Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối thuộc bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc có thể bắt đầu làm quen với tài khoản của bản thân và ko thể nhớ được địa chỉ tin nhắn hoặc số điện thoại đăng cam kết mà bạn đã sử dụng Khi tạo mới tài khoản Facebook. Cho mặc dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hachồng tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang lại bạn gặp khá nhiều phiền phức. Tuy nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng vượt nản lỏng. Thật may mắn lúc bọn họ gồm một vài ba cách thức hối hả lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân Khi bị mất cả đọc tin số điện thoại và tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ E-Mail giỏi Số điện thoại cầm cố thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân bằng công bố đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ gmail với số điện thoại cầm thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản email với số điện thoại khôi phục vào tài khoản Facebook của mình, và vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là phương pháp trước tiên bạn bao gồm thể thử nghiệm để có thể lấy lại mật khẩu Facebook lúc mất số điện thoại và email.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tróc nã cập Facebook bằng phương pháp đăng nhập thông tin thông thường thì rất tất cả thể tài khoản Facebook của bạn đã bị haông xã. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần có tác dụng khi đã lấy lại được quyền truy hỏi cập đó là cầm đổi mật khẩu (password) với đảm bảo nó phải được bảo mật. Trong khi bạn cũng có thể truy tìm cập trang xử lý sự cố của Facebook để báo cáo về vấn đề này.

Một khi bạn đã xong xuôi, hãy dành một ít thời gian để cập nhật đọc tin bảo mật mang đến tài khoản của bạn. Để hỗ trợ cho tài khoản Facebook được an ninh hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn và nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc bên trên mặt phải màn hình hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu vào trường hợp bạn không tồn tại cả thông tin Email với SĐT cũ, thì hãy điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải thích hợp trường hợp của bạn, Nhiều hơn vào mail bạn cũng yêu cầu đề cập rằng bản thân cũng đã gửi xác minch tính danh tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minc tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook gồm thể diễn ra trong tầm vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mang Thai Sinh Đôi, Đánh Con Gì

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng thương hiệu thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook tương đối là thấp nhé.