Trong 1 cái máy tính, tất cả các phần tử, Hartware đều sở hữu tác dụng, trọng trách riêng rẽ. CPU xử trí tài liệu, RAM nhằm tàng trữ bộ nhớ, HDD nhằm người dùng lưu dữ liệu, mua hệ điều hành, còn card đồ họa - card màn hình gồm công dụng gì? Câu trả lời là để tăng tính năng lúc họ chơi trò chơi, xem phyên, xử lý hình họa, đoạn phim... Và 1 việc quyết định ko nhỏ mang lại công suất hoạt động của đồ họa là driver điều khiển và tinh chỉnh, trong nội dung bài viết tiếp sau đây Quản Trị Mạng sẽ giải đáp các bạn phần đông bước cơ bản để thiết lập, update driver đồ họa trên laptop.

Bạn đang xem: Cài card màn hình cho win xp

Ảnh minch họa 1 mẫu thẻ screen - đồ họa rời trên laptop để bàn, PC


1. Các bước download, update driver VGA:

Thứ nhất, bọn họ cần biết rõ đồ họa bên trên máy tính nằm trong loại nào: onboard tuyệt tránh. Trên laptop thì các chúng ta có thể quan sát vào phần ra mắt, thương hiệu của dòng sản phẩm, thường nó giỏi nằm ở gần bàn phím laptop:

Nlỗi ví dụ tại đây, laptop tôi đang dùng tất cả đồ họa của Hãng sản xuất Intel dòng HD Graphics 3000. Đối cùng với số đông mẫu này thì hơi đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng tìm, tất cả 2 phương pháp để cài hoặc upgrade driver trường đoản cú đĩa CD, DVD đi kèm theo cùng với laptop.


Cách 1: lúc nhét đĩa driver vào ổ, file autorun đã chạy, chúng ta chỉ việc làm theo chỉ dẫn. Nlỗi tại đây tôi đề nghị tải driver card VGA thì tìm tới dòng tất cả chữ đồ họa của Intel, bnóng nút Install nhằm thiết đặt.

Cách 2: cách này không nhất thiết phải cài đặt gì hết, chúng ta mngơi nghỉ Device Manager, lựa chọn tiếp Display adapters, nhận con chuột yêu cầu lên VGA rồi lựa chọn Update Driver Software:

Chọn tiếp Browse my computer... Còn nếu lọc Search automatically... thì laptop buộc phải gồm kết nối Internet:

Cửa sổ tiếp theo hiển thị, bọn họ lựa chọn Let me piông xã...

Xem thêm: Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Viettel, Mobi, Vina Cực Đơn Giản

với trỏ cho thư mục Driver có bên trên máy tính, hoặc bên trên đĩa Driver:

Chọn tiếp Have sầu disk:

Rồi Browse cho thỏng mục driver card đồ họa trên đĩa, thường thì sẽ sở hữu dạng đường dẫn G:AutoRunDRVIntel Hãng Intel đồ họa UMAMOD01D00DG000H000V (thỏng mục driver thường sẽ được đặt tên là Driver, hoặc DRV).Hoặc biện pháp không giống nữa, khi các bạn vẫn ở màn hình chọn băng thông thì cứ đọng Browse cho tlỗi mục Driver bình thường, Windows đã tự tra cứu và vạc chỉ ra driver phù hợp hợp:


khi khối hệ thống hiện thông báo nhỏng hình dưới, tức là driver card VGA đã được thiết đặt, cập nhật thành công:

2. Vậy còn với những nhiều loại card đồ họa tránh thì sao?

Vâng, về bản chất thì VGA cho dù rời tuyệt gắn sát bên trên mainboard thì cũng cần phải gồm driver. Với các các loại này thì các bạn làm tương tự như trên, hoặc kiên cố ăn uống độc nhất là download driver tiên tiến nhất từ bỏ Home của hãng. Lúc Này có 1 số hãng hỗ trợ card VGA to trên Thị Trường nlỗi sau:

Các chúng ta lưu giữ nhập đúng Seris, model của đồ họa rồi search theo hệ quản lý điều hành (32 và 64 bit nữa nhé).

Chúc các bạn thành công!


*
Phần cứng Laptop
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA