Phần mềm Driver mang lại Canon CanoScan LiDE 110 – LiDE 110 Scanner Driver Ver.17.0.5 (Windows)

This file is a TWAIN-compliant scanner driver for Canon color image scanner.Quý Khách đang xem: Hướng dẫn sở hữu máy scan canon lide 110

Quy trình sở hữu xuống / mua đặt

Double-cliông chồng the downloaded EXE tệp tin to decompress it, then installation will start automatically.

Bạn đang xem: Cài đặt máy scan canon lide 110

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu các bạn ko biết phương pháp kết nối thứ bổ sung cập nhật với laptop của bản thân với bạn phải chỉ dẫn bí quyết kết nối đúng đắn, chúng ta cũng có thể thực hiện thanh search kiếm trên trang web này (nằm tại phần bên trên mặt đề xuất của ngẫu nhiên trang nào) hoặc viết thỏng mang đến Shop chúng tôi.

Nếu bạn không có ứng dụng, cùng bạn cấp thiết tra cứu thấy nó bên trên website trong phòng cung cấp lắp thêm máy tính xách tay, thì công ty chúng tôi để giúp chúng ta. Cho công ty chúng tôi biết loại máy in, trang bị quét, màn hình hiển thị hoặc lắp thêm máy vi tính không giống của doanh nghiệp, tương tự như phiên phiên bản hệ điều hành quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm lên tiếng về hệ quản lý vào Windows 10


*

Tìm ban bố về hệ điều hành quản lý trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm gọi đồ vật Mac của bạn vẫn thực hiện macOS làm sao (Sử dụng Giới thiệu về lắp thêm Mac này để thấy phiên bản hệ quản lý và điều hành Mac được thiết lập đặt lên trên đồ vật Mac của khách hàng cùng khám phá coi kia có phải là phiên bản tiên tiến nhất xuất xắc không)

Từ thực đơn Apple ở góc màn hình, hãy chọn Giới thiệu về thiết bị Mac này. Quý Khách vẫn thấy thương hiệu macOS, ví dụ như macOS Mojave, theo sau là số phiên bạn dạng của nó. Nếu bạn cũng nên biết số bạn dạng dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Post navigation

← Canon CanoScan LiDE 100 Tải phần mềm DriverCanon CanoScan LiDE 1đôi mươi Tải ứng dụng Driver →

*

Phần mềm cần thiết độc nhất đến phần nhiều máy tính - Nếu chúng ta đang tải một laptop bắt đầu hoặc cài đặt lại hệ quản lý, thì bên trên trang này của website, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm quan trọng với chỉ dẫn setup nó.

Xem thêm: Mua Giày Converse Chính Hãng Ở Hà Nội Chính Hãng, Mua Giày Converse Hà Nội Tại Đâu Thì Chuẩn


*

Trình điều khiển và tinh chỉnh là một trong những một số loại phần mềm máy vi tính đặc biệt quan trọng, được cải tiến và phát triển nhằm được cho phép shop cùng với các sản phẩm công nghệ phần cứng. Mỗi trình điều khiển ứng với một sản phẩm nhất thiết. Chương thơm trình này tạo thành một đồ họa nhằm giao tiếp với lắp thêm ứng với nó qua những bus máy tính đặc biệt quan trọng.