PDF là những file đa-zi-năng có lợi cho tất cả hình hình ảnh cùng vnạp năng lượng bản trên nhiều vật dụng. Tuy nhiên, chưa hẳn số đông thiết bị số đông hiển thị chúng nghỉ ngơi các định hình đọc dễ. Cố cố kỉnh mtại một tệp tin PDF trong một trang bị đọc sách điện tử sẽ khiến các bạn thuyệt vọng. Tuy nhiên, có một số gạn lọc.Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa PDF sang định dạng khác để dễ nhìn đọc bên trên Windows, Mac, Linux, Android, thậm chí còn là website. Cho dù bạn muốn tùy chọn như thế nào, khuyên bảo từng bước sau đây của cuukiemhd.vn để giúp đỡ các bạn dễ dãi chuyển đổi PDF thành tài liệu EPUB.quý khách hàng cũng rất có thể ước ao chuyển đổi PDF thành tư liệu Word hoặc sử dụng trình sửa đổi PDF nhằm chỉnh sửa trước khi chuyển đổi quý phái định hình không giống.

Bạn đang xem: Convert pdf to epub không bị lỗi font

Quý Khách đã xem: Chuyển pdf quý phái epub không bị lỗi font

Sử dụng Calibre (Windows, MacOS, Linux)

Calibre mã mối cung cấp msống là một phần mượt ebook tuyệt vời nhất cho Windows, MacOS cùng Linux. Phần mềm này gồm 1 tuấn kiệt biến hóa tệp tin trong bộ lý lẽ của nó. Dưới đấy là cách thức tiến hành thay đổi PDF quý phái EPUB bằng Calibre.Cách 1: Kéo với thả file PDF bạn muốn thay đổi vào Calibre hoặc nhấp vào hình tượng Add books ở góc cạnh trên cùng phía bên trái với chọn Add books from a single directory. Sau kia, chọn file PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi.Cách 2: Highlight sách của chúng ta trường đoản cú danh sách cửa sổ thiết yếu với kế tiếp nhấp vào nút ít Convert Books.Cách 3: Chọn format Áp sạc ra EPUB bởi menu drop-down ở phía bên bắt buộc cùng thực hiện ngẫu nhiên điều chỉnh cần thiết như thế nào mang lại title cùng đều cụ thể không giống.Bước 4: Lúc quy trình đổi khác hoàn toàn, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng Jobs ở góc bên dưới mặt phải đặt tham khảo thêm. Nhấp vào Show job details sẽ cho chính mình biết chỗ tư liệu được xuất. Bây tiếng, chúng ta có thể thực hiện tư liệu EPUB bắt đầu được biến đổi của mình theo ý muốn!

Sử dụng Online Convert (tùy lựa chọn dựa vào web)

Bước 3: Nhấp vào Convert file với ngóng quy trình biến đổi hoàn chỉnh. Sau kia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn file từ bỏ tlỗi mục được hướng đẫn.

Sử dụng EPUBator (Android)

Ứng dụng EPUBator mang đến Android được cho phép chúng ta thay đổi các file PDF trực tiếp bên trên Smartphone thông minh hoặc laptop bảng. EPUBator cũng dễ thực hiện cùng là một trong những phương án phù hợp cho tất cả những người ao ước thay đổi tệp tin PDF Lúc đang dịch chuyển.Cách 1: Tải xuống cùng khởi chạy vận dụng. Sau đó nhận Convert PDF.Cách 2: Xác xác định trí thư mục trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng gồm cất file PDF bạn muốn đổi khác. Sau Khi tìm kiếm thấy, nên chọn lựa nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Giao Diện Web Bằng Photoshop Chuyên Nghiệp

Bước 3: Quá trình đổi khác vẫn tự động bước đầu. Sau Khi hoàn toàn, hãy nhận Verify EPUB để chứng thực việc biến hóa hoạt động như ý định. File EPUB mới yêu cầu nằm trong thuộc tlỗi mục với file PDF nơi bắt đầu. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tạm dừng biến đổi vì ngẫu nhiên nguyên nhân gì bằng phương pháp thừa nhận Stop trong quá trình thay đổi.

Sử dụng Zamzar

Đây là một trong số những hình thức thay đổi tệp tin văn uống bạn dạng trực con đường phổ biến độc nhất hiện thời, hỗ trợ những định dạng tư liệu đa dạng, tất nhiên trong số ấy có bao hàm tệp tin PDF, EPUB, MOBI... Giao diện bao gồm của cơ chế này hết sức đơn giản và dễ dàng, toàn bộ đều gì bạn cần có tác dụng là lựa chọn file cần thay đổi, trỏ đường truyền, lựa chọn định dạng tệp tin output, điền tương tác tin nhắn và nhấn nút Convert:
*

Nếu ý muốn áp dụng tệp tin MOBI này bên trên những thứ Kindle, hãy lưu giữ tài liệu vào thỏng mục My Kindle Content, được search thấy vào mục My Documents của Windows:
*

Bây giờ đồng hồ, các bạn đã tạo thành công tư liệu EPUB bắt đầu. Nếu bạn phải một trình đọc ebook bắt đầu giúp thấy nó, hãy đọc bài bác viết: 5 vận dụng gọi ebook tốt tốt nhất mang lại iPhone để tìm kiếm cho mình chắt lọc cân xứng.Chúc chúng ta thành công! Hướng dẫn đưa file PDF quý phái Word không trở nên lỗi giờ đồng hồ Việt Cách đặt mật khẩu file PDF bởi Microsoft Word Cách dùng Media Converter convert video clip, âm tkhô nóng EPUB cùng PDF tất cả gì không giống biệt? File PDF là gì? Đọc tệp tin PDF như vậy nào? Hướng dẫn tắt thiên tài Popular Highlights trên Kindle