Điện thoại của chúng ta không thể kết nối với máy tính để sao chép dữ liệu? Đừng vội vàng lo lắng, các phương pháp tự khắc phục máy vi tính không sở hữu và nhận điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng USB được share tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn xử lý vụ việc này kết quả. Cùng theo dõi với Siêu thị điện máy cuukiemhd.vn nhé!

1. Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại

- Trong thời hạn lâu năm áp dụng thường xuyên thì một số ít lỗi khối hệ thống đang diễn ra khiến cho câu hỏi liên kết điện thoại cảm ứng thông minh của bạn và laptop chậm trễ hơn. quý khách hàng khởi rượu cồn lại sản phẩm rồi demo kết nối với máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Điện thoại không kết nối được với máy tính

- Cách khắc chế lỗi ko kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính được đơn giản và hữu ích thứ nhất đó là demo tắt đi cùng khởi cồn lại điện thoại cảm ứng rồi liên kết cùng với trang bị tính

*

2. Kiểm tra bật gỡ lỗi USB

Gỡ lỗi USB là một công dụng rất thú vị, nó giúp bạn tháo hết toàn bộ lỗi nhỏ dại Khi kết nối USB với làm điện thoại bạn kết nối laptop bất biến hơn.

Để tiến hành bạn thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Từ screen thiết yếu, chúng ta chọn "Cài đặt" (Settings) cùng lựa chọn vào "Hệ thống" (System).

- Cách 2: Từ màn hình Hệ thống, chúng ta kéo xuống tìm kiếm và lựa chọn vào mục "Cài đặt đơn vị phạt triển" (Developer options).

+ Với một số Smartphone thì tác dụng setup bên cải cách và phát triển sẽ ảnh hưởng tắt. Thì chúng ta cũng có thể bật lên bằng phương pháp sau: Quý khách hàng vào mục Hệ thống trong "Cài đặt" -> chọn "Giới thiệu điện thoại"(About phone) -> tìm đến phần ra mắt bản dựng bấm vào kia 7 lần.

+ Lúc sẽ thực hiện xong xuôi thì sẽ sở hữu được xuất hiện thông báo chúng ta sẽ là bên cách tân và phát triển hoặc ví như sản phẩm báo yêu cầu nhập mã PIN thì bạn nhập mã PIN xong xuôi sau đó chế độ này sẽ được bật.

- Bước 3: Lúc lựa chọn vào "Cài đặt nhà phân phát triển" các bạn kéo xuống cùng kiếm tìm mục "Gỡ lỗi USB" (USB debugging) cùng nhảy nó lên.

- Cách 4: khi kết nối sẽ có được thông báo mở ra bên trên Smartphone thì bạn chỉ cần lựa chọn "Ok" là được.

3. Khắc phục máy tính không nhận Smartphone qua cổng USBbằng phương pháp kiểm soát Dây cáp kết nối

*

- cáp sạc cắn chưa sát hoặc bị lỗi cũng là ngulặng nhân thịnh hành cho việc ko kết nối điện thoại cùng với laptop được.

- Bạn hãy rút ít Dây sạc ra rồi đổi ổ cấm USB không giống trên laptop rồi cắm lại thật chặt.

- Nếu vẫn không được, chúng ta sử dụng demo 1 sợi cáp còn cần sử dụng xuất sắc khác nhé.

4. Cài đặt wpdmtp.infv

- Bước 1: Quý Khách nhận tổng hợp phím Windows + R và nhập lệnh “%systemroot%INF” trên hộp thoại Run cùng thừa nhận Enter để truy cập.

- Bước 2: Tại hình ảnh bắt đầu chuyển sang trọng, các bạn hãy tìm kiếm tệp tin wpdmtp sinh sống format .inf với nhận chuột nên chọn Install.

5. Cài đặt lại chính sách MTP USB Driver

- Cách 1: Tại thanh hao kiếm tìm tìm Start trên Windows, nhập từ bỏ khóa Device manager hoặc thừa nhận tổng hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run với nhập từ khóa devmgmt.msc nhằm tra cứu nhanh.

*

- Cách 2:

+ Kết nối vật dụng điện thoại cùng với máy tính xách tay Windows 10 qua giao thức MTP.. đã thấy cổng kết nối "Portable Devices" và tên vật dụng sẽ ghép đôi hiển thị trên bối cảnh.

+ Tiếp tục nhận loài chuột yêu cầu lựa chọn "Update Driver" tại list hiển thị.

- Bước 3: Tại bối cảnh thao tác làm việc mới, các bạn dìm lựa chọn "Browser my computer for driver software" rồi nhận "Let me piông chồng from a menu of device drivers on my computer".

- Bước 4: Bạn quăng quật tích mục "Show compatible hardware" cùng dưới phần "Manufacturer lựa chọn Standard MTPhường Devices" >chọn "MTP USB DEVICES"> chọn "Next" rồi chờ hoàn toàn quá trình cập nhật là kết thúc.

6. Sử dụng mức sử dụng Media Feature Pack

Một giải pháp hạn chế và khắc phục tình trạng máy tính không sở hữu và nhận Smartphone qua cổng USBlà các bạn chỉ cần cài đặt pháp luật Media Feature Paông xã của Microsoft về máy tính xách tay Windows cùng làm theo lý giải của phần mềm và để được hỗ trợ hạn chế và khắc phục lỗi trên.

7. Sử dụng phép tắc sửa lỗi tự động hóa (troubleshoot)

Bước 1:trước hết, bạn hãy nhấp vào "Start menu" >lựa chọn "Setting" rồi chọn tiếp "Update & Security"

Bước 2:Tiếp theo, các bạn nhấn chọn "Troubleshoot", kéo xuống dưới và tìm về mục "Hardware & Devices".

- Đối cùng với rất nhiều phiên phiên bản Windows 10 new hơn:

+ Bạn hãy nhận tổ hợp phím "Windows + R" >gõ "commvà prompt" cùng dìm đề nghị loài chuột chọn "Run as administrator".

+ Tiếp theo, chúng ta gõ mẫu lệnh "msdt.exe pháo -id DeviceDiagnostic" cùng nhấn "Enter".

Cách 3:Thao tác này sẽ giúp mở lý lẽ khắc phục sự cụ Hartware cùng thứ, người dùng chỉ cần tuân theo quá trình khuyên bảo cho đến Khi hoàn chỉnh.

8. Khôi phục cài đặt gốc

- Đây là biện pháp cuối cùng nhưng chúng ta nên thử ví như các cách bên trên không hỗ trợ khắc phục sự việc.

- Tuy nhiên, trước lúc triển khai, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bên trên điện thoại thông minh.

- Sau kia, chúng ta vào "Settings" (tải đặt) > chọn "System" (hệ thống)

- Tiếp theo, chúng ta chọn "Restart và Reset" (khởi động lại cùng đặt lại) rồi lựa chọn "Factory data reset" (khôi phục cài đặt gốc).

- Lưu ý, thương hiệu với vị trí những tùy chọn rất có thể biến đổi tùy thuộc vào thứ ai đang áp dụng.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows

*

Trên đấy là các bí quyết khắc phục lỗi máy tính không sở hữu và nhận điện thoại qua cổng USB, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc với gồm có yêu cầu hài lòng.