iTunes bên trên Win 7 là phần mềm được cho phép chúng ta sao chép tài liệu tương hỗ giữa laptop với các iDevice chẳng hạn như iPhone, iPad tablet với iPod. Để đẩy mạnh sức mạnh của trình cai quản file này, bạn cần phải thiết lập iTunes trên Windows 7 để hoàn toàn có thể chnghiền nhạc, chxay phim, hình ảnh xuất xắc thậm chí là rephối trang bị, backup dữ liệu với những không những thế nữa.

Bạn đang xem: Lỗi cài đặt itunes trên win 7

Đang xem: Cách tải itunes về máy tính xách tay win 7

Hướng dẫn download iTunes trên Win 7

Bước 1: Tải iTunes tự Home của Apple, giữ lại gmail cùng nhấp vào nút ít hướng dẫn Now để tiến hành tải.

Tải về iTunes trên Win 7

Trình thiết lập iTunes bên trên Win 7

Bước 3: Sau lúc cài đặt kết thúc, các bạn hãy mnghỉ ngơi iTune trên laptop lên, thực hiện dây cáp Smartphone nhằm liên kết iPhone và laptop trải qua cổng liên kết USB. Nếu đó là lần đầu tiên các bạn kết nối Smartphone với iTunes, máy vẫn hỏi xác nhận nlỗi hình trên đây, các bạn nhấp vào “Tin cậy” nhé.

*

Chọn Authorize

Cách 5: Vậy là chấm dứt, bạn đã có thể truy vấn vào phần nhiều dữ liệu bên trên iPhone bởi iTune bên trên Win 7 rồi đó. Các tệp tin được tạo thành nhiều mục như hình hình ảnh, đoạn phim, nhạc tốt thậm chí là tin nhắn.

Yêu cầu hệ thống để setup iTunes lên PC, Laptop:

Để thiết lập chương trình iTunes này thì máy vi tính, laptop của công ty cần áp dụng hệ điều hành quản lý Windows hoặc Mac Osx.

Các bạn nên sử dụng phiên phiên bản mới nhất của iTunes hoặc có thể áp dụng những phiên bạn dạng nlỗi iTunes 11.1.3.8, iTunes 11.2.2.3, iTunes 11.3.1.2 …, bởi tính ổ định cao của công tác.

Sau khi cài đặt xong xuôi iTunes, chúng ta hoàn toàn có thể chép nhạc tự máy tính vào iPhone bằng iTune với nhiều tài liệu khác như hình ảnh, đoạn Clip … tạo nên nhạc chuông tương tự như thiết lập nhạc chuông bên trên điện thoại cảm ứng iPhone

Trong khi, chúng ta cũng tiện lợi sao chép hình ảnh tự iPhone về máy tính xách tay để lưu trữ hồ hết hình hình họa, dữ liệu được xuất sắc hơn và cũng tách tạo tràn bộ nhớ mang lại iPhone của bản thân.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Ios Trong Vài Nốt Nhạc, 3 Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Iphone

Bởi vậy là Shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn ngừng giải pháp dùng iTunes bên trên Windows 7. Chỉ cùng với vài ba thao tác cơ phiên bản , bạn đã sở hữu thể áp dụng đông đảo công dụng ảo diệu này mang đến iPhone, ipad tablet của mình rồi. Chúc các bạn thành công.

Bạn rất có thể quan liêu tâm

Tổng thích hợp một số trong những vận dụng iOS miễn tổn phí bên trên App Store ngày 12/04

Tháng Tư 12, 2021Tổng phù hợp một vài áp dụng iOS miễn mức giá bên trên App Store ngày 12/04Đọc thêm

Thêm mối cung cấp tin xác minh vậy hệ iPhone 13 sẽ sở hữu được cảm biến vân tay

Tháng Tư 12, 2021Thêm nguồn tin xác minh rứa hệ iPhone 13 sẽ có được cảm ứng vân tayĐọc thêm

TOP. 7 tựa game giành riêng cho iPhone giỏi nhất đầu tháng 4/2021

Tháng Tư 12, 2021TOP 7 tựa game giành riêng cho iPhone xuất xắc nhất đầu tháng 4/2021Đọc thêm