Tài khoản Google của doanh nghiệp đã không còn dung tích miễn phí tổn hoặc Gmail bị nhấn rất nhiều spam và bạn có nhu cầu thay đổi qua một gmail mới mà không thích bị mất bất kể sản phẩm gì vào gmail cũ? cuukiemhd.vn sẽ giúp các bạn giải pháp gửi toàn thể dữ liệu trường đoản cú tài khoản Gmail cũ thanh lịch Gmail bắt đầu khôn xiết lập cập.

Bạn đang xem: Chuyển email từ gmail sang gmail

thường thì hầu hết fan đã duy trì mặt khác những tài khoản Gmail giả dụ lập chiếc new, mặc dù nếu như khách hàng không muốn gồm bất kể contact như thế nào cùng với thông tin tài khoản cũ thì Việc gửi dữ liệu sang trọng là hết sức quan trọng. Cách đưa dữ liệu cũng không thật tinh vi buộc phải bất kể người nào cũng có thể dễ ợt thực hiện. Mời chúng ta tham khảo lí giải chuyển dữ liệu Gmail cũ sang trọng Gmail new.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ tài khoản Gmail cũ thanh lịch mới


Thực hiện trên thông tin tài khoản Gmail cũ

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Gmail cũ trên laptop.

Tại giao diện chủ yếu của hộp tlỗi mang đến hãy dấn chọn mang lại hình bánh răng cưa Cài đặt (ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải) --> Cài đặt.

Đến hành lang cửa số Cài để lên trên Gmail

Bước 2:

Giao diện Cài đặt mở ra hãy lựa chọn thanh lịch tab Chuyển tiếp và POP/IMAP..


Giao diện Cài để lên trên Gmail

Bước 3:

Tại mục Tải xuống qua POP hãy tích lựa chọn Bật POP.. mang lại toàn bộ tlỗi.

Sau kia lựa chọn Lưu nỗ lực đổi nhằm cập nhật tùy chỉnh thiết lập trên.

Bật POP đến toàn bộ thư

Thực hiện trên Gmail mới

Cách 4:

Đăng nhập tài khoản Gmail new của công ty. Tại hình ảnh chủ yếu của hộp tlỗi đến hãy nhấn chọn cho hình bánh răng cưa Cài đặt (ở góc cạnh bên trên cùng mặt phải) --> Cài đặt.


Thực hiện nay trên Gmail mới

Bước 5:

Tại hành lang cửa số Cài đặt hãy lựa chọn lịch sự tab Tài khoản và nhập.

Tài khoản cùng nhập

Sau đó kích lựa chọn vào trong dòng Nhập tlỗi cùng cửa hàng liên hệ trong mục Nhập tlỗi cùng tương tác tương tác.

Cách 6:

Giao diện Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản tin nhắn khác của người tiêu dùng xuất hiện, trên đây hãy nhập thông tin tài khoản Gmail cũ vào mục Bạn mong mỏi nhập từ tài khoản nào? Và nhấn Tiếp tục.

quý khách hàng mong muốn nhập từ thông tin tài khoản nào?


Bước 7:

Hệ thống đang chứng thực thông báo đưa sang bước tiếp nối thông báo Việc thiết lập chuyển tài liệu của khách hàng đã được xác thực. Chúng ta rất có thể buộc phải ngóng mang lại 2 ngày để quá trình hoàn tất.

Xác nhận câu hỏi đăng nhập

Thực hiện tại bên trên Gmail cũ

Cách 8:

Quay lại đăng nhập Gmail cũ với đến cửa sổ Cài đặt.

Tại phía trên nên lựa chọn sang tab Chuyển tiếp cùng POP/IMAP với nhận chọn Thêm cửa hàng đưa tiếp.

Thực hiện nay trên Gmail cũ

Bước 9:

Cửa sổ Thêm liên hệ đưa tiếp xuất hiện thêm, hãy nhập ảnh hưởng email mới của người tiêu dùng vào ô này và dìm Tiếp theo.

Thêm liên can đưa tiếp

Bước 10:

Tại cửa sổ Chuyển tiếp và POP/IMAP hãy nhập Chuyển tiếp phiên bản sao của thư cho tới… cùng nhận Lưu cố gắng đổi nhằm những tùy chỉnh thiết lập gồm hiệu lực.

Xem thêm: Những Stt Nhớ Người Yêu Hay Da Diết Và Cảm Động Khiến Nửa Kia Xiêu Lòng


Trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã lý giải chúng ta phương pháp gửi toàn cục tài liệu ở tài khoản Gmail cũ thanh lịch thông tin tài khoản Gmail new. Hi vọng lý giải này để giúp các bạn duy trì được tổng thể email của chính mình ngay cả lúc đổi khác tài khoản.


*