Sử dụng áp dụng Tìm

*
nhằm định vị và phạt âm thanh bên trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, thiết bị Mac, cuukiemhd.vn Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (những hình dạng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để định vị trang bị, bạn yêu cầu bật Tìm  trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone bị mất bằng điện thoại khác


Ghi chú: Nếu bạn muốn coi khoảng cách giữa các vật dụng và bạn, hãy đảm bảo rằng bạn bật Vị trí đúng mực mang đến vận dụng Tìm. Xem Kiểm thẩm tra lên tiếng địa điểm mà lại các bạn chia sẻ bên trên iPhone.


Nếu bạn tiến công mất iPhone và chúng ta không có quyền truy cập vào vận dụng Tìm, bạn có thể xác định hoặc phát âm thanh bên trên thứ bằng Tìm iPhone trên iCloud.com.

*

Chạm vào Thiết bị, kế tiếp va vào thương hiệu của thứ cơ mà bạn có nhu cầu định vị.

Nếu hoàn toàn có thể xác định thiết bị: Nó xuất hiện bên trên bạn dạng trang bị nhằm chúng ta có thể xem vị trí.

Nếu cần thiết định vị thiết bị: Quý Khách nhìn thấy “Không tìm thấy địa điểm nào” dưới thương hiệu của sản phẩm công nghệ. Trong Thông báo, bật Thông báo lúc tìm kiếm thấy. Bạn nhận được một thông báo lúc nó được xác định.

Để biết quá trình hạn chế và khắc phục sự cố gắng, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của cuukiemhd.vn Nếu Tìm iPhone nước ngoài tuyến hoặc ko vận động.


Chạm vào Thiết bị, tiếp đến đụng vào tên của trang bị cơ mà bạn muốn phát âm tkhô hanh.

Chạm vào Phát âm tkhô hanh.

Nếu máy trực tuyến: Một âm thanh hao ban đầu sau một khoảng trễ nđính với tăng nhiều âm lượng, kế tiếp phạt trong vòng nhì phút. Thiết bị rung lên (giả dụ áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị của vật dụng.

Một gmail xác nhận cũng khá được gửi đến liên quan gmail ID cuukiemhd.vn của khách hàng.

Nếu máy ngoại tuyến: quý khách hàng nhận thấy Đang chờ âm tkhô cứng. Âm tkhô hanh phạt trong lượt tiếp theo sản phẩm công nghệ liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc cầm tay.


Hỏi Siri. Nói điều gì đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm phát âm bí quyết hỏi Siri.


Phát âm tkhô giòn bên trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Nếu AirPods hoặc tai nghe Beats (những giao diện được hỗ trợ) được ghép đôi với iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, bạn cũng có thể phân phát âm tkhô giòn bên trên các máy bằng vận dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị, tiếp nối chạm vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats nhưng mà bạn có nhu cầu vạc âm thanh khô.

Chạm vào Phát âm tkhô nóng. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của chúng ta bị bóc tách riêng rẽ, chúng ta có thể tắt giờ đồng hồ một bên bằng cách chạm vào Trái hoặc Phải để tìm chúng theo thứ tự.

Nếu trang bị trực tuyến: Thiết bị vạc âm thanh hao ngay lập tức chớp nhoáng trong hai phút.

Một email xác thực cũng khá được gửi cho tương tác tin nhắn ID cuukiemhd.vn của khách hàng.

Nếu máy ngoại tuyến: Quý khách hàng cảm nhận một thông tin trong lần tiếp sau sản phẩm sống trong phạm vi của iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của doanh nghiệp.


Dừng phạt âm tkhô nóng bên trên thiết bị


Nếu các bạn kiếm tìm thấy vật dụng với ao ước tắt âm tkhô nóng trước lúc giới hạn tự động hóa, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch: Nhấn nút ít nguồn hoặc một nút ít âm lượng hoặc lật công tắc Chuông/im lặng. Nếu vật dụng đã có khóa, chúng ta có thể mở khóa hoặc vuốt nhằm bỏ qua mất chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu đồ vật đã có được msinh sống khóa, chúng ta cũng có thể chạm vào OK vào chú ý Tìm <thiết bị>.

cuukiemhd.vn Watch: Chạm vào Bỏ qua vào chú ý Tìm Đồng hồ hoặc dấn Digital Crown tuyệt nút ít sườn.

Máy Mac: Bnóng OK vào lưu ý Tìm sản phẩm công nghệ Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận dẫn đường đến vị trí thiết bị


Bạn hoàn toàn có thể nhấn đi đường cho địa điểm hiện thời của một sản phẩm vào vận dụng Bản thứ

*
.

Chạm vào Thiết bị, sau đó đụng vào thương hiệu của thiết bị cơ mà bạn muốn nhấn đi đường.

Chạm vào Chỉ đường nhằm mở Bản đồ vật.


Định vị hoặc vạc âm tkhô giòn bên trên đồ vật của chúng ta bè


Nếu bằng hữu của công ty tiến công mất trang bị, họ hoàn toàn có thể định vị hoặc phân phát âm tkhô hanh trên lắp thêm bằng cách truy cập icloud.com/find với đăng nhập bằng ID cuukiemhd.vn với mật khẩu đăng nhập của mình. Để tham khảo thêm, hãy coi Định vị lắp thêm vào Tìm iPhone trên iCloud.com vào Hướng dẫn áp dụng iCloud.

Xem thêm: Những Điểm Thú Vị Khi So Sánh Liên Quân Và Mobile Legend S Bang Bang

Nếu các bạn tùy chỉnh cấu hình Chia sẻ vào gia đình, chúng ta cũng có thể thực hiện Tìm để định vị vật dụng thất lạc của thành viên mái ấm gia đình.