Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Basic 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Premium 64-bit Edition Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista Home Basic Windows Vista Home Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate Xem thêm...Ít hơn

*
Đây là bài viết chỉ dẫn từng bmong.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ icon trên desktop win 7

Tóm tắt

Bài viết này liệt kê các bí quyết khác nhau giúp người dùng rất có thể dễ dãi đổi khác kích thước biểu tượng bên trên màn hình hiển thị nền và khoảng cách thân chúng may mắn.

*

Giải pháp

Để điều chỉnh khoảng cách thân các hình tượng, tuân theo quá trình sau:

Nhấp loài chuột nên vào bất kỳ khoảng không nào bên trên màn hình nền và chọn Cá nhân hóa từ thực đơn thả xuống

*

Trong cửa sổ Cá nhân hóa, nhấp vào tùy chọn Màu Window.

*

Sau đó, nhấp vào Cài đặt hình ảnh nâng cao... trong vỏ hộp thoại sau.Ghi chú:Trong một vài phiên bạn dạng Windows 7, có tác dụng khi chúng ta hoàn thành bước 2, hành lang cửa số Màu Window và Giao diện sẽ xuất hiện ngay lập tức mau chóng (trong trường thích hợp này, bỏ qua cùng tiến đến bước 3).

*
Quay lại thay đổi kích thước biểu tượng thực hiện Cài đặt giao diện nâng cao

Trong cửa sổ Màu Window với Giao diện, lựa chọn tuỳ chọn Khoảng phương pháp Biểu tượng từ bỏ hạng mục Khoản mục thả xuống.

*
Chú ý Tùy chọn Khoảng phương pháp Biểu tượng (Ngang) phương pháp khoảng cách thân các biểu tượng đặt cạnh nhau, trong những khi tùy chọn Khoảng bí quyết Biểu tượng (Dọc) khí cụ khoảng cách giữa các hình tượng tự bên trên xuống bên dưới.

Chọn kích cỡ mang lại khoảng cách biểu tượng mới.

*

Nhấp OK để trở lại màn hình hiển thị nền.

*

Giờ bạn đã có thể thấy đều biến đổi với những biểu tượng bên trên screen nền.

*

Điều chỉnh size biểu tượng thực hiện hạng mục thả xuống trên màn hình nền

Nhấp chuột đề nghị vào ngẫu nhiên khoảng trống làm sao trên màn hình nền với chọn tùy chọn Xem từ menu thả xuống.

*

Chọn tùy lựa chọn ước ao muốn:Biểu tượng Lớn, Trung bình hoặc Nhỏ. Tùy chọn mặc định là Biểu tượng Trung bình.

*
Màn hình nền sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh dựa vào sàng lọc của bạn.

thay đổi size hình tượng bằng cách cuộn loài chuột.

Nhấp vào bất kỳ khoảng không nào bên trên màn hình nền. Sau kia nhấn với duy trì Ctrl trên bàn phím. Tiếp kia, cuộn lên hoặc xuống cho đến khi bạn giành được size mong ước.Lưu ý: Pmùi hương pháp này phải mang lại một bé con chuột cùng với bánh xe cộ cuộn ngơi nghỉ ở trung tâm hoặc lân cận.

*

Điều chỉnh size biểu tượng áp dụng Cài đặt hình ảnh nâng cao

Làm theo các bước từ là một mang lại 3 nhỏng mô tả vào phần thay đổi khoảng cách biểu tượng.

Trong cửa sổ Màu Window cùng Giao diện, lựa chọn tùy chọn Biểu tượng từ bỏ danh mục Khoản mục thả xuống.

*

Chọn kích thước ước muốn rồi nhấp OK để trsống về màn hình nền.

*

Giờ bạn đã sở hữu thể thấy các biến đổi với những biểu tượng trên màn hình nền.

Xem thêm: Cách Cài Đặt, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2013, 2016, Cách Cài Đặt Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2007

*

Tđắm đuối khảo

Cá nhân hóa máy tính xách tay của doanh nghiệp Tăng hoặc sút kích cỡ văn uống bạn dạng bên trên screen của bạn Thay thay đổi độ phân giải màn hình hiển thị Phông chữ: những câu hỏi thường chạm chán Ý con kiến của người tiêu dùng rất đặc trưng với chúng tôi: Gửi ý kiến của quý khách hàng về những bài viết này qua ô nhận xét ở mặt dưới. Bạn sẽ giúp đỡ chúng tôi cải tiến câu chữ của bài viết ấy Cảm ơn bạn rất nhiều!

Lưu ý Đây là 1 nội dung bài viết "PHÁT HÀNH NHANH" được chế tạo ra do chủ yếu nội cỗ tổ chức hỗ trợ cuukiemhd.vn. Các công bố trong bài viết này được cung cấp nhằm ứng phó với các sự ráng bắt đầu được phát hiện. Nlỗi một hệ quả của câu hỏi thi công nhanh khô, các tư liệu này hoàn toàn có thể có lỗi thiết yếu tả và được sửa đổi bất kể thời gian nào nhưng không thông báo trước. Xem Điều khoản Sử dụng đối với các suy nghĩ không giống.