Nếu chúng ta có sẵn một file APK như thế nào đó và mong mỏi tải bỏ trên Smartphone Android, ko giống như iOS, chúng ta cũng có thể cài đặt file APK trường đoản cú máy tính xách tay lên vật dụng Android trực tiếp, cuukiemhd.vn sẽ chỉ cho chính mình biện pháp có tác dụng điều ấy đơn giản dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt file apk từ máy tính lên thiết bị android


Nếu vô tình lướt web bằng máy tính xách tay mà lại thấy bao gồm vận dụng nào giỏi ho, chúng ta mua file app android của vận dụng đó về tiếp nối gửi vào lắp thêm Android khôn cùng dễ dàng. cuukiemhd.vn đã chỉ cho chính mình bí quyết thiết đặt file APK từ máy tính xách tay lên trang bị Android dễ dàng và đơn giản nhất.


*

Một trong những bí quyết cài đặt tệp tin APK từ laptop lên thiết bị Android là thực hiện ứng dụng ADB (Android Debug Bridge). Đây là 1 trong qui định có thể chấp nhận được các bạn thực hiện những lệnh khác biệt bên trên thiết bị của mình từ máy tính. giữa những lệnh này có thể chấp nhận được các bạn thiết đặt áp dụng bên trên thứ Android của bản thân mình ngay từ bỏ hành lang cửa số Terminal hoặc Command Prompt trên máy vi tính của bạn.


Cách thiết lập tệp tin APK trường đoản cú sản phẩm tính

Cách 1: Tải xuống với thiết lập ADB trên máy tính của bạn

Để thực hiện ADB, điều trước tiên bạn phải làm là thiết lập xuống và tùy chỉnh thiết lập vẻ ngoài ADB trên máy tính của mình. Nó gồm sẵn cho cả ba hệ quản lý chính bao hàm Windows, Mac cùng Linux. Sau Lúc tải xuống, hãy bung file và vẫn bắt gặp các tệp dưới đây.

*

Cách 2: Chuẩn bị sản phẩm công nghệ nhằm liên kết cùng với ADB

Mặc định, máy vi tính đã không dấn dạng được điện thoại bắt buộc trước tiên bạn cần bật một tùy chọn trên thiết bị.

Trên vật dụng Android của doanh nghiệp, mlàm việc phần Cài đặt cùng nhấn vào Giới thiệu về năng lượng điện thoại.quý khách hàng đã thấy đọc tin về điện thoại của bản thân mình bên trên màn hình hiển thị. Tìm với dấn vào tùy chọn Số hiệu bản dựng 7 lần.
*
Quay lại ứng dụng Cài đặt với các bạn sẽ thấy một tùy chọn new tất cả văn bản Tùy chọn đơn vị phát triển. Vào phía bên trong cùng bật tùy lựa chọn gỡ lỗi USB. Đây là tùy lựa chọn chất nhận được trang bị của người sử dụng giao tiếp cùng với máy vi tính của doanh nghiệp qua ADB cùng nó phải được bật bất kể khi nào chúng ta sử dụng ADB.

Cách 3: Cài đặt áp dụng bởi ADB

Cả sản phẩm cùng máy tính của người sử dụng hiện tại đang chuẩn bị sẵn sàng vận động cùng với ADB, do vậy hãy ban đầu setup ứng dụng bên trên trang bị của bạn bởi chính sách này.

Cắm thiết bị Android của người tiêu dùng vào máy tính xách tay bởi cáp USB. Nếu đồ vật của khách hàng nhắc chúng ta lựa chọn chính sách kết nối, hãy chọn truyền dữ liệu.Nếu chúng ta dùng Windows, hãy msống tlỗi mục đựng các tệp ADB, giữ phím Shift trên keyboard, bấm chuột yêu cầu vào bất kỳ đâu trên màn hình và chọn mở cửa a commvà window here.Nếu bạn sử dụng Mac, hãy khởi chạy ứng dụng Terminal, nhập cd, nhấn phím phương pháp, kéo cùng thả tlỗi mục ADB vào hành lang cửa số Terminal của công ty với nhấn Enter. Thỏng mục ADB của công ty hiện giờ đang là thỏng mục thao tác hiện tại vào Terminal.
*
Loại lắp thêm ./adb trong cửa sổ Terminal và nhấn Enter. Nó đang liệt kê toàn bộ những thiết bị tương thích cùng với ADB được đã tích hợp máy. Bạn đã tra cứu thấy điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân vào danh sách máy này.
*
khi ADB phân biệt đồ vật của người sử dụng, hãy nhập ./adb install, nhận phím bí quyết, kéo và thả tệp APK vận dụng Android của chúng ta vào hành lang cửa số Terminal với dìm Enter. Nó vẫn setup áp dụng đang lựa chọn trên Smartphone.
*
Msinh sống vật dụng cùng kiểm soát coi áp dụng đã làm được cài đặt không. Với phương pháp này, chúng ta có thể thiết đặt bao nhiêu ứng dụng tùy thích hợp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cơ mà không yêu cầu sờ mang lại điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 4: Gỡ thiết đặt vận dụng bởi ADB

ADB cũng có thể chấp nhận được bạn gỡ thiết đặt các vận dụng tuy nhiên bạn phải biết tên gói của vận dụng mà bạn muốn gỡ thiết đặt tuy vậy các chúng ta có thể lưỡng lự.

Mỗi ứng dụng Android đều phải có một thương hiệu gói tuy nhiên cực kỳ tiếc chúng ta bắt buộc search thấy bọn chúng thuận lợi trên máy của chính mình. Tuy nhiên, sẽ giúp bạn tiến hành trọng trách, bao gồm một áp dụng được cho phép chúng ta biết tên gói mang đến toàn bộ các ứng dụng bên trên vật dụng sẽ là App Inspector.


Mngơi nghỉ ứng dụng, lựa chọn ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt bằng ADB cùng bạn sẽ thấy tên gói vận dụng bên trên màn hình hiển thị của chính mình.

Xem thêm: 9 Bài Cảm Nhận Về Nhân Vật Phương Định Hay Chọn Lọc, Cảm Nhận Về Nhân Vật Phương Định

*

Quay lại Terminal bên trên máy vi tính, gõ ./adb uninstall, nhấn phím cách, nhập thương hiệu gói áp dụng cùng nhấn Enter. Ứng dụng bạn vẫn lựa chọn sẽ được gỡ tải đặt lên trên điện thoại Android.

*

Trên trên đây, cuukiemhd.vn vẫn trình làng biện pháp setup tệp tin APK từ bỏ laptop lên thiết bị Android dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất, mong muốn bạn sẽ đã đạt được số đông những hiểu biết tốt nhất. Like và Share nội dung bài viết nếu bạn cảm giác có ích nhé!