Tuy tệp tin Pdf có tương đối nhiều chức năng xuất sắc cơ mà lại tuyệt bị lỗi fonts, đề xuất làm cho sao? Cùng cuukiemhd.vn tra cứu phương pháp sửa file PDF bị lỗi fonts nhé.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word bị lỗi font chữ


File PDF ngày càng được thống độc nhất thực hiện rộng thoải mái sinh hoạt những cơ sở, đơn vị. Bởi định dạng PDF đưa về trải nghiệm xuất sắc cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều khi chúng ta lại chạm mặt sự việc phệ Lúc tệp tin PDF bị lỗi font. Việc này tạo phiền khô toái không hề ít tuy nhiên chưa phải ai cũng biết phương pháp cách xử lý. Ở bài viết này, cuukiemhd.vn sẽ giúp đỡ chúng ta khắc chế lỗi này hối hả.


*

Nguyên ổn nhân tệp tin PDF bị lỗi font

Trước hết, họ thuộc tìm hiểu nguyên ổn nhân khiến tệp tin PDF của doanh nghiệp bị lỗi font.

giữa những nguyên ổn nhân liên tục gặp yêu cầu khiến cho file PDF bị lỗi font chữ là vì để nhầm fonts mà máy vi tính của người sử dụng chưa chạm chán.Nguim nhân máy nhì xẩy ra trong quy trình biến đổi những định dạng không giống nhau nlỗi Word, Excel tuyệt Powerpoint sang trọng PDF. quý khách hàng đề xuất biến hóa thân các chương trình không giống nhau cùng xẩy ra lỗi này.Thứ đọng ba là vì giải pháp hỗ trợ gọi của công ty vượt lạc hậu, không hỗ trợ đọc giờ Việt. ví dụ như nlỗi phiên phiên bản Foxit Reader.

Trên đây là 3 nguyên nhân thường chạm mặt nhất khi file PDF bị lỗi font. quý khách thử kiểm tra cùng làm theo các cách sau nhé.

Chuyển PDF quý phái Word không lỗi fonts trực tuyến

quý khách hàng nhận ra tư liệu dưới dạng PDF tuy vậy lại ao ước chỉnh sửa về hiệ tượng hoặc văn bản. Quý khách hàng trọn vẹn có thể thay đổi từ định hình PDF thanh lịch Word trực con đường. Với độ tủ sóng của mạng internet hiện nay thì bí quyết làm này hẳn không thực sự có tác dụng nặng nề bạn. Có không ít website hỗ trợ chúng ta trong câu hỏi biến đổi này như: Pdftoword.com, Pdftoword.us, Pdfcandy.com 

Ở bài viết này, cuukiemhd.vn vẫn share cách gửi PDF quý phái Word qua trang web Pdftoword.us nhé:

Bước 1: quý khách hãy truy vấn vào trang web: Pdftoword.us

*

Bước 2: lúc vào giao diện của trang web, các bạn nhận chọn Choose File nhằm lựa chọn PDF cơ mà ai đang hy vọng chuyển đổi quý phái Word.

Bước 3: Sau đó nhấn vào Convert to nhằm lựa chọn mục Word. (Tại trên đây chúng ta có thể chọn lọc rất nhiều định dạng nhằm gửi từ bỏ PDF sang trọng dạng hình ảnh, text, excel, html, xml).


Bước 4: Cuối thuộc là nhấn vào Convert để ban đầu thay đổi. Quá trình thay đổi nkhô giòn hay chậm rì rì tùy trực thuộc vào dung lượng tệp tin PDF của công ty.

Chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản, những bạn đã có thể biến đổi tệp tin PDF sang trọng Word.

Tải với thiết lập bộ font chữ mang lại ngôi trường thích hợp chuyển đổi tuy vậy vẫn bị lỗi font

Đối với phần nhiều trường hợp tệp tin PDF tất cả chứa đa số bộ phông chữ riêng biệt, bạn cũng có thể cài đặt font text từ bỏ chính bạn gửi mang đến hoặc tự website bạn tải tài liệu đó về. Sau kia triển khai thiết lập font text lên máy vi tính nhỏng sau:

Bước 1: Sau Khi download Font chữ về, mnghỉ ngơi file chọn những Font chữ ước ao sở hữu kế tiếp lựa chọn Copy.

Bước 2: Vào My Computer, copy phông bạn muốn mua vào tlỗi mục C:WindowsFonts. Bạn đã hoà thành thiết đặt rồi kia.

Khắc phục file PDF bị lỗi phông với Word

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + H nhằm sửa chữa thay thế rất nhiều lỗi sai tương tự nhau vào file PDF bị lỗi font:

Trong mục Find what: nhập đa số từ viết sai để kiếm tìm kiếmTrong mục Replace with: Chỉ nên nhập đúng hồ hết tự đó để thay thế.

Cuối thuộc kích lựa chọn Replace All để tiến hành sửa chữa sửa lỗi. Với lỗi font text, các bạn thực hiện quẹt black toàn cục vnạp năng lượng bản rồi bấm lựa chọn lại phông chữ là được.

Khắc phục lỗi không đúng cam kết từ bỏ trong tệp tin PDF

quý khách nhận được văn bản với format PDF dẫu vậy tệp tin PDF bị lỗi font, cam kết từ bị sai. Quý khách hàng rất có thể thay thế chúng qua tương đối nhiều web online. cuukiemhd.vn đang ra mắt các bạn cách sửa cam kết từ bỏ với website Smallpdf trên link tại đây như sau:

Bước 1: Truy ctràn vào ảnh hưởng trên.

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa PDF.

Từ đó các bạn tiện lợi sửa đổi theo ý muốn của mình.

Khắc phục lỗi không đúng bảng mã trong file PDF

Quý Khách làm việc nlỗi sau, đầu tiên coppy cục bộ ngôn từ văn bạn dạng yêu cầu sửa của tệp tin PDF bị lỗi phông > nhấn vào phải vào hình tượng Unikey ở góc bên dưới màn hình chọn Công cụ hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

Khi hộp thoại bảng mã xuất hiện thì chọn Unicode. Khi kia hộp thoại vẫn hiển thị thành công. Việc cuối cùng của công ty là bnóng OK. Vậy là lỗi không nên bảng mã trong tệp tin PDF đã có được khắc phục và hạn chế hoàn toàn.

Khắc phục lỗi không đúng phông chữ vào file PDF

Việc khắc phục file PDF bị lỗi font được tiến hành đơn giản với chỉ cách công việc như sau:

Cách 1: Chọn Open With > Choose another app.

Cách 2: Tìm chương trình Microsoft Word với chọn OK.

Bước 3: lúc hệ thống đã hỏi các bạn vẫn muốn gửi định hình PDF sang trọng Word xuất xắc không? Các bạn tiến hành lựa chọn OK để hệ thống biến đổi dữ liệu

Bước 4: Cuối cùng, các bạn Ctrl + A nhằm chọn toàn thể câu chữ và thay đổi font text cho văn bạn dạng. Đổi sang phông chữ nhưng mà bạn muốn cần sử dụng.

Chuyển PDF sang Word không lỗi phông Abbyy FineReader

trong những ứng dụng ý hợp tâm đầu nhằm sửa file PDF bị lỗi fonts chính là Abbyy FineReader.

Bước 1: Chuyển ngôn ngữ sang giờ Việt. Chọn Tools > Options.

Bước 2: Trong thẻ Document các bạn lựa chọn ngôn từ Vietnamese ở đoạn Document Languages.

Bước 3: Sau kia khởi đụng lại ABBYY FineReader. Khởi cồn lại ABBYY FineReader các bạn chọn File > Msinh sống hình hình ảnh hoặc tệp PDF hoặc thừa nhận nkhô cứng Ctrl + O để xuất hiện sổ tương tự như.

Bước 4: Quét xong nhấn nút ít Gửi sang Word nhằm biến đổi PDF sang trọng Word không lỗi font.

Xử lý nkhô nóng lỗi PDF bị lỗi fonts với thiết bị in

Máy in cũng là một trong những nguyên tố tác động ảnh hưởng tới việc tệp tin PDF bị lỗi font. quý khách hàng hãy giải pháp xử lý bằng cách sau nhé. Tạo một tài liệu mới bằng phương pháp thực hiện phông chữ khác và in nó ra nlỗi một thể nghiệm.

Nếu do lỗi font chữ, thì các bạn thay đổi lại sang trọng phông chữ khiến lỗi. Nếu bản in không tồn tại vụ việc gì, thì sự cố rất có thể nằm tại tài liệu rõ ràng ko được ấn đúng đắn, xào luộc text qua 1 tài liệu bắt đầu để hạn chế sự nỗ lực tệp tin PDF bị lỗi font.

Nếu không, Lúc font chữ vẫn ko được in chính xác vào ngẫu nhiên tài liệu làm sao, bạn hãy đặt độ phân giải phải chăng hơn vào thuộc tính của dòng sản phẩm in.

Nếu fonts chữ vấn ko hoạt động đúng chuẩn, hãy xóa nó đi vào Fonts Control Panel với cài đặt lại từ nguồn ban đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Tiếng Việt Cho Windows 7 / 8/ 8, Cài Đặt Gói Tiếng Việt Cho Windows 7

Hy vọng với đông đảo share phương pháp sửa tệp tin PDF bị lỗi fonts của cuukiemhd.vn sẽ giúp bạn download mọi tệp tin PDF quality cả bản cứng lẫn bản mềm

Nếu bạn thấy nội dung bài viết chia sẻ cách sửa file PDF bị lỗi fonts này hữu ích thì đừng quên Like, Share cùng ké thăm cuukiemhd.vn liên tục, nơi đựng nhiều kiến thức giỏi ho dành cho dân văn phòng nhé.