Không nên áp dụng dụng cụ tốt tool cung cấp nhằm cai quản, lọc và xóa những hình ảnh đang đăng trước đó trên protệp tin Facebook của chúng ta. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu mẹo tuyệt ho sau để dễ ợt lọc ra những nội dung bài viết bạn có nhu cầu xóa nhé, tiếp nối chỉ cần 1 cú nhấp chuột là xóa sạch sẽ các bài viết sẽ lựa chọn rồi. Hình như, chúng ta còn rất có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các bài viết của anh em trên tường profile Facebook của bản thân nữa. Vô thuộc dễ dàng và đơn giản thôi, hãy hợp tác vào làm cho ngay nào!


Nếu bạn đang sử dụng Facebook trên lắp thêm tình thì tức thì hiện thời truy vấn vào trang cá nhân của chúng ta (tường), ngay lập tức mục đăng sở hữu status bạn sẽ thấy một thiên tài có tên call là Quản lí nội dung bài viết bên trên Facebook, clichồng lựa chọn mục cai quản bài xích viết!

*
Tính năng làm chủ bài viết bên trên Facebook

Lúc này Facebook đã liệt kê những nội dung bài viết trên tường cá thể của công ty thành dạng danh sách/List nhằm chúng ta có thể xem với dễ dãi tích lựa chọn vào xóa các nội dung bài viết bên trên Facebook. Các nội dung bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh vậy bắt buộc bạn muốn xóa dễ ợt rộng.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh cùng lúc trên facebook

*
Tính năng quản lý bài viết

Vì danh sách nội dung bài viết sắp xếp theo mon vậy đề xuất nếu bạn muốn xóa nội dung bài viết sản phẩm loạt thì bấm chọn trong tháng đó nhằm nó select all nội dung bài viết luôn luôn, quá nhanh hao thừa nguy hại nhỉ.

*
Chọn một loạt bài xích viết

Bên cạnh đó tất cả giải pháp khác nhằm xóa bài viết nkhô giòn hơn thế nữa. Quý Khách có thể thanh lọc nội dung bài viết theo ý của người sử dụng, bằng cách chú ý vào góc trái màn hình hiển thị vẫn thấy phần thanh lọc. Bạn hoàn toàn có thể lọc bài viết của doanh nghiệp đăng xuất xắc của bạn bè, fan khác đăng tag bạn vào.

*
Lọc bài bác viết

Hoặc nếu bạn chỉ mong mỏi xóa Tag thì bnóng chọn vào Chỉ hiển thị nội dung bài viết tôi được gắn thẻ thì thời gian này xóa bài viết đối kháng giản rộng. Bạn cũng có thể lựa chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi lựa chọn được list bài viết đề xuất để xóa bài viết rồi chúng ta lựa chọn TIẾP làm việc phía góc dưới màn hình! Hiện giờ Facebook đang hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

quý khách ước ao xóa bài viết một loạt trên Facebook hay ẩn thì bạn chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có tương đối nhiều các bạn vướng mắc rằng trên sau tính nắng bị ẩn ko chọn được thì lý do là:

Ví dụ: quý khách hàng muốn delete post mặt hàng loạt nhưng mà vào nội dung bài viết các bạn chọn xóa bao gồm ảnh thay mặt, ảnh bìa thì lúc này Facebook không hiện tại tính năng delete post all đề xuất chúng ta nên bỏ lựa chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu như khách hàng Gỡ thẻ Tag nhưng chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không có đính thêm tag thì kĩ năng này rất có thể ẩn đi vậy bắt buộc chúng ta chỉ lựa chọn tấm ảnh các bạn bị thêm tag thôi.

Sau lúc kết thúc xuôi hãy cliông chồng XONG nhằm hoàn chỉnh và hiện giờ hãy truy cập vào tường cá thể cùng coi coi những nội dung bài viết đã trở nên xóa, ẩn chưa nhé! Đây rất có thể điện thoại tư vấn là mẹo cùng thủ thuật rất lôi cuốn cùng bắt buộc công nhận là nó nhanh khô hơn trước đây trên đây rất nhiều.


Cách xóa ảnh bên trên protệp tin Facebook 1 loạt bởi năng lượng điện thoại

Để thực hiện thì trước tiên các bạn mngơi nghỉ ứng dụng lên vào tường cá nhân của chúng ta.

Lúc này vào trang cá nhân các bạn sẽ thấy nhân tài lộ diện dưới ô đăng tinh thần khá là nhỏ! Hãy nhìn vào hình họa dưới đây nhằm dễ dàng làm việc rộng nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các nội dung bài viết lộ diện lên siêu nkhô hanh.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Chạy Chữ Trong Powerpoint 2013, Cách Tạo Hiệu Ứng Chạy Chữ Trong Powerpoint

*
Xóa nội dung bài viết facebook 1 loạt trên điện thoại

Sau lúc tuyển chọn được list những bài viết cần xóa 1 loạt bên trên Facebook thì bạn bấm tiếp vào Tiếp sinh sống trên góc trên bên buộc phải. Sau kia lựa chọn thao tác là Xóa hoặc n ngoài mẫu thời gian hoặc gỡ thẻ là ngừng.

Nếu chúng ta bị lỗi ko xóa tuyệt ẩn thẻ, ẩn bài viết thì xem lại gợi ý giành riêng cho máy tính xách tay bên trên sẽ giải thích nguyên do rồi nhé!