Còn tuổi làm sao mang lại em là một trong trong những ca khúc hết sức lừng danh của tín đồ nỗ lực nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn. Không chỉ liên tục đứng top đầu trong các bảng xếp hạng các ca khúc được thương mến của toàn nước, Còn tuổi làm sao mang đến em cũng là một bản nhạc phyên ổn cực kì ý nghĩa sâu sắc, thâm thúy. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi khám phá lời bài hát Còn tuổi làm sao đến em với cùng lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng đầy sâu lắng của nhạc phẩm này các bạn nhé.

Bạn đang xem: Còn tuổi nào cho em lyric


Lời bài bác hát Còn tuổi nào cho em - Còn tuổi như thế nào mang lại em lyrics

Tuổi như thế nào chú ý lá xoàn úa chiều nayTuổi làm sao ngồi hát mây cất cánh ngang trờiTay măng trôi bên trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi như thế nào ngơ ngác tìm giờ đồng hồ gió heo mây

Tuổi như thế nào vừa loáng bi lụy áo tí hon vaiTuổi nào để lại ấn tượng chân chyên ổn qua trờiXin đến tay em còn muốt dàiXin mang lại đơn độc vào tuổi nàyTuổi làm sao long dong thành phố tóc mây cài

Em xin tuổi nàoCòn tuổi như thế nào mang đến nhauTtránh xanh trong mắt em sâuMây xuống vây quanh giọt sầu

Em xin tuổi nàoCòn tuổi trời hỏng vôBàn tay đậy vệt lệ nhòaÔi bi thiết... tuổi nào ngồi khócTình sẽ ngàn thu

Tuổi làm sao mơ kết mây trong sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây se thêm color áo lụaTuổi như thế nào thôi không còn từng tháng năm mong chờ.

Còn tuổi làm sao cho em đúng theo âm

1. Tuổi như thế nào nhìn lá rubi úa chiều nayTuổi như thế nào ngồi hát mây cất cánh ngang trờiTay măng trôi bên trên vùng tóc dàiBao nhiêu giấc mơ vừa tuổi nàyTuổi như thế nào ngơ ngác tìm kiếm tiếng gió heo may.

2. Tuổi như thế nào vừa loáng bi lụy áo gầy vaiTuổi làm sao ghi vết chân chlặng qua trờiXin cho tay em còn muốt dàiXin mang đến đơn độc vào tuổi nàyTuổi như thế nào lang thang thành phố tóc mây tải.

ĐK: Em xin tuổi làm sao còn tuổi làm sao mang đến nhauTtránh xanh trong đôi mắt em sâuMây xuống vây xung quanh giọt sầuEm xin tuổi nàoCòn tuổi ttách hư vôBàn tay che vệt lệ nhoà ôi buồn

3. Tuổi nào ngồi khóc tình đang nghìn thuTuổi nào mơ kết mây vào sương mùXin chân em qua từng phiến ngàXin mây xe cộ thêm color áo lụaTuổi như thế nào thôi không còn từng mon năm mong muốn hóng.

Video Còn tuổi như thế nào mang lại em

Dưới phía trên mời bạn thuộc lắng tai giai điệu của nhạc phđộ ẩm Còn tuổi như thế nào đến em qua sự biểu đạt của Khánh Ly, ca sỹ miu lê, Quang Dũng.

Khánh Ly - Còn tuổi như thế nào mang đến em

Còn tuổi như thế nào cho em - Miu Lê 

Còn tuổi làm sao đến em - Quang Dũng

Link download Còn tuổi như thế nào mang đến em MP3

Còn tuổi nào mang đến em karaoke

Còn tuổi nào mang lại em karaoke tone nữ

Còn tuổi như thế nào cho em karaoke tone nam

Trên đấy là lời bài xích hát Còn tuổi như thế nào mang lại em (lyrics), hợp âm, karaoke cùng nhạc MP3 để các bạn tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đang quan sát và theo dõi bài viết.

Xem thêm: Cách Chặn Kết Nối Internet Trong Mang Lan Đơn Giản, Cách Chặn Internet Trong Mạng Lan Đơn Giản

Nếu mong muốn thứ loa nghe nhạc, amply, tai nghe nhạc... tuyệt những sản phẩm vật dụng số không giống, bạn vui mừng tìm hiểu thêm với đặt cài tại trang web cuukiemhd.vn hoặc tương tác với Cửa Hàng chúng tôi theo số hotline dưới.