Zalo là áp dụng chuyện trò được trở nên tân tiến do Zalo Group, được không hề ít người sử dụng đặc biệt trong quá trình từng ngày. Lúc này, Zalo vẫn hoàn toàn có thể download bỏ lên các hệ điều hành Windows, MacOS,… giúp đỡ bạn giải pháp xử lý quá trình nhanh khô rộng, tiện lợi hơn.

Với năng lực gửi tệp tin, hình ảnh cùng video clip cực nhanh hao, dung lượng lên tới mức 1GB; đồng bộ đông đảo tin nhắn trường đoản cú điện thoại,… siêu thuận tiện. Trong nội dung bài viết này, cuukiemhd.vn Computer đang gợi ý các bạn sở hữu Zalo về thiết bị tính hết sức dễ dàng. 


Cách thiết lập Zalo về máy tính xách tay đối chọi giản

Bước 1. Truy cập website Zalo

Nhấn vào ảnh hưởng sau: https://zalo.me/pc

Đây là website của Zalo, các bạn hãy truy vấn vào nhằm Tải hoặc sử dụng bằng bạn dạng web. Để cài Zalo về máy vi tính, bọn họ chọn Tải ngay.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản zalo mới nhất cho máy tính

*
Cách download Zalo về máy vi tính đơn giản – Hình ảnh 1

Cách 2. Chọn thiết lập về ổ C hoặc D trong máy

Khi thiết lập về ổ C, lúc thiết đặt lại đồ vật, rất nhiều dữ liệu đã bặt tăm. Còn đối với ổ D, khi thiết lập lại ứng dụng vẫn đã còn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu về một trong các ổ tất cả sẵn vào máy vi tính.

Chọn Save rồi hóng ứng dụng cài đặt xuống.

Cách 3. Chạy ứng dụng Zalo

Nhấn vào áp dụng vừa cài, sau đó chọn Open nhằm chạy lịch trình. 

*
Cách cài đặt Zalo về máy vi tính đơn giản – Ảnh 2

Zalo vừa mua về bên trên laptop tức thì mau chóng đã hiện nay trên Taskbar cùng bên trên Desktop. Lúc bấy giờ chúng ta chỉ việc mlàm việc ứng dụng lên với sử dụng.

Cách 4: Đăng nhập vào Zalo PC

Nếu đang có tài khoản, các bạn đăng nhập bằng số năng lượng điện thoại với mật khẩu hoặc quét mã QR. Một giải pháp đăng nhập không giống chính là “Đăng nhập ko thực hiện mật khẩu”, bạn chỉ cần msinh hoạt điện thoại thông minh lên, truy cập vào vận dụng Zalo tiếp nối được cho phép truy cập trên máy vi tính là được.

*
Cách mua Zalo về máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng – Ảnh 3
*
Cách download Zalo về laptop đơn giản và dễ dàng – Hình ảnh 4

Nếu chưa xuất hiện tài khoản, coi ngay lập tức cách chế tác thông tin tài khoản Zalo sau đây.

Cách ĐK tài khoản Zalo trên lắp thêm tính

Cách 1. Nhấn đăng ký

Tại phía cuối hình ảnh có hiện tại mục “Chưa có tài năng khoản? Đăng ký”. Chọn Đăng ký.

Cách ĐK tài khoản Zalo bên trên máy vi tính – Hình ảnh 1

Cách 2. Nhập số Smartphone đăng ký

Đầu tiên cần chọn mã vùng/quốc gia, sinh sống nước ta, chúng ta chọn +84 tiếp đến nhập số điện thoại thông minh của chính bản thân mình vào (vứt số 0). Đối với các tổ quốc không giống, các bạn tra mã vùng rồi chọn lọc đến đúng.

Sau kia nhận Đăng ký.

*
Cách đăng ký thông tin tài khoản Zalo bên trên máy tính – Ảnh 2

Một mã xác thực sẽ tiến hành gửi đến số điện thoại thông minh mà bạn ĐK bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc Hotline thoại. quý khách đã cần sử dụng mã chính xác này nhằm kích hoạt thông tin tài khoản, Zalo sẽ trở về bối cảnh ban sơ. 

Bạn nhập số điện thoại thông minh vừa đăng ký với setup password mang đến tài khoản của chính bản thân mình.

Bước 3. Đăng nhập tài khoản

lúc singin thông tin tài khoản Zalo trên thiết bị tính, bạn cũng có thể gia hạn singin bằng cách Đồng ý Khi Zalo hỏi các bạn vẫn muốn tự động singin hay không. Nếu không muốn nên chọn lựa Hủy, Zalo sẽ không lưu giữ đăng nhập của khách hàng, mọi khi truy cập bạn sẽ đề xuất nhập lại thông tin tài khoản.


Ngoài ra, tại trang https://zalo.me/pc chúng ta có thể dùng Zalo ngay bên trên website (chat.zalo.me) cơ mà không bắt buộc mua ứng dụng.

Như vậy, bạn có thể thực hiện Zalo cùng một dịp trường đoản cú điện thoại thông minh với máy tính, riêng laptop có thể cần sử dụng cả bên trên ứng dụng với trang web, khôn xiết ưng ý phù hợp với các bạn đề nghị thực hiện các nichồng Zalo đồng thời nhưng ko nhân thể bay niông xã.

Hầu không còn các khả năng của Zalo trên điện thoại phần đa kiểu như với trên máy tính xách tay nhỏng nhắn tin, kết chúng ta, điện thoại tư vấn thoại, video Call,… , độc nhất vô nhị chỉ bao gồm một câu hỏi là khi sử dụng Zalo bên trên laptop các bạn quan yếu coi tâm trạng giỏi cập nhật hình họa đại diện thay mặt,… Dù sao thì nó cũng thật tiện nghi đề xuất ko như thế nào.

Xem thêm: Chuyển Đổi Tiền Tệ Trung Quốc Sang Việt Nam (Vnd), Nhân Dân Tệ Trung Quốc Sang Đồng Việt Nam

Chỉ 3 bước để mua Zalo về vật dụng tính, thừa dễ dàng. Hãy làm theo, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công xuất sắc. Nếu chạm mặt khó khăn gì trong quy trình download Zalo về máy vi tính, hãy comment nhằm cuukiemhd.vn Computer hoàn toàn có thể cung ứng đúng lúc nhé.