Có tương đối nhiều lý do nhằm nghĩ tới việc thiết lập WinXPhường tự ổ cứng. Lý bởi vì nào thì cũng choáng váng cả.Vậy họ bước đầu nhé. - Ổ đĩa chia nhỏ ra có tác dụng tối thiểu 2 Partition : C với D. Ổ C dùng để thiết lập Win, ổ D dùng để chứa Dữ liệu.

Bạn đang xem: Cài win xp từ ổ cứng

- Format ổ C theo format FAT32, còn ổ D thì núm làm sao cũng khá được, giả dụ ổ D gồm sẵn rồi thì thôi, ko nên format ổ D nữa. - Copy WinXPhường vào ổ D - Dùng đĩa CD (tuyệt loại gì rồi cũng được) để Boot đồ vật. Tốt độc nhất vô nhị là Hiren"t Boot CD. - Vào ổ D, vào Folder WINXPI386 : chạy File Winnt.exe - Các bước thiết lập nhỏng bình thường.* Nhớ là cho đến khi nó hỏi có Format hay là không thì lựa chọn là "No change" nhé (Tức là chỉ thiết đặt chứ ko Format gì cả * Nếu ước ao tạo ra một bạn dạng WinXPhường. setup trọn vẹn tự động hóa, hãy cần sử dụng nlite, đây là một phần mượt cực kỳ có giá trịChúc thành công.
*

ndu96081631Huyền thoại GPE
*

Có rất nhiều lý do nhằm nghĩ đến việc sở hữu WinXPhường. trường đoản cú ổ cứng. Lý do nào thì cũng chóng mặt cả.Vậy chúng ta bước đầu nhé. - Ổ đĩa chia nhỏ ra làm tối thiểu 2 Partition
: C cùng D. Ổ C dùng làm sở hữu Win, ổ D dùng để chứa Dữ liệu. - Format ổ C theo format FAT32, còn ổ D thì cố làm sao cũng khá được, nếu ổ D có sẵn rồi thì thôi, ko đề nghị format ổ D nữa.

Xem thêm: Lỗi Tự Động Sleep Khi Đang Dùng Trên Máy Tính Bị Sleep Liên Tục

- Copy WinXP.. vào ổ D - Dùng đĩa CD (xuất xắc dòng gì cũng được) nhằm Boot sản phẩm. Tốt nhất là Hiren"t Boot CD. - Vào ổ D, vào Folder WINXPI386 : chạy File Winnt.exe - Các bước thiết đặt nlỗi thông thường.* Nhớ là cho đến lúc nó hỏi tất cả Format hay là không thì lựa chọn là "No change" nhé (Tức là chỉ cài đặt chứ đọng ko Format gì cả * Nếu muốn tạo nên một phiên bản WinXP cài đặt trọn vẹn auto, hãy sử dụng nlite, đấy là một phần mềm rất có mức giá trịChúc thành công xuất sắc.
Đại hiệp ơi! 1> Thế bắt buộc phải Format C là FAT32
sao? NTFS ko được à?(số là tôi ngán dòng FAT32 lắm, nó tuyệt bị lổi đĩa tùm lum)2> Thêm nữa: Có 1 lần tôi cũng khởi cồn đồ vật từ DOS ---> Cũng truy cập vào con đường dẩn .. I386Winnt.exe ... tuy nhiên nó báo lổi ---> Hình như là thư mục này những tệp tin vượt (File Winnt.exe pháo gồm vần W, ở ngay gần cuối)... nó tróc nã xuất không nổi ---> tôi truy vấn xuất tệp tin Winnt.exe bởi 2 cách: Gõ thẳng lệnh từ DOS và sử dụng NC, tất cả rất nhiều không thành côngXin đại hiệp nói thêm về 2 vụ việc nàyCảm ơn
*

*

*