Outlook mang đến cuukiemhd.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 Office dành đến doanh nghiệp Xem thêm...Ít hơn

Với chức năng thu hồi thư, thư bạn đang gửi đi sẽ được truy hỏi xuất khỏi vỏ hộp thư của không ít fan nhận vẫn không msống thư này. quý khách cũng có thể thế bằng một thỏng sửa chữa thay thế. Ví dụ: nếu như khách hàng quên đưa vào tệp kèm theo, chúng ta cũng có thể tìm cách rút ít lại thư với gửi tlỗi sửa chữa thay thế có tệp đi kèm.

Bạn đang xem: Cách thu hồi gmail đã gửi

Chức năng thu hồi thỏng sẵn cần sử dụng sau khi chúng ta nhấp chuột Gửi và chỉ còn sẵn dùng giả dụ cả chúng ta cùng người nhận có tài khoảncuukiemhd.vn 365 hoặc tài khoản email cuukiemhd.vn Exchange vào thuộc một đội nhóm chức.


Để tịch thu với sửa chữa thư

Trong cửa sổ ngăn uống tlỗi mục trái của hành lang cửa số Outlook, chọn thỏng mục Mục đã gửi.

Mngơi nghỉ tlỗi bạn muốn tịch thu. Bạn đề nghị bấm đúp nhằm mnghỉ ngơi thư. Việc chọn thỏng nhằm hiển thị trong ngăn gọi sẽ không còn cho phép chúng ta tịch thu thư.

Nếu chúng ta có Dải băng Cổ điển, tự tab Thư, lựa chọn Hành hễ > hồi Thư Này.

*
Nếu các bạn có Dải băng dễ dàng, nên lựa chọn tab Thỏng, rồi chọn Lệnh không giống (...). Trỏ cho tới Hành cồn và lựa chọn Thu hồi Tlỗi Này
*


Lưu ý: 

quý khách chẳng thể tịch thu tlỗi được Bảo vệ Thông tin Azure bảo đảm an toàn.

quý khách hàng cấp thiết thu hồi thỏng vào Outlook trên web.


Bấm Xóa bản sao không đọc của tlỗi này hoặc Xóa bản sao không phát âm và thế bằng tlỗi mới, rồi bấm OK.

*

Nếu bạn muốn gửi tlỗi thay thế, hãy soạn tlỗi và bấm Gửi.

Để chất vấn vấn đề thu hồi

Sự thành công hoặc thua cuộc của câu hỏi thu hồi thỏng dựa vào vào setup của người dấn trong Outlook. Bảng dưới đây trình bày năm tình huống:

Hành động

Kết quả

Bạn gửi tlỗi đến ai đó. Bạn thu hồi thư cội rồi thế nó bằng tlỗi mới.

Trên máy tính xách tay của bạn dấn, vào mục Theo dõi, hộp kiểm Tự động xử lý yêu thương mong và phản hồi các yêu mong họp và bỏ phiếu được chọn.


Lưu ý: Để coi tùy chỉnh cấu hình này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn đến mục Theo dõi.


Cả thư gốc với tlỗi tịch thu các đã cho Hộp tlỗi mang đến của fan thừa nhận.

Giả sử thỏng nơi bắt đầu không được phát âm, thì tlỗi cội sẽ được xóa và fan nhận sẽ được thông báo rằng chúng ta, là bạn gửi, vẫn xóa thỏng đó khỏi hộp tlỗi của bạn nhấn.


Lưu ý: Nếu thỏng nơi bắt đầu được lưu lại là đang đọc (coi vào Ngăn Đọc ko được xem là phát âm thư trong tình huống này) Lúc tlỗi thu hồi được cách xử lý, thì fan nhấn sẽ được thông tin rằng các bạn, là fan gửi, mong mỏi xóa tlỗi đó. Tuy nhiên, thỏng đó vẫn còn đấy vào thư mục Outlook của bạn dấn.


quý khách gửi tlỗi đến ai kia. Bạn thu hồi thỏng gốc rồi vắt nó bằng thỏng mới.

Trên máy tính của fan nhấn, vào mục Theo dõi, hộp kiểm Tự động xử lý yêu thương mong và phản hồi các yêu thương cầu họp và bỏ phiếu không được lựa chọn.


Lưu ý: Để xem thiết lập này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn cho mục Theo dõi.


Cả thư gốc cùng thỏng tịch thu gần như đã cho Hộp tlỗi mang lại của tín đồ thừa nhận.

Trên máy tính xách tay của bạn nhấn, một trong những tác dụng sau xảy ra:

Nếu người dấn msinh hoạt thỏng thu hồi trước, thì thỏng cội có khả năng sẽ bị xóa và bạn nhấn sẽ được thông báo rằng chúng ta, là fan gửi, vẫn xóa thư đó khỏi hộp thư của họ.

Nếu tín đồ dấn msinh hoạt tlỗi gốc trước, thì câu hỏi thu hồi thua cuộc với cả tlỗi gốc và thỏng tịch thu vẫn còn.


Lưu ý: Nếu tlỗi nơi bắt đầu được lưu lại là đang hiểu (coi vào Ngnạp năng lượng Đọc ko được xem là phát âm tlỗi trong trường hợp này) Khi thỏng tịch thu được giải pháp xử lý, thì người nhận sẽ được thông báo rằng bạn, là tín đồ gửi, mong mỏi xóa thỏng đó. Tuy nhiên, thư đó vẫn còn đó trong tlỗi mục Outlook của tín đồ nhận.


Quý khách hàng gửi thư mang lại ai đó. Bạn thu hồi tlỗi nơi bắt đầu rồi nắm nó bằng tlỗi mới.

Trên máy tính của người dìm, vày quy tắc hoặc vị hành vi của người nhấn, thư cội được đưa thoát ra khỏi Hộp thư cho, mang lại một tlỗi mục khác và thỏng thu hồi vẫn tồn tại trong Hộp tlỗi mang đến (hoặc cũng rất được đưa cho một thư mục khác).

Nếu tlỗi thu hồi và thỏng nơi bắt đầu nằm trong những tlỗi mục riêng rẽ, thì bạn nhấn sẽ cảm nhận thông báo rằng vấn đề thu hồi không thắng cuộc. Như vậy xảy ra không dựa vào vào thông số kỹ thuật của Outlook cùng trạng thái đã hiểu của thỏng.

Cả thư gốc cùng thỏng new gần như còn với người nhận.

quý khách hàng gửi tlỗi mang lại ai kia. Bạn thu hồi tlỗi cội rồi ráng nó bằng thư mới.

Trên laptop người dìm, vị quy tắc hoặc bởi vì hành vi của bạn nhận, cả hai tlỗi hồ hết được gửi mang lại cùng tlỗi mục. Kết quả giống như như những gì xẩy ra khi Outlook không được thông số kỹ thuật để tự động cách xử trí thỏng.

Trên máy vi tính của fan dấn, một trong những kết quả sau xảy ra:

Nếu người thừa nhận msống tlỗi tịch thu trước, thì thư gốc sẽ bị xóa cùng tín đồ thừa nhận sẽ được thông báo rằng chúng ta, là fan gửi, vẫn xóa tlỗi đó khỏi hộp tlỗi của họ.

Nếu người dìm msinh hoạt thỏng nơi bắt đầu trước, thì câu hỏi tịch thu không thắng cuộc với cả thỏng gốc với thỏng bắt đầu vẫn còn.

Quý Khách gửi thỏng đến tlỗi mục công cộng. Bạn thu hồi thỏng cội rồi vậy nó bằng thư mới.

Một trong số hiệu quả sau xảy ra:

Nếu người thừa nhận gọi tlỗi thu hồi có quyền truy vấn gọi thỏng đối với tất cả những mục bên trên tlỗi mục nơi công cộng tuy thế chưa phát âm thư gốc, thì bài toán tịch thu thành công xuất sắc còn chỉ tlỗi new sót lại. quý khách, là fan gửi, cảm nhận thông báo rằng việc thu hồi đã thành công.

Nếu tín đồ thừa nhận vẫn ghi lại thỏng nơi bắt đầu là sẽ phát âm, thì bạn nhấn sẽ được thông báo rằng vấn đề thu hồi thất bại và chỉ còn gồm thư thu hồi bị xóa.

Nếu một người dùng có bất kỳ quyền nào khác đối với tlỗi mục nơi công cộng mà mở thư tịch thu, thì việc tịch thu thua cuộc với người dùng nhận thấy thông báo rằng việc tịch thu thất bại. Cả thỏng cũ cùng thư new vẫn tồn tại bên trên thư mục nơi công cộng.

Nếu fan dấn gọi thỏng cội với kế tiếp ghi lại là không phát âm, thì tlỗi đó được xem là chưa gọi cùng câu hỏi tịch thu thành công xuất sắc.

Trong tlỗi mục công cộng, người gọi chứ không phải người giữ hộ có quyền quyết định sự thành công xuất xắc thua cuộc của việc tịch thu.


Quan trọng:  Office 2007 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp lên cuukiemhd.vn 365 để làm câu hỏi tự bất kỳ máy nào cùng thường xuyên cảm nhận cung ứng.Nâng cung cấp ngay


Để thu hồi và sửa chữa thay thế thư

Trong Thư, ở Ngăn uống Dẫn phía, hãy click chuột Mục Đã gửi.

Msinh sống thư bạn có nhu cầu thu hồi với thay thế.

Trên tab Thư, trong team Hành động, nhấn vào Hành động Khác, rồi bấm Thu hồi Thư Này.

*

Bấm vào mục Xóa những bản chưa gọi rồi thay thế sửa chữa bởi một tlỗi mới hoặc Xóa những phiên bản chưa đọc rồi thay thế bằng một tlỗi mới.


Lưu ý: Nếu ai đang gửi thư cho đa số người, chúng ta có thể ý muốn vứt lựa chọn hộp kiểm Cho tôi biết giả dụ tình trạng thu hồi thành công xuất sắc hoặc ko thành công xuất sắc với từng tín đồ nhận.


Nếu chúng ta muốn gửi tlỗi thay thế sửa chữa, hãy biên soạn thư và bấm Gửi.

Nếu bạn không thấy lệnh Thu hồi Tlỗi Này thì có lẽ rằng các bạn không tài giỏi khoản Exchange Server hoặc bạn hiện dường như không sử dụng cuukiemhd.vn Office Outlook 2007. Yêu cầu tất cả cả nhì nhằm sử dụng tác dụng thu hồi.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể khám nghiệm vỏ hộp thoại Cài đặt Tài khoản vào Outlook để hiểu nhiều loại thông tin tài khoản email trong hồ sơ Outlook của bản thân.

Trên thực đơn Công cụ, bnóng Thiết đặt Tài khoản.

Trên tab Email, cột Loại đã liệt kê các loại tài khoản mang đến từng mục nhập.

*

Để kiểm soát câu hỏi thu hồi

Kết trái thu hồi thành không hay là không sẽ dựa vào vào setup của tín đồ dấn vào cuukiemhd.vn Outlook. Bốn kịch bạn dạng sau đây giải thích điều đang xảy ra trong các trường hợp không giống nhau, cố nhiên một kịch bản bổ sung bộc lộ việc thu hồi tlỗi, được gửi đến thỏng mục công khai minh bạch của cuukiemhd.vn Exchange.

Hành động

Kết quả

Quý Khách gửi tlỗi gmail mang lại ai đó. Quý khách hàng thu hồi tlỗi gốc và thay thế bởi một thư bắt đầu.

Trên máy tính xách tay của bạn nhấn, bên dưới Tùy chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý trải nghiệm cùng đánh giá lúc đến đã có được chọn.

(Để coi setup này, bên trên thực đơn Công cụ, hãy nhấn vào Tùy chọn, bấm Tùy lựa chọn Email, rồi bấm chuột Tùy chọn Theo dõi.)

Cả thư gốc cùng tlỗi thu hồi mọi đã mang lại Hộp thỏng mang đến của bạn dấn.

Giả sử tlỗi gốc chưa được đọc, lúc đó tlỗi nơi bắt đầu sẽ bị xóa cùng người nhận sẽ được thông báo rằng bạn, cùng với tứ phương pháp là người gửi, sẽ xóa thỏng đó khỏi hộp thỏng của họ.


Lưu ý: Nếu tlỗi nơi bắt đầu được đánh dấu là đang phát âm (xem trong Ngăn Đọc không được xem như là đọc tlỗi trong tình huống này) khi thư thu hồi được cách xử lý, thì bạn thừa nhận sẽ được thông tin rằng bạn, với tứ biện pháp là bạn gửi, ao ước xóa thư tuy nhiên thư đó vẫn còn đó vào thư mục Outlook của người nhận.


quý khách gửi thỏng tin nhắn cho ai kia. quý khách hàng thu hồi thư gốc với thay thế bằng một thỏng new.

Trên laptop của tín đồ nhận, bên dưới Tùy chọn Theo dõi, vỏ hộp kiểm Xử lý tận hưởng cùng đánh giá khi đến không được lựa chọn.

(Để coi thiết đặt này, bên trên thực đơn Công cụ, hãy bấm chuột Tùy chọn, bấm Tùy chọn Email, rồi bấm chuột Tùy chọn Theo dõi.)

Cả thư nơi bắt đầu và thư tịch thu đầy đủ đã mang lại Hộp thỏng mang lại của tín đồ nhấn.

Trên máy vi tính của người thừa nhận, một trong số những tình huống sau xảy ra:

Nếu người dìm msống tlỗi thu hồi trước, thì thư nơi bắt đầu sẽ bị xóa và tín đồ nhận sẽ được thông tin rằng chúng ta, là tín đồ gửi, vẫn xóa tlỗi đó khỏi hộp thư của mình.

Nếu người thừa nhận mlàm việc thư nơi bắt đầu trước, thì vấn đề tịch thu thất bại cùng cả thư nơi bắt đầu và thư thu hồi vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu thỏng nơi bắt đầu được khắc ghi là sẽ hiểu (xem vào Ngnạp năng lượng Đọc không được xem như là gọi thỏng trong tình huống này) khi tlỗi thu hồi được xử trí, thì fan thừa nhận sẽ được thông báo rằng các bạn, cùng với tư bí quyết là fan gửi, hy vọng xóa thỏng cơ mà thỏng đó vẫn còn đó trong thỏng mục Outlook của bạn nhấn.


Quý khách hàng gửi thư tin nhắn đến ai đó. Quý Khách tịch thu thỏng cội và thay thế bằng một thư new.

Trên máy vi tính của bạn nhận, theo quy tắc hoặc do hành vi của tín đồ dìm, thư cội được chuyển mang đến một thư mục khác và tlỗi tịch thu vẫn còn đấy vào Hộp tlỗi mang đến (hoặc cũng được gửi cho một tlỗi mục khác).

Miễn là tlỗi thu hồi với tlỗi cội nằm trong các thỏng mục riêng rẽ rẽ thì fan dìm sẽ nhận được thông báo cho thấy thêm đang không tịch thu được. Lỗi này xảy ra bất kể thông số kỹ thuật của Outlook và tâm lý hiểu của thư.

Cả thư cội cùng thỏng bắt đầu mọi còn với những người nhấn.


Lưu ý: Nếu người nhấn sẽ gọi thư nơi bắt đầu, rồi lưu lại thỏng là không gọi, Outlook đang cách xử trí tlỗi như thể thỏng chưa từng được đọc và tịch thu thỏng thành công xuất sắc.


Bạn gửi thỏng tin nhắn đến ai đó. Bạn thu hồi thỏng cội với thay thế sửa chữa bằng một thư new.

Trên laptop của bạn dấn, theo quy tắc hoặc vì hành vi của người thừa nhận, cả hai thỏng hầu hết được gửi đến thuộc tlỗi mục. Việc này dẫn đến hành vi tương tự như các gì xẩy ra khi Outlook ko được đặt cấu hình nhằm auto xử lý thỏng.

Trên máy vi tính của tín đồ nhận, một Một trong những trường hợp sau xảy ra:

Nếu người dìm msống thỏng thu hồi trước, thì thỏng gốc sẽ ảnh hưởng xóa và bạn thừa nhận sẽ được thông tin rằng các bạn, là bạn gửi, đang xóa thỏng đó ngoài hộp tlỗi của mình.

Nếu người thừa nhận msinh sống thư cội trước, thì việc thu hồi thất bại cùng cả thỏng gốc với thư new vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu bạn nhấn đang phát âm thư gốc, rồi đánh dấu thỏng là không phát âm, Outlook đã cách xử lý thỏng như thể thư chưa từng được phát âm cùng thu hồi thỏng thành công xuất sắc.


Bạn gửi thư tin nhắn cho một tlỗi mục chỗ đông người. Bạn thu hồi thỏng nơi bắt đầu, rồi thay thế sửa chữa bằng tlỗi mới.

Một trong những điều dưới đây vẫn xảy ra:

Nếu fan nhận gọi thư tịch thu gồm quyền tróc nã nhập đọc đối với toàn bộ những mục trên thư mục công cộng tuy thế không gọi thư gốc thì vấn đề thu hồi sẽ thành công và chỉ còn lại tlỗi bắt đầu. quý khách, với bốn cách là tín đồ gửi, cảm nhận thông báo cho biết vấn đề thu hồi đã thành công xuất sắc.

Nếu fan thừa nhận đã lưu lại thư gốc là vẫn hiểu, thì fan nhấn sẽ được thông báo rằng bài toán thu hồi thua cuộc còn chỉ tất cả tlỗi thu hồi bị xóa.

Nếu một người dùng bao gồm ngẫu nhiên quyền nào khác đối với thư mục nơi công cộng mà mnghỉ ngơi thư thu hồi thì sẽ không còn thu hồi được và người tiêu dùng nhận được thông báo cho biết thêm không tịch thu được. Cả thư cũ và thư mới vẫn còn đấy trên tlỗi mục công cộng.

Nếu bạn dấn đọc tlỗi gốc, rồi ghi lại thỏng là chưa đọc, Outlook đã xử trí tlỗi nlỗi thể thỏng trước đó chưa từng được đọc và tịch thu tlỗi thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Acer, Cách Cài Đặt Kết Nối Wifi Cho Laptop

Trong thỏng mục công cộng, tín đồ phát âm chứ ko phải người gởi có quyền đưa ra quyết định sự thành công xuất sắc xuất xắc thất bại của vấn đề tịch thu.