‘Internet Download Manager (IDM) được sử dụng vị nó để giúp các bạn sở hữu về các tập tin tốc độ cao trường đoản cú website. Nhưng IDM hiện nay bọn họ đã sử dụng đa số là IDM Cờ-rắc, có nghĩa là dùng key lậu. Hiếm trong khi thấy người tiêu dùng key IDM bạn dạng quyền. Sau một thời gian như thế nào đó, những người dân tạo nên ra phần mềm cung ứng download IDM này phạt hiện ra cùng blochồng toàn bộ phần lớn key lậu kia. Khiến chúng ta dấn thông báo “IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number” của IDM khi chúng ta ở trong các những người dân bị IDM phân phát hiện nay sử dụng key không bản quyền.

Bạn đang xem: Cách tắt internet download manager registration

*

Lỗi này làm cho các bạn khôn cùng khó chịu bởi vì nó lộ diện mỗi khi bạn có nhu cầu thiết lập về một số trong những tập tin hoặc khi chúng ta khởi hễ khối hệ thống của người tiêu dùng.


Ở bài viết này tôi đã bật mý 2 bí quyết dễ dàng và các bước dễ ợt để ra khỏi thông báo này cơ mà không thực hiện bất kỳ tập tin torrent hoặc không sử dụng ngẫu nhiên phím thông suốt.

Hãy ban đầu với những cách thức nhằm xử lý sự việc của IDM trong những số ấy cho biết ‘IDM has been registered with the fake serial number’ .

Trước khi thực hiện thực hiện IObit Uninstaller nhằm gỡ vứt download đặt IDM trước đó trọn vẹn.

Phương thơm pháp 1: Chỉnh sửa cùng với File IDM

Bước 1:

Mlàm việc hành lang cửa số Explorer cùng điều hướng đến tlỗi mục “Internet Download Manager” vào tệp tin lịch trình.

Msinh sống thỏng mục “Internet Download Manager” giúp xem list các file nhỏng hình bên dưới đây:

*

Cách 2:

Trong hành lang cửa số xuất hiện, tìm kiếm tìm và xóa file ‘IDMGrHlp.exe’. Và copy ‘idmBroker.exe’ trường đoản cú cùng một thỏng mục cùng dán nó vào và một thỏng mục.

Cách 3:

Bây tiếng đổi tên các tập tin xào luộc của ‘idmBroker.exe‘ nhằm ‘IDMGrHlp.exe‘ nlỗi hình dưới đây:

*


Cách 4:

Bây tiếng bước sau cuối là khởi rượu cồn lại hệ thống của người sử dụng để áp dụng IDM bắt đầu được sửa đổi và thực hiện downlaond mà lại ko bị ngẫu nhiên sự cách biệt làm sao.

Cách 2: Sử dụng File Host

Bước 1. Mở cửa sổ Explorer với điều hướng đến thư mục> C: Windows System32 drivers etc ‘ .

Thư mục này cất 5 tệp tin trong đó gồm một tệp tin ‘hosts‘.

*

Bước 2. Nhấp chuột bắt buộc vào tập tin kia theo bởi Open With >> Notepad.

*

Bước 3. Một khi chúng ta đang mlàm việc tệp tin này vào Notepad. Trong ngôi trường đúng theo của tôi, tôi sẽ áp dụng ‘Notepadd ++ nó không có bất kỳ sự khác hoàn toàn làm sao.

Bây tiếng chỉ việc sao chép hồ hết dòng dưới đây của mã cùng dán nó vào sau loại cuối cùng vào file ‘hosts‘, rồi gìn giữ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cánh Hồng Phai (Cover), Lời Bài Hát Cánh Hồng Phai

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của bạn trông như thế này:

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ chỉ việc khởi đụng lại hệ thống của chúng ta để xem công dụng. Thưởng thức sở hữu nhưng không xẩy ra cách trở.