PowerPoint đến cuukiemhd.vn 365PowerPoint 2019PowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010Thêm...Ít hơn

Bạn có thể thêm cùng tạo ra cảm giác hoạt hình bộ hứa hẹn tiếng hoặc tkhô hanh quy trình trên screen để làm mang đến bản trình bày thêm độc đáo. Ví dụ: chúng ta có thể ý muốn gửi một bài xích bình chọn tính tiếng vào thời điểm cuối câu chữ huấn luyện với hiển thị đếm ngược. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng anh tài phim hoạt hình vào PowerPoint nhằm sản xuất các loại cỗ hứa tiếng khác nhau.

Bạn đang xem: Chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2010

Nếu bạn đang kiếm tìm bộ hẹn giờ đồng hồ để quan sát và theo dõi khoảng tầm thời hạn bạn đã nói nhằm duy trì trong số lượng giới hạn thời gian mức sử dụng, hãy coi Bắt đầu bản trình bày với coi ghi chú của bạn trong dạng xem Diễn đưa.


Mẹo: Quý khách hàng cũng có thể search thấy các một số loại bộ tính tiếng khác, nhỏng cỗ định giờ đồng hồ dạng đồng hồ bấm giờ, tại Office Store hoặc sử dụng mẫu trang chiếu miễn phí nhằm đếm ngược đến một phút ít ,nămphút với 10 phút cho tất cả những người coi của người sử dụng.


Tạo bộ hứa giờ đồng hồ đếm ngược

Sở hứa hẹn giờ này sử dụng chuỗi phim hoạt hình dễ dàng và đơn giản tuy vậy tuyệt vời. Bộ hứa hẹn giờ hiển thị đếm ngược trong vòng thời gian một giây trường đoản cú 5 mang đến 1.

Bắt đầu bằng cách sinh sản năm hộp văn bạn dạng cùng với các số từ 5 đến 1. Chúng tôi sẽ khởi tạo cảm giác phim hoạt hình nhằm phần đa hộp này theo lần lượt biến mất, trong vòng thời hạn một giây.

*

Mẹo: Tạo các hộp theo thứ từ trường đoản cú cao nhất đến tốt nhất nhằm tạo ra cảm giác hoạt hình mang đến hộp theo máy trường đoản cú thuận tiện hơn.


Để chế tạo ra vỏ hộp văn uống phiên bản, trên tab Cyếu, vào team Văn uống bạn dạng, click chuột Hộp vănbạn dạng , rồi vẽ hộp văn bản trên trang chiếu của người sử dụng. Sau đó thêm số. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sao chép và dán nhằm nhân đôi, rồi chỉnh sửa những hộp mới.

Bấm vào phía bên trong hình chữ nhật văn bản bao gồm cất số kia.

Trên tab Hoạt hình, vào nhóm Hoạt hình Nâng cao, nhấp chuột Thêm Hoạthình , rồi xuống cho Thoát. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể chọn hoạt hình mình thích, ví dụ như Biến mất.

*

Chọn những hình chữ nhật 4, 3, 2, 1 còn lại theo thiết bị trường đoản cú, rồi vận dụng chính hiệu ứng phim hoạt hình thoát Biến mất kia cho mỗi hình, thứu tự từng hình một.

Bấm vào Hoạt hình> Ngăn uống Hoạt hình nhằm hiển thị Ngăn Hoạt hình. Việc khắc số những hình chữ nhật hoàn toàn có thể hơi khó khăn hiểu do PowerPoint tính cả hồ hết đối tượng người sử dụng không giống trên trang chiếu. Hãy xem số ở mặt buộc phải, số này hiển thị văn uống bạn dạng vào hình chữ nhật.

*

Quý khách hàng ý muốn khi bnóng, chỉ có hình chữ nhật thứ nhất với số 5 bắt đầu hiển thị, đôi khi, bạn muốn hình đó làm việc lại trên màn hình hiển thị trong khoảng một giây trước lúc mất tích. quý khách hàng ước ao những vỏ hộp còn lại lần lượt đợi một giây trước khi bặt tăm tự động, từng hộp một.

Chọn Hình chữ nhật 5, rồi vào nhóm Hoạt hình > Đặt thời hạn, giữ giàng setup Bắt đầu: khi Bnóng với Khoảng thời gian: ,01, cơ mà đặt Trễ thành01,00, một giây.

*

Bây giờ, vào Ngăn Hoạt hình, theo lần lượt chọn những hình chữ nhật sót lại, từ bỏ 4 mang lại 1. Lại đợt nữa, trong nhóm Đặt thời gian, chúng ta cũng có thể đặt chi tiết hẹn giờ đồng hồ thành: Bắt đầu: Sau Hiệu ứng trước đó, Khoảng thời gian: Tự động cùng Trễ: 01:00.

*

khi các bạn tiến hành xong xuôi, hãy xem thử bằng cách tiếp cận Chế độ Trình chiếu, rồi phát Từ Trang chiếu Hiện tại. Bấm nhằm bước đầu đếm ngược!


Mẹo: 

quý khách có thể xem trước những hiệu ứng phim hoạt hình của bản thân bất cứ cơ hội nào. Trên tab Hoạt hình, trong đội Xem trước, nhấp chuột Xem trước.

Sau khi đếm ngược, bạn có thể ý muốn thêm phim hoạt hình, ví dụ như một vỏ hộp vnạp năng lượng bản chnóng dứt! Để tiến hành điều này, hãy ckém vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản, chọn hộp vnạp năng lượng bạn dạng kia, đi cho Hoạt hình > Hoạt hình Nâng > Đi vào > hiện. Sau đó, trong team Đặt thời gian, đặt Bắt đầu thành Sau Hiệu ứng trước đó, đặt Khoảng thời gian thành Tự động ,rồi đặt Trễ thành 00,00. Lưu ý rằng hộp văn uống phiên bản này cũng trở nên mở ra trong Ngăn Hoạt hình.


Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dãi sinh sản cảm giác hoạt hình nhằm các hình xuất hiện thêm hoặc bặt tăm bằng cách sử dụng những hoạt hình lấn sân vào với thoát không giống nhau trong PowerPoint. Quý khách hàng rất có thể áp dụng bất kể khoảng thời gian nào, tuy vậy, bạn nên đặt độ trễ giống nhau đến từng đối tượng người tiêu dùng vào chuỗi.


*

Đầu Trang

Cách chế tạo bộ hứa hẹn tiếng dạng tkhô cứng tiến độ

Một biện pháp hiệu quả không giống nhằm thêm bộ hẹn tiếng đếm ngược là tế bào bỏng bối cảnh thanh hao quy trình tiến độ.

Trên tab Ckém, vào team Hình minc họa, bnóng vào Hình, rồi lựa chọn một hình chữ nhật.

*

Trên trang chiếu, nhấp chuột vị trí bạn muốn đặt tkhô cứng quá trình, rồi vẽ một hình chữ nhật có cạnh ngay cạnh cùng với viền phía trái của trang chiếu.

*

quý khách hàng rất có thể tô màu sắc thanh khô, nếu như muốn. Bnóng chuột buộc phải vào tkhô nóng, rồi lựa chọn Định dạng hình > chọn Hình dạng > > Tô màu đồng điệu.

*

Trên tab Hoạt hình, trong đội Hoạt hình, chọn Bay vào.

Bấm vào Tùy lựa chọn Hiệu ứng, rồi chọn Từ Bên trái.

Trong đội Đặt thời gian, đặt Khoảng thời gian thành số giây bạn muốn thanh quy trình tiến độ chạy, ví dụ: 30 giây. Đối cùng với Bắt đầu, lựa chọn lúc Bấm.

Xem thêm: Ghép Video Bằng Total Video Converter, Total Video Converter

Cài đặt của các bạn sẽ có dạng nhỏng sau:

*

Lúc bạn triển khai kết thúc, xem test bằng cách đi mang lại Chế độ Trình chiếu, rồi phân phát Từ Trang chiếu Hiện tại. Bấm nhằm bắt đầu bộ hứa hẹn giờ đồng hồ. Thanh hao tiến độ có vẻ như béo dần tự bên trái màn hình trong 30 giây, rồi dứt lại.