Quý khách hàng không thấy nút Download của Cốc Cốc làm việc đâu? Quý khách hàng muốn biết cách làm mở ra nút ít Download nhằm mua video bên trên Cốc Cốc? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cốc cốc mất chức năng download

Cách thức làm lộ diện nút download để tải video bên trên Cốc Cốc cố gắng nào? Đây đó là thắc mắc nhưng mà rất nhiều bạn quan tâm. Bởi lỗi Cốc Cốc ko hiện nút ít Download là vấn đề hay chạm chán và lộ diện đôi lúc người dùng thực hiện trình duyệt y Cốc Cốc trên máy vi tính hay điện thoại. quý khách vào một trong những trang video xuất xắc trang nhạc để mua file về máy vi tính, tuy vậy nút Download nhanh của trình xem xét lại ko hiện ra khiến chúng ta thiết yếu cài đặt được file về. Vậy ngulặng nhân là do đâu và có có tác dụng xuất hiện thêm lại nút ít Download trên trình cẩn thận được không?

Nguyên nhân khiến lỗi Cốc Cốc ko hiện tại nút Download

Cốc Cốc đó là một trình phê chuẩn mạnh bạo với đang được rất nhiều người yêu ham mê với thực hiện, bởi vì nó có những ưu thế như: Giúp truy vấn vào facebook cơ mà không xẩy ra chặn, auto chất vấn bao gồm tả, tự động hóa thêm vệt giờ việt cho người dùng, hoàn toàn có thể download video clip, nhạc cơ mà ko cần cài thêm ứng dụng gì cùng với tốc độ download cực kỳ nkhô giòn.

=> Có thể bạn quan lại tâm: Cách download hình ảnh tự iCloud về trang bị tính

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện trình trông nom, người tiêu dùng vẫn thường đối mặt cùng với chứng trạng "lỗi không hiện nay nút ít Download để thiết lập đoạn Clip bên trên Cốc Cốc". Vậy ngulặng nhân là vì đâu?

=> Ngulặng nhân khiến cho trình lưu ý Cốc Cốc không hiện tại nút ít download: Do người dùng hoặc trình trông nom vẫn auto tắt hình thức tải về Cốc Cốc Savior tích phù hợp sẵn bên trên trình duyệt. Đây chính là luật pháp cung cấp người tiêu dùng thiết lập Clip tuyệt những bài bác nhạc trên Cốc Cốc.

Cách thức làm xuất hiện thêm nút Download để sở hữu đoạn Clip trên Cốc Cốc

Cách 1: Quý Khách dấn Menu Cốc Cốc góc trái trình chú ý, click chọn Settings (Cài đặt) >More Tools. Tiếp đó Click lịch sự phần Extension (Tiện ích) và tích vào Enable (Bật) vào mục Savior.

*
Cách làm mở ra nút ít Download trên Cốc Cốc

Cách 2: Khi đã bật Cốc Cốc Savior, bạn sẽ thấy gồm hình tượng Download hiện trở về cùng điều này đang không hề triệu chứng lỗi Cốc Cốc không hiện tại nút ít download nữa đấy.

Xem thêm: Cách Tạo Watermark Trong Word 2010, Cách Chèn, Xóa Bỏ Watermark Trong Tài Liệu Word

*
Bật nút ít Enable nhằm hiện nút ít Download trên Cốc Cốc

Hiện giờ các bạn sẽ thấy nút Download mở ra quay lại bên trên Cốc Cốc

*
Nút Download để sở hữu đoạn Clip trên Cốc Cốc đang hiển thị lại

Cốc Cốc là 1 trong những Một trong những trình phê chuẩn website đổi mới trường đoản cú Google Chrome bổ sung thêm nút Download. Nó giúp người dùng dễ ợt cài video cơ mà không buộc phải thiết lập thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào. Tuy nhiên, trường hợp Cốc Cốc ko hiển thị nút ít Download bên trên trình để mắt thì bạn có thể test rephối Cốc Cốc để gia công mới lại đông đảo cấu hình thiết lập đến trình chăm chú với giúp trình chú ý chạy nkhô nóng mềm mại và mượt mà hơn kia nhé.

Hi vọng với bí quyết có tác dụng lộ diện nút Download trên để giúp bạn sửa lỗi Cốc Cốc không hiện nay nút ít tải về thành công!