Ở bài viết này, cuukiemhd.vn đã cùng chúng ta khám phá phương pháp đặt mật khẩu mang đến Excel 2013. Thao tác cực kỳ dễ dàng và đơn giản nhưng bạn có thể đảm bảo an toàn được tư liệu của mình. Mời bạn liếc qua.


Ở nội dung bài viết này, cuukiemhd.vn vẫn thuộc các bạn tìm hiểu bí quyết đặt password đến Excel 2013. Thao tác cực kì đơn giản nhưng chúng ta có thể bảo vệ được tài liệu của bản thân mình. Mời các bạn liếc qua.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho file excel 2013

Nếu các bạn áp dụng máy vi tính, chúng ta cũng có thể gồm một số tài liệu Microsoft Excel 2013 trên Mac hoặc PC lưu trữ phần nhiều báo cáo đặc biệt nhưng mà các bạn không muốn bạn không giống coi chúng. Đừng lo, tất cả đều phải có bí quyết. Dưới phía trên bản thân đang lý giải bạn bí quyết đặt mật khẩu mang đến Excel 2013 chưa đến một vài ba thao tác làm việc cực kỳ dễ dàng và đơn giản sau.

Lưu ý: Những ứng dụng khác trực thuộc cỗ biện pháp Microsoft Office nlỗi Word giỏi PowerPoint vẫn hoàn toàn có thể sử dụng cách đặt mật khẩu đăng nhập đến Excel 2013 này để khoá truy cập file.

Tại sao đề xuất bí quyết đặt password cho Excel 2013?

Có những nguyên do nhằm các bạn làm vấn đề này, vị ước ao bảo đảm gần như công bố mật phía bên trong tệp tin, không cho những người khác xem. Hoặc đơn giản là bạn muốn chỉ định chỉ rất có thể một người làm sao kia coi được. Chẳng hạn nhỏng các bạn gửi tệp tin Excel mang lại đối tác doanh nghiệp, trong ngôi trường hợp file bị thất lạc, nếu khách hàng đang bí quyết đặt mật khẩu đăng nhập đến Excel 2013 thì cũng không vấn đề gì cả. Chỉ tín đồ kia bắt đầu biết password với xem được file của công ty thôi.

Trong khi, các bạn cũng đề xuất chế tạo ra một kinh nghiệm giỏi là giải pháp đặt password cho Excel 2013 mang đến phần đông file của chính bản thân mình. Đặc biệt là số đông file đựng dữ liệu, số liệu với data quan trọng đặc biệt trong công việc của người sử dụng. Mặt khác, file cá thể cũng cần được thiết lập mật khẩu đăng nhập thế nào nhằm bảo vệ tính bảo mật thông tin và riêng tứ cho chính mình.

Cách đặt mật khẩu mang lại Excel 2013

Thứ nhất, mnghỉ ngơi tư liệu Excel mà bạn muốn bảo mật thông tin bởi mật khẩu. Sau đó, nhấp vào File > Info, cùng nhận Protect Workbook dưới menu Info. Tại đây, nhấp lựa chọn Encrypt with Password để thực hiện setup password mang lại Excel 2013.

*

Mục Encrypt with Password để giúp bạn setup password mang đến Excel 2013

Excel tiếp đến đang nhắc chúng ta nhập password vào. Đây đó là mật khẩu đăng nhập để khoá với msinh hoạt tệp tin Excel này. Lưu ý: nếu khách hàng quên mật khẩu, không có giải pháp làm sao nhằm mnghỉ ngơi lại file được đâu! Vì vậy hãy nhớ thật kỹ hoặc ghi chụ ở chỗ nào đó các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Thi Thpt 2016, Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2016

*

Nhập password vào cùng nhấp OK nhằm xác thực việc đặt password mang lại Excel 2013

Hãy hãy nhớ là, thao tác này chỉ bảo đảm an toàn tài liệu mà lại bạn đang mlàm việc cơ mà thôi. Nếu bạn có nhu cầu đặt mật khẩu đăng nhập mang đến nhiều tệp tin Excel, bạn phải thực hiện lại làm việc này đến từng file đó.

Sau lúc khoá mật khẩu đăng nhập xong, các bạn demo mở file kia lên xem gồm gì “bất ngờ" ko nhé. Nếu các bạn thấy thông tin kinh nghiệm như hình dưới, Có nghĩa là tệp tin Excel 2013 của người tiêu dùng đã có được khoá mật khẩu đăng nhập rồi đấy!

*

Đã khoá mật khẩu đăng nhập thành công mang lại file Excel 2013

vì vậy, các bạn đã biết phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập mang lại Excel 2013 rồi đó. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào nào? Quý khách hàng hãy thử làm cho ngay lập tức để đảm bảo tài liệu của chính mình nhé. Chúc bạn thành công!