Trên MacBook, Apple cung ứng cho tất cả những người sử dụng không hề ít cách chụp màn hình khác nhau, vào bài viết này cuukiemhd.vn xin gửi tới chúng ta hầu như tổng hợp phím tắt giúp cho bạn chụp màn hình hiển thị một phương pháp nhanh chóng duy nhất.


MacBook cung ứng tương đối nhiều cách chụp màn hình hiển thị khác biệt linc hoạt tùy tình huống sử dụng. Ví dụ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hìnhmáyMacvà lưu giữ hình ảnh trên screen, bạn có thể giữ ảnh chụp màn hình hiển thị vàobộ nhớ tạm(clipboard) cần dán vào trong 1 khu vực khác ví như lời nhắn, ghi chụ...

Bạn đang xem: Chụp màn hình window trên macbook

*

Trong bài viết này, F.Studio xin được gửi đến các bạn cụ thể các tùy chọn tự sướng screen tùy nằm trong vào tình huống sử dụng:

1. Chụp ảnh toàn màn hình:

Chụp cùng giữ hình họa chụp màn hình:Commvà + Shift + 3

*

Chụp cùng giữ vàobộ lưu trữ tạm:Comm& + Shift + Control + 3

2. Chụp screen với Quanh Vùng tùy chọn

Chụp với lưu lại hình ảnh chụp màn hình:Comm& + Shift + 4(tiếp nối kéo con chuột chọn vùng)

*

Chụp cùng lưu lại vàobộ lưu trữ tạm:Comm& + Shift + Control + 4(tiếp đến kéo loài chuột chọn vùng)Trong thời gian chụp, nếuấn giữ lại Optionthì Khu Vực lựa chọn đang bước đầu tự sinh sống giữa

*

3. Chụp một cửa sổ áp dụng hoặc tkhô cứng menu, doông chồng...

Chụp với lưu lại ảnh chụp màn hình:Commvà + Shift + 4tiếp đến ấn tiếp lốt phương pháp (Space Bar) để hiện nay buộc phải một biểu tượng camera, chúng ta đưa camera đến hành lang cửa số mong muốn chụp sau đó click chuột.

*

Chụp cùng lưu giữ vàoclipboard:Command + Shift + Control + 4kế tiếp ấn tiếp dấu cách (Space Bar) để hiện nay cần một hình tượng camera, các bạn gửi camera đến hành lang cửa số muốn chụp kế tiếp bấm chuột.

*

4. Chụp màn hình hiển thị tùy chọn

Phím tắt:Commvà + Shift + 5

Về cơ bản, lúc ấn tổng hợp này các bạn sẽ nhận ra hàng loạt những tùy lựa chọn chụp màn hình, tảo đoạn phim, tùy chọn khu vực giữ... Giao diện thực hiện siêu trực quan tiền đề xuất chúng ta cũng có thể thuận lợi có tác dụng quen mà lại ko nên đến phía dẫn cụ thể.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Trình Chiếu Powerpoint 2003, Microsoft Powerpoint 2003

5. Chụp screen cảm biến Bar

Đối với Apple MacBook Pro, Apple trang bị thêm 1 màn hình hiển thị prúc xuất xắc có cách gọi khác là Touch Bar, bạn cũng có thể chụp lại những gì hiện trên thanh khô Touch Bar này:

Chụp cùng lưu lại hình ảnh chụp màn hình:Comm& + Shift + 6Chụp cùng lưu lại vàobộ nhớ lưu trữ tạm:Command + Shift + Control + 6

*

6. Chụp màn hình hiển thị trên trình chăm sóc Microsoft Edge

Nếu bạn sử dụng trình chăm nom Edge bên trên vật dụng Mac, thì bạn cũng có thể chụp các nội dung trong Edge bằng phương pháp cần sử dụng tổng hợp phím Commvà + Shift + S (bên trên Windows đó là tổng hợp Windows + Shift + S), tiếp nối tùy lựa chọn chụp tổng thể hoặc chụp một Khu Vực rõ ràng.

Trên đó là tổng hòa hợp những phương pháp đơn giản dễ dàng với mau lẹ độc nhất khiến cho bạn tự sướng screen cho trang bị Mac. Chúc các bạn thành công!