Trước trên đây họ chỉ biết cách chxay Clip vào iPhone, máy tính bảng ipad qua iTunes nhưng mà trù trừ rằng mà còn, còn tồn tại một luật không giống tất cả khả năng giống như, đó chính là iTools.

Bạn đang xem: Copy video vào iphone bằng itools

Nếu lỗi iTunesNếu đồ vật được kết nối không được nhận dạng, chuyển Clip lịch sự iPhone bởi iTools là chắt lọc tốt nhất còn sót lại của người tiêu dùng.

Mặc mặc dù cho là một điều khoản chủ yếu thương hiệu mà lại iTunes về nhiều phương diện lại kém nhẹm ưu gắng rộng iTools (coi bài viết “iTools hay iTunes xuất sắc hơn?“) chính là nguyên do tại vì sao con số bạn chuyển sang trọng áp dụng iTools để làm việc tài liệu iOS ngày dần phổ cập.


Sơ trang bị bài bác viết


Sao chxay đoạn Clip vào iPhone mà ko đề nghị sử dụng iTunes

Để rất có thể triển khai, người dùng chỉ việc sẵn sàng một máy vi tính mua sẵn nhị phần mềm iTunes với iTools, một vài ba đoạn phim hy vọng chnghiền vào Smartphone. Sau đó thứu tự làm như sau:

Cách 1: Quý khách hàng khởi động phần mềm iTools bên trên laptop, gặm cáp liên kết cùng với đồ vật với ngóng nhấn dạng.

*

Bước 2: Khi liên kết thành công, bạn lựa chọn mục Video ở bên trên với Phim Dưới.

Lúc này, cửa sổ tiến hành đã xuất hiện với nhị nhắc nhở để đưa đoạn Clip vào iPhone bằng iTools, kia là:

Sử dụng các tùy chọn tích đúng theo của iTool (Chọn tập tin cùng Chọn thỏng mục).Hoặc kéo đoạn phim thẳng từ laptop và thả vào ô này.

Hai cách coppy Clip từ bỏ máy vi tính sang điện thoại cảm ứng bởi iTools

Cách 3: Cách nkhô giòn tốt nhất là các bạn mngơi nghỉ thư mục cất Clip cần chnghiền vào máy tính xách tay, kế tiếp lựa chọn từng File (hoặc hoàn toàn có thể cả thư mục nếu bạn đang sinh sản riêng), duy trì chuột trái cùng kéo vào form “Kéo File hoặc tlỗi mục vào hành lang cửa số này“.

Nếu các bạn thực hiện các tùy chọn sống trên, khi nhấp vào đó, một cửa sổ Windows mới cũng sẽ mở ra để bạn chọn Clip vẫn áp dụng, kế tiếp Mở nhằm thực hiện.

Chọn video clip để mang vào máy

Nhấp chuột đồng ý Xác dìm.

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ được thông báo rằng bạn phải cài đặt ứng dụng “Video Decoder for Cover Edit and Format Convert”. Ấn loài chuột trái Đúng để chấp nhận sở hữu xuống.

quý khách hàng chờ một lúc để quy trình đó hoàn tất, kế tiếp bạn sẽ nhận được giao diện nlỗi sau. Vấn đề này Có nghĩa là các đoạn Clip này đã có xào luộc thành công xuất sắc vào iPhone, ipad tablet của chúng ta.

Xem thêm: Giáo Án: Làm Quen Với Văn Học Truyện: Ba Cô Gái Chủ Đề, Truyện: Ba Cô Gái

vì vậy xung quanh iTunes, giờ đây người tiêu dùng lắp thêm iOS hoàn toàn có thể sử dụng một lý lẽ khác để coppy tài liệu qua lại giữa máy tính cùng điện thoại thông minh của mình.