Trong một vài trường hòa hợp, rất có thể bạn phải tắt Avast Antivirus hoặc nên tạm dừng một số trong những hào kiệt bảo vệ của nó. Lý do có thể bởi vì bạn muốn thiết đặt một vài ứng dụng bảo mật của bên thứ tía nhỏng tường lửa Windows, tốt khắc chế các sự nắm liên quan mang đến mạng máy tính hoặc vì Avast đang ngăn chặn Việc truy cập website hoặc áp dụng thương yêu của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách tắt tạm thời avast free antivirus

Có một vài phương pháp để tắt phần mềm diệt virut Avast, tùy ở trong vào Việc nhiều người đang hy vọng kiểm soát hầu hết gì bên trên máy vi tính của mình. Quý khách hàng có thể vô hiệu hóa một phần của phần mềm Avast bằng cách Disable các lá chắn cô đơn hoặc bằng cách vô hiệu hóa hóa toàn thể phần mềm.

Bài viết này vẫn lý giải từng bước về những giải pháp tắt Avast – trọn vẹn hoặc trong thời điểm tạm thời. Các bước thực hiện này có thể áp dụng mang đến toàn bộ những sản phẩm của Avast Antivi khuẩn (bao gồm Free Antivirus, Pro Antivirus, Internet Security, hoặc Avast Premier).


Các phương thức này rất có thể thực hiện bên trên đa số các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý nlỗi Windows XPhường, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 and Windows 10 (bao hàm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm cách làm sao để tắt Avast hoàn toàn (All Shields)

Nếu các bạn quyết định tắt phần mềm khử virus Avast hoàn toàn, hãy xem xét rằng bạn sẽ tắt cục bộ công dụng bảo vệ chống virut trên máy tính của bản thân mình. Để làm cho vấn đề này, hãy làm theo quá trình trả lời bên dưới.


Cách 1: Chuyển mang đến Windows Taskbar và tìm kiếm hình tượng Avast màu sắc cam. Sau đó, nhấn vào yêu cầu vào nó với kiếm tìm kiếm “Avast shields control”. Hãy chọn một trong số tùy lựa chọn – Vô hiệu hóa trong 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho tới khi laptop được khởi hễ lại HOẶC vĩnh viễn.

Cách 2: Xác nhận chọn lọc của bạn bằng cách nhận YES lúc Avast những hiểu biết chứng thực. Sau khi hoàn tất, Avast Antivirus và toàn bộ các tác dụng bảo đảm an toàn sẽ được tạm dừng trong khoảng thời hạn chúng ta chọn sinh sống bên trên.

*
*
*
*
*
*


Cách 4: quý khách hàng đã một cửa sổ nhảy lên cùng rất một vài tùy lựa chọn. Chọn nút Uninstall sinh sống bên dưới thuộc của cửa sổ này.

Cách 5: Việc làm này sẽ khởi chạy quy trình gỡ thiết lập với Avast có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của doanh nghiệp.

Xem thêm: Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint 2010, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

Quan trọng: Chỉ gỡ thiết đặt Avast nếu như khách hàng tất cả sẵn áp dụng diệt Virus khác hoặc ngẫu nhiên phương thức làm sao không giống để đảm bảo laptop của bản thân khỏi tai hại của vi rút và các ứng dụng ô nhiễm tự Internet.