Kiểm tra cùng tắt những phần mềm (ứng dụng) chạy nhầm bên trên windows rất có thể khiến cho laptop của doanh nghiệp tăng tốc một các dáng vẻ nhắc.

Bạn đang xem: Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên may tinh


*

Hướng dẫn phương pháp tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên win 7 8 10 tăng tốc thiết bị tính

Khi các bạn download và cài đặt nhiều phần mượt bên trên mạng vào máy vi tính thì khôn xiết hoàn toàn có thể bám phần lớn phần mềm lạ hoàn toàn có thể ko mở ra trong Programs & Features gây lừ đừ máy tính xách tay. Khi kia chúng ta có thể tắt những chương trình này đi thông qua các process của áp dụng Task Manager. Dường như chúng ta cũng buộc phải tắt các vận dụng tự động khởi rượu cồn thuộc windows như khuyên bảo sinh sống vùng phía đằng sau.

 

Cách 1: Cách msinh sống trình Task Manager

 

quý khách hàng rất có thể lựa chọn một số bí quyết mở Task manager dưới đây:

*
 

Cách 1: Trước hết chúng ta hãy thừa nhận tố phù hợp phím tắt Windows + R kế tiếp nhập “msconfig” cùng “Enter” => Chọn "Tab starup" nhằm mngơi nghỉ "Task Manager"Cách 2: Chuột đề nghị bên dưới tkhô cứng điều khoản chọn "Task Manager"Cách 3: Chọn tổ hợp phím "Ctrl" + "Shift" + "Esc" để mở "Task Manager"

 

Cách 2: Chọn Tab starup

 

Chọn tab Starup chúng ta nên lựa chọn tắt những ứng dụng không quan trọng chạy thuộc windows để ko đông đảo tăng tốc máy tính mà hơn nữa tăng speed khởi rượu cồn cùng tắt máy tính. Trên windows 7 trsống lên công dụng này được tích vừa lòng vào Task Manager.

*
 

Bước 3: Đóng ứng dụng chạy ngầm vào Task Manager

 

Phần mượt làm sao ko quan trọng nhỏng AutoBackup. Adobe Backup, Google Installer, … không quan trọng thực hiện các bạn hầu hết rất có thể disable đi. Những phần các bạn còn băn khoăn có bắt buộc tắt đi không thì cũng có thể thử tắt, trường hợp bị ảnh hưởng thì vào nhảy lại

*

Đối cùng với các ứng dụng chạy ngầm các bạn nhấp chuột buộc phải vào Task Manager cùng chọn Process hoặc Detail với thu xếp theo độ sút của chiếm CPU, Momory hoặc Disk, sau đso với từng phần mềm các bạn ngờ vực là trojan, áp dụng ngầm không cần thiết rất có thể coi phần diễn đạt hoặc mở tới tlỗi mục chưa những phần mềm này

*

Với đầy đủ ứng dụng ở các thỏng mục lạ chúng ta cũng có thể chọn và End Task để tắt đi tăng tốc mang lại máy tính xách tay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Theme Cho Win 7 Với Bộ Themes Win 7 Mượt Nhất

 

Một số vận dụng ngầm các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như:

 

reader_sl.exeAdobeARM.exeNeroCheông chồng.exeHKCMD.exeatiptaxx.exe/ati2evxx.exeRAVCpl64.exeNwiz.exeCCC.exeSynTPEnh.exewinampa.exeiTunesHelper.exe/iPodService.exeOSPPSVC.exeSidebar.exewmpnetwk.exe

 

Tuy nhiên còn tùy từng nhu cầu thực hiện của mọi cá nhân đang có tương đối nhiều lịch trình ngầm khác biệt.