Mời các bạn thuộc theo dõi Nhanh hao như chớp nhí tập đôi mươi với đầy đủ những câu đố vui thú vị với hấp dẫn cùng những câu trả lời hài hước, ntạo thơ nhưng đậm tính thực tế của các em nhỏ, hãy thuộc chờ đón với quan sát và theo dõi Nkhô hanh như chớp nhí tập trăng tròn để tất cả những giây phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Bạn đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 20


Trong Nhanh khô như chớp nhí tuần trước những bạn cũng được theo dõi và quan sát những câu đố vui thuộc những đáp án trả lời tối ưu, xử lý tình huống cực nkhô hanh nhạy của các bạn nhỏ. Tập 20 này họ sẽ được gặp gỡ với nhị đội trưởng đó là Khả Như với Lê Dương Bảo Lâm thuộc các bạn nhỏ với tranh phục kính chào đón giáng sinh cực đáng yêu.

*

Câu đố vui trong Nhanh hao như chớp nhí tập 20

Trailer Nhanh hao như chớp nhí tập 20


Xem Nhanh khô như chớp nhí tập 20

Hiện tại chưa đến thời gian phân phát sóng, các bạn thuộc chờ đợi và có thể theo dõi và quan sát những tập trước Nkhô nóng như chớp tập 19 tại đây nhé.

Xem thêm: Soạn Bài Học Đường Đời Đầu Tiên (Tô Hoài) Ngắn Nhất, ️ Đoạn Trích Bài Học Đường Đời Đầu Tiên

Xem Nkhô cứng như chớp nhí tập 20

Bên cạnh Nhanh khô như chớp nhí còn rất nhiều những chương trình thú vị cho các em thiếu nhi vào dịp cuối tuần, các bạn có thể ttê mê khảo như chương trình Bản lĩnh tinh quái tỳ. Chương trình với những tài năng nhí cực giỏi, cùng với những câu hỏi, câu đố giỏi những câu trả lời trúc vị của những bé bỏng. Hay những nhỏ bé cũng bao gồm thẻ quan sát và theo dõi Biệt tài gầy cũng là chương trình dành cho thiếu nhi tương đối ấn tượng.