MKV, với bốn bí quyết là vùng cất đa phương tiện đi lại tiên tiến, cách đây không lâu trlàm việc đề xuất phổ cập hơn.

Bạn đang xem: Chuyển định dạng mkv sang mp4

Tuy nhiên, khi kể tới kĩ năng tương xứng, MP4 dìm được rất nhiều phiếu bầu hơn MKV.

MKV ko được gật đầu đồng ý vì những trình phạt, điện thoại di động và các thứ khác, ví dụ như Avid Media Composer, v.v.

Do kia, nhu yếu thay đổi MKV sang MP4 gia tăng.

Trong bài bác đăng này, Shop chúng tôi tập hòa hợp 3 miễn giá tiền rất tốt Công cố gắng biến đổi MKV quý phái MP4 trực tuyếnvà các bước chi tiết nhằm tiến hành chuyển đổi.

Cái như thế nào là mẫu giỏi nhất? quý khách hàng ra quyết định nó sau thời điểm gọi.

*

*

Phần 1. Giới thiệu sơ sài về MKV VS MP4

MKV là gì?

Phần không ngừng mở rộng của tệp Matroska là .mkv, là vùng đựng nhiều phương tiện, đựng đoạn Clip, âm tkhô cứng, hình ảnh hoặc prúc đề vào một tệp không giới hạn. MKV luôn được áp dụng nhằm tàng trữ câu chữ đa phương tiện như phyên hoặc lịch trình tivi. Hỗ trợ cao H.264 và H.265, chúng ta cũng có thể cảm nhận tệp MKV với rất chất lượng.

MP4 là gì?

MPEG-4 Part 14 hoặc MP4, y hệt như MKV, là format vùng chứa đa phương tiện tiên tiến nhất để tàng trữ đoạn Clip, âm thanh hao, prúc đề và hình hình họa. Cho phép chơi trực tuyến đường với độ nén cao, MP4 được áp dụng rộng thoải mái vào hầu như những lắp thêm.

MKV VS MP4

Mặc dù MKV cùng MP4 là vùng cất nhiều phương tiện, chúng chuyển động khá khác biệt.

Đối cùng với hỗ trợ định dạng vùng đựng do phần mềm và trình phát khác, MP4 được hỗ trợ rộng thoải mái rộng và MKV hoàn toàn có thể gồm một chút lợi thế.

Về unique, cả nhì đầy đủ cung cấp HEVC (h.265) và h.264, vị vậy chất lượng cổng output dựa vào vào phần codec của người sử dụng.

Về size tệp, MKV lớn hơn MP4 một ít ví như codec đoạn Clip hoặc âm thanh hao khác kiểu như nhau.

Vì vậy, tại đây, để có được khả năng cân xứng cao hơn hoặc kích thước tệp bé dại hơn, MP4 chắc chắn rằng là sàng lọc xuất sắc hơn.

Phần 2. Trực tuyến 3 nguyên tắc chuyển đổi MKV sang MP4 miễn mức giá sản phẩm đầu

Để chuyển đổi MKV quý phái MP4, có rất nhiều phần mềm laptop để bàn hoàn toàn có thể làm cho điều này, VLC, Freemake Video Converter, Any Video Converter, HandBrake, v.v.

Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi chỉ triệu tập vào những cỗ biến hóa MKV quý phái MP4 trực tuyến đường miễn tổn phí bây chừ.

Tại phía trên, Cửa Hàng chúng tôi tập hợp 3 lịch trình biến đổi MKV sang MP4 tốt nhất có thể để tiến hành đổi khác.

Chuyển thay đổi Clip trực con đường miễn phí

Chuyển đổi video trực con đường miễn phí là ứng dụng thay đổi MKV quý phái MP4 trực con đường miễn phí giới hạn max thời gian với kích thước tệp. Hỗ trợ cao hơn nữa 1000 định dạng đầu vào, bạn có thể thuận tiện thay đổi MKV lịch sự MP4, MOV, AVI, v.v.

Chuyển đổi tệp tin

Convertfiles.com là 1 trong những căn cơ trực tuyến đường nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm thay đổi tệp của bản thân trường đoản cú MKV thanh lịch MP4 một giải pháp dễ dãi cùng dễ ợt. Đây là hiện tượng biến đổi MKV lịch sự MP4 dễ dàng bằng cách tải tệp lên, chọn tệp cổng đầu ra với đổi khác tệp trực tuyến đường thẳng.

*

Convertio

Convertio là 1 trong những biện pháp thay đổi MKV sang trọng MP4 trực tuyến miễn mức giá khác. không những tệp MKV cục bộ, nó còn chất nhận được chúng ta chỉ dán URL và thừa nhận chuyển đổi MP4 làm việc đầu ra output. Mặc mặc dù nó hỗ trợ biến hóa hàng loạt, nó trải đời các bạn ĐK để chuyển đổi nhiều hơn thế nữa 2 tệp MKV và một thời gian.

*

Bây giờ đồng hồ, hãy kiểm soát sự khác biệt giữa tía bộ thay đổi MKV sang trọng MP4 trực tuyến đường miễn tầm giá.


Đặc trưngChuyển đổi Clip trực tuyến đường miễn phíChuyển thay đổi tệp tinConvertio
Định dạng đầu vàoHơn 30029Hơn 100
Định dạng đoạn phim đầu raMP4, MOV, MKV, AVI, M4V, FLV, WMV, WEBM, VOB, MPG, 3GP, GIFAVI, 3GPhường, FLV, MPEG, VOB, WMV, MKV, ASF, M4V, F4V, 3G2, MP4, MOVMP4, AVI, WMV, MOV, MPEG, MPG, WebM, 3GPhường, FLV, TS, SWF, M4V, v.v.
Định dạng âm tkhô giòn đầu raMP3, AAC, AC3, WMA, WAV, AIFF, FLAC, MKA, M4A, M4B, M4RMP3, WAVMP3, WAV, M4A, WMA, AAC, FLAC, M4R, IMA, DTS, OGG, AIFF, PVF, WVE, AU CUDA, v.v.
Tốc độ chuyển đổiNhanhTrung bìnhChậm
Chuyển thay đổi URL
Chuyển đổi sản phẩm loạt (Đăng ký)
Giới hạn size tệpKhôngKhôngĐúng
Cài đặt videoBộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ sắc nét, vận tốc bit
Cài đặt âm thanhBộ mã hóa, vận tốc chủng loại, kênh, tốc độ bit
Điều chỉnh độ phân giải

Từ bảng trên, bạn cũng có thể dễ ợt tra cứu thấy Chuyển đổi đoạn Clip trực con đường miễn phí là cực tốt không tồn tại giới hạn đến kích cỡ tệp.

Convertio là 1 trong những chọn lựa lý tưởng Lúc bạn có nhu cầu đổi khác URL MKV thanh lịch MP4.

Phần 3. Làm cố kỉnh nào nhằm biến đổi MKV thanh lịch MP4

Trong phần này, Shop chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta giải pháp thay đổi MKV sang MP4 trực đường.

Bước 1. Đi đến trang của Chuyển đổi video trực con đường miễn chi phí, Nhấp vào nút ít "Thêm tệp nhằm gửi đổi". Sau kia, các bạn sẽ bắt buộc tải xuống trình khởi chạy cùng cài đặt nó.

Bước 2. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy thêm tệp MKV hoặc những tệp bạn có nhu cầu thay đổi thành MP4.

Cách 3. Chọn “MP4” vào tệp cổng output và nhấp vào “Chuyển đổi” để bước đầu đổi khác cùng mua trực tiếp tệp MP4 xuống máy vi tính của công ty.

Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần nhấp vào hình hình ảnh thiết đặt sát bên tệp đầu ra để kiểm soát và điều chỉnh codec Clip và âm thanh khô, độ phân giải, v.v.

*

Phần kết luận

Bài đăng này đa phần nói đến 3 cỗ đổi khác MKV thanh lịch MP4 trực tuyến miễn phí tổn với trình làng dễ dàng và đơn giản về MKV và MP4. Việc chuyển đổi MKV lịch sự MP4 rất có thể giành được nhờ 3 trình đổi khác đoạn Clip trực tuyến đường cùng bạn sẽ tìm kiếm thấy giải pháp tốt nhất theo nhu cầu của chính mình.

Xem thêm: Cài Đặt Và Sử Dụng Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 7, Cài Đặt Gói Tiếng Việt Cho Windows 7


*

Chuyển thay đổi video trực con đường miễn mức giá

Ứng dụng trực đường tốt nhất có thể để đổi khác AVI lịch sự MP4 cùng với rất tốt.