Làm Việc cùng với máy tính, thường xuyên di chuyển, coppy tài liệu thì máy luôn luôn phải có kia đó là loại USB. Tính tiện lợi, nhỏ dại gọn, tính di động cầm tay cao, dung tích đầy đủ nhằm người tiêu dùng thực hiện nhằm tàng trữ đều tư liệu đặc trưng. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng, chắc chắn đang có lúc chúng ta bắt buộc biến hóa format cho USB.

Bạn đang xem: Cách chuyển định dạng usb từ fat32 sang ntfs

Thay đổi định hình USB nhưng mà không mất dữ liệu

Thường thì đơn vị chế tạo nhằm cơ chế khoác định của USB là FAT hoặc FAT 32. Tuy nhiên, định hình này còn có vẻ không xuất sắc và tiện lợi bởi NTFS, tuyệt nhất là khi trang bị của chúng ta sẽ sống chính sách mang định. hình thức này, sẽ xảy ra Lỗi File quá lớn đối với đích, còn biết đến là Lỗi USB không coppy được các tập tin lớn hơn 4GB. Nhưng tiếp đến, fastdrivertải về.com đang lý giải bạn Cách thay đổi format usb không đề xuất ứng dụng.

Cách 1: Vui lòng liên kết USB của công ty với máy vi tính.

Bước 2: Nhấp chuột Biểu tượng Windows, đẳng cấp Rung chuyen, nhằm mở một hộp thoại bắt đầu.

Bước 3: Sau Khi hộp thoại này lộ diện, chúng ta nhập từ Key cmd rồi Enter.

*

Bước 4: Nhập theo thứ tự những lệnh sau:

CD rồi Enter.thay đổi : / fs: ntfs, rồi nhận Enter.

Ví dụ: Sau lúc nhập lệnh cd , chúng ta nhập. Và lái xe USB của fastdrivertải về.com là ổ G: /Vì vậy, giả dụ bọn họ hy vọng chuyển đổi từ bỏ FAT32 quý phái NTFS cơ mà ko làm mất tài liệu, bọn họ tất cả lệnh: biến hóa g: / fs: ntfs

Sau đó, Cửa Hàng chúng tôi chờ một lát nhằm xử trí thay đổi USB từ FAT lịch sự NTFS cơ mà ko mất dữ liệu đang hoàn thành. Cho đến khi hành lang cửa số cmd hiển thị dòng Chuyển thay đổi hoàn tất nhỏng bên dưới, đó là thành công!


Hoặc cũng đều có thứ sẽ không còn thông báo thành công xuất sắc, nhưng lại quá trình vẫn được thực hiện, chúng ta có thể bình chọn sau khi cửa sổ cmd xong trên ổ quản lý điều hành.

CHÚ Ý:

Các ký tự cùng ổ đĩa vào lệnh cmd ko rành mạch chữ hoa chữ thường.Để phòng tránh rủi ro, cực tốt bạn nên sao lưu dữ liệu trước lúc triển khai ngẫu nhiên thao tác làm việc làm sao. Sau Lúc thành công xuất sắc, nó vẫn hoàn toàn có thể bị xóa.Quá trình biến đổi chỉ rất có thể được triển khai theo 1 hướng, Có nghĩa là nó rất có thể được biến hóa từ bỏ FAT sang NTFS, dẫu vậy nó tất yêu bị hòn đảo ngược.Nếu phân vùng USB đang rất được sử dụng, thông tin sẽ xuất hiện: “Convert không thể tất cả quyền truy vấn độc quyền vào ổ cam kết từ bỏ ổ đĩa, vì chưng vậy nó không thể biến hóa nó ngay lập tức bây giờ. quý khách cũng muốn lên định kỳ chuyển đổi nó vào lần tiếp theo khối hệ thống khởi rượu cồn lại không? “-> Nhập Y để thường xuyên.Cách độc nhất vô nhị nhằm đổi khác trường đoản cú NTFS sang FAT32 hoặc FAT, Đó là bạn phải Format lại.

Xem thêm: Cười Ra Nước Mắt Với Những Câu Nói 'Bất Hủ' Buồn Cười Chảy Nước Mắt Luôn

Đây là cách định hình USB bằng lệnh DOS. Tuy không phải là giải pháp duy nhất mà lại đây là phương pháp thông dụng, đơn giản dễ dàng và dễ dàng tiến hành tốt nhất. Người cần sử dụng sẽ không còn cần những Phần mềm bóc tách File chuyên sử dụng như HJ-Split trong lúc vẫn chuyển đổi dữ liệu một bí quyết an toàn.

Clip hướng dẫn cách đổi định dạng USB từ FAT quý phái NTFS mà ko làm mất dữ liệu

https://www.youtube.com/watch?v=Z3g0Us0nbE0

Chúc các bạn thành công!


✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
*

Download Driver máy tính xách tay Dell, Asus, HP., Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Quý khách hàng hay chạm chán khó khăn vào việc: Tìm kiếm driver đến máy tính sau khi tải Windows?– Tìm được driver tuy vậy lại không phù hợp cùng với máy?– Driver không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định sau thời điểm Ghost Windows?– Driver bị lỗi cùng bạn có nhu cầu thiết lập lại driver mới mang đến máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 giải pháp download driver đến laptop đơn giản dễ dàng, nkhô giòn chóng

Các cách triển khai nhanh

Cách 1: Tải driver từ website của hãng

+ Đối với thứ của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối cùng với trang bị của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với vật dụng của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với máy của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với lắp thêm của HP: https://www8.hp.com/vn/en/tư vấn.html

+ Đối cùng với lắp thêm của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/downloads/mặc định.page