Tính năng màn hình hiển thị trường đoản cú tắt sản phẩm công nghệ vẫn chạy sẽ giúp đỡ cho bạn tiết kiệm chi phí được điện hơn nhưng không bị fan khác coi lên tiếng cá nhân nữa.


Tính năng được cho phép màn hình hiển thị tự tắt đồ vật vẫn chạy

Nhà phát triển hệ điều hành quản lý windows luôn luôn cải cách và phát triển và upgrade cung ứng nhiều chức năng theo hướng cung cấp người tiêu dùng giỏi rộng. Tính năng có thể chấp nhận được máy tính chạy ngầm khi tắt màn hình hiển thị là một trong trong số kia. Tính năng này góp laptop có thể vận động, auto chạy ngầm lúc người dùng tắt màn hình. Có hai phương pháp để thực hiện thử dùng này bao hàm sử dụng phím cứng nhằm tắt màn hình và gửi trang bị vào cơ chế sleep.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình máy tính

Ở chính sách sleep, CPU và ổ đĩa vẫn chuyển động một cách bình thường tuy nhiên, hầu như trạng thái hoạt động của công tác đã mnghỉ ngơi được tạm dừng cùng lưu giữ vào Ram. Ngược lại, lúc tắt screen bởi phím cứng, rất nhiều quy trình đang được triển khai trên máy vi tính như copy, cập nhật windows, render ảnh… vẫn chuyển động một phương pháp thông thường.

*

Hướng dẫn cách bật - tắt màn hình tự tắt vật dụng vẫn chạy

Cách 1: Giữ máy vận động bằng chính sách Sleep.

Để chuyển trang bị vào chính sách sleep người tiêu dùng cliông xã vào menu Start sau đó cliông chồng vào nút Nguồn cùng lựa chọn Sleep như hình khuyên bảo minh họa dưới. Hoặc thừa nhận tổ hợp phím FN + F4 để kích hoạt nhanh khô chế độ ngủ.

*
*

Tắt màn hình bằng phím chức năng

Cách tiếp sau để tắt màn hình hiển thị bằng phím chức năng nkhô cứng cơ mà máy tính xách tay vẫn chạy hệt như sau: Từ keyboard, thừa nhận tổng hợp phím Fn + F6. (tùy vào thi công riêng biệt của từng công ty sản xuất mà phím để tắt màn hình hiển thị rất có thể không giống nhau đối với mọi công ty phân phối khác biệt. Do đó người dùng hoàn toàn có thể xem thêm cách tiến hành tự kia áp dụng mang đến chiếc máy tính xách tay đang sử dụng.

Cách gập màn hình máy tính xách tay cơ mà không tắt đồ vật Windows 10

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X kế tiếp liên tiếp nhấn phím O.

*

Cách 2: Clichồng vào Additional nguồn Settings nhỏng hình khuyên bảo bên dưới

*

Bước 3: Click vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Tại tùy chọn When I cthua kém the lid: người dùng chọn Do nothing ở hai tùy lựa chọn sử dụng pin và liên kết mối cung cấp sạc sau đó chọn Save change nhằm cất giữ chuyển đổi.

Xem thêm: Có Sóng Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng Phải Làm Sao, Cách Sửa Lỗi Wifi Không Vào Được Mạng

*

do vậy chúng ta vừa xem bài giải đáp màn hình từ bỏ tắt lắp thêm vẫn chạy.Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật những tin tức thủ thuật với Reviews hỗ trợ tư vấn mới nhất về technology nhé.