Nếu ko cần sử dụng đến tìa khoản ID Apple nữa, chúng ta có thể xóa bỏ nó,Theo kia tổng thể tài liệu bên trên thông tin tài khoản này cũng trở nên xóa bỏ hoàn toàn, nhờ này sẽ cung cấp bảo mật thông tin thông báo người tiêu dùng sau này. Cùng cuukiemhd.vn khám phá biện pháp thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa id apple trên iphone 4

*
*
*
*
*
*
*
*
Thoát thông tin tài khoản iTunes và App Store

Tài khoản thứ nhất cần bay là iTunes, các bạn chỉ cần vào mục Settings, lựa chọn iTunes và App Store, sau đó chọn Apple ID, rồi nhấp vào phần Sign Out vào cửa sổ chỉ ra là sẽ đăng xuất. Tiếp kia, bạn cần bay tài khoản iCloud, bạn vẫn lựa chọn vào Settings, lựa chọn iCloud rồi lựa chọn singout thông tin tài khoản là được.

Cách 3: Khôi phục lại setup điện thoại

Đến bước máy 3, cũng là bước cuối cùng vào quy trình xóa ID Apple cũ bên trên iPhone. Cách này nhằm mục tiêu Phục hồi lại cài đặt điện thoại thông minh, chúng ta vẫn lựa chọn Settings, dìm lựa chọn General và lựa chọn Reset là xong xuôi.

Xem thêm: Top 3 Game Kim Cương Trên Điện Thoại Android, Iphone, Download Bejeweled 3

Hoặc ví như bạn có nhu cầu xóa bỏ ID Apple lâu dài, tốt xóa sổ toàn bộ những gì tất cả vào iPhone, bạn chỉ việc chọn Erase All Content và Settings, nó Có nghĩa là xóa toàn bộ nội dung với cài đặt.