Bạn sẽ nghĩ rằng bạn gồm thể tầm nã cập trực tuyến và nhấn nút ít xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm cho trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng vào tương lai. Dữ liệu cùng lên tiếng nhưng bạn nghĩ đã bị quên béng từ thọ đã được lưu trữ bên trên các thiết bị chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin trên facebook

Tất nhiên, cuukiemhd.vnệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn có thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới Khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để bao gồm được sự riêng tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều mà lại mọi người ưa chuộng Khi sử dụng Facebook là biện pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để có thể chấp nhận được người sử dụng gồm thể đăng nhập một bí quyết dễ dàng. Nhưng điều chúng ta ko nhận ra là cuukiemhd.vnệc này đã khiến các biết tin cá nhân bị lộ mỗi khi bọn họ sử dụng, từ đó có thể chấp nhận được những ứng dụng khác tầm nã cập vào dữ liệu của họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc trên thuộc bên phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” và “Ứng dụng cùng trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, website cùng trò chơi.Lúc bạn đã tắt những nội dung này, bạn bao gồm thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn thực đơn mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật ký kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc ko đam mê mọi hành động được liệt kê trong nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số công bố bên trên tài khoản Facebook của mình như ảnh hoặc danh bạ, bạn gồm thể sao lưu bọn chúng Theo phong cách thủ công.

*

Đi tới thực đơn Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, với chọn tùy chọn để “Tải xuống báo cáo của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bè cổ của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn cuukiemhd.vnệc vô hiệu hóa với cuukiemhd.vnệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều trọn vẹn không giống nhau.

*

Vô hiệu hóa tất cả nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn rằng cuukiemhd.vnệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn có thể thực hiện cuukiemhd.vnệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống đến đến Lúc bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn có thể truy nã cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm là truy tìm cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản với thông tin của bạn”.

Bạn gồm thể nhận thấy rằng gồm một số tùy chọn khác so với những gì chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối thuộc, Lúc bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ công bố của bạn vào 14 ngày vào trường hợp bạn cầm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người sử dụng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong những vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Ngay cả vào năm 2006, lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã cuukiemhd.vn phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quan tâm đến cuộc sống riêng biệt tư của họ, điều cơ mà luôn luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bnai lưng của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô cứng tân oán mang đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) các khoản chi phí về cuukiemhd.vnệc không giữ kín đáo biết tin người cần sử dụng, cũng như cuukiemhd.vnệc không thông tin mang đến người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận trăng tròn năm thực hiện đánh giá chỉ quyền riêng tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại cuukiemhd.vnrus có tác dụng lộ số điện thoại cùng địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một biết tin liên hệ không giống để tất cả quyền tầm nã cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, khi Toàn án nhân dân tối cao Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, đơn vị đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người cần sử dụng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra với không làm gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi với một lời hứa về cuukiemhd.vnệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn tất cả tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín các đọc tin của bạn không? Câu hỏi là bao gồm nếu bạn ưu tiên cuukiemhd.vnệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của bản thân hoặc duy trì mức độ riêng rẽ tư và bảo mật tốt.

Xem thêm: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Mu Vượt Thời Đại Và Nhập Code

Bạn gồm thể giải pngóng bản thân vĩnh cuukiemhd.vnễn khỏi Facebook bằng phương pháp nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, Shop chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa với bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn chia sẻ vào tương lai.