Quý Khách muốn bóc tách âm tkhô giòn thoát khỏi một video tuy thế lưỡng lự vận dụng bóc tách âm thành như thế nào xứng đáng tin và hữu ích? Đừng lo ngại, chúng ta có thể thực hiện bài toán này ngay lập tức bên trên Windows 10 mà lại không cần phải sở hữu thêm ngẫu nhiên ứng dụng xuất xắc áp dụng như thế nào khác. Bởi vị thủ pháp máy tính win 10 dưới đây để giúp các bạn triển khai một biện pháp dễ ợt.


Ứng dụng Video Editor là ứng dụng được tích hợp sẵn trong Windows 10, cung ứng người dùng bóc tách âm tkhô hanh khỏi đoạn Clip vô cùng đơn giản và tiện nghi. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!


Trực tiếp thải trừ âm thanh hao Clip trên Windows 10

Cách 1: Tại tkhô cứng Search trên thanh hao Taskbar, bạn nhập “Video Editor” với nhấn vào ứng dụng để mngơi nghỉ.

Bạn đang xem: Cách xóa âm thanh trong video trên máy tính

Khám phá thêm các nội dung bài viết tốt, hấp dẫn:

*

Cách 2: Tại hình ảnh thiết yếu, các bạn bấm vào vào New video clip project. Sau kia chúng ta đặt tên đến đoạn phim của doanh nghiệp rồi chọn OK hoặc chúng ta cũng có thể nhấn Skip để bỏ qua mất phần viết tên.

*

Cách 3: quý khách hàng bấm vào ô Add, chọn mục tàng trữ video và chọn video bạn muốn edit. Quý Khách kéo thả video vào Storyboard hoặc nhận con chuột phải vào video clip rồi chọn Place In Storyboard.

*

Cách 4: Tiếp đến, các bạn nhấn vào hình tượng Loa rồi kéo tkhô giòn âm tkhô nóng xuống mức 0, hoặc bạn nhấn 2 lần vào biểu tượng Loa nhằm tắt âm.

*

Cách 5: Sau Lúc hoàn chỉnh, chúng ta nhấn Finish video với tùy chọn thông số video sau khi xuất rồi bấm Export. Sẽ mất một chút ít thời gian nhằm xuất đoạn phim vẫn đào thải âm thanh khô, tùy ở trong những thông số các bạn đang gạn lọc trước kia.

Xem thêm: Cách Tắt Các Chương Trình Khoi Dong Cung Win 10, Tắt Các Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows

*

Tạm kết:

Hi vọng với Video Editor bên trên Windows 10, các bạn sẽ dễ ợt sửa đổi cùng vứt bỏ âm thanh khỏi video clip một biện pháp gấp rút, dễ dãi nhưng mà không nên mất thời gian nhằm thiết lập về một áp dụng khác nhé. Chúc các bạn thành công với thủ pháp máy tính xách tay có lợi này nhé.