Tgiỏi đổi kích thước hình hình họa là 1 giữa những tài năng được sử dụng thông dụng tuyệt nhất trong toàn bộ các Photosiêu thị. Trên thực tiễn, nó siêu phổ biến mang đến nỗi trong cả những người đa số chần chờ gì về Photoshop vẫn rất có thể thực hiện nó nhằm đổi khác kích thước hình hình ảnh của họ, điều đó sẽ cho bạn phát minh về vấn đề có tác dụng nó thuận tiện ra làm sao.

Bạn đang xem: Điều chỉnh kích thước ảnh trong photoshop

Trong khuyên bảo này, công ty chúng tôi đã khám phá bí quyết chuyển đổi form size hình hình ảnh, cũng tương tự một phép tắc phổ biến yêu cầu ghi nhớ nhằm hình họa được thay đổi kích cỡ của bạn vẫn sắc nét với sắc nét. Tôi đang sử dụng Photoshop CS5 trên đây nhưng quá trình đa số kiểu như cùng với ngẫu nhiên phiên bạn dạng vừa mới đây nào của chương trình.

Cách pngóng khổng lồ hình hình ảnh bởi Photoshop

Các chương trình sửa đổi hình hình họa nhỏng Adobe Photoshop hết sức lý tưởng Lúc thay đổi size hình hình ảnh. Phóng to rất có thể được tiến hành vào Photocửa hàng, tuy nhiên bắt buộc nhằm pchờ to buổi tối tđọc vị chất lượng rất có thể dễ dãi bị mất. Ví dụ: pngóng lớn sẽ được thực hiện cho các trường hợp nlỗi tín đồ ta buộc phải một tài liệu để in cùng với kích thước tài liệu to hơn hoặc đề nghị hình ảnh có độ phân giải cao hơn (trong lúc vẫn giữ kích thước tài liệu).


1. Mnghỉ ngơi Photoshop, đi đến File > Open và lựa chọn 1 hình ảnh

Quý khách hàng có thể đem hình ảnh con hổ bên dưới nhằm sử dụng nó làm hình hình họa thực hành.

2. Chuyển mang đến Image > Image Size

3. Hộp thoại Image Size đang mở ra nhỏng hình dưới đây.

4. Nhập size pixel new, size tư liệu hoặc độ sắc nét.

Ảnh cội là 10 “x 6,667”. Hãy bảo rằng công ty chúng tôi ước ao pchờ lớn hình ảnh này lên 12 “x 8” nhằm rất có thể dễ dãi in cùng đóng khung. Chúng tôi mong mỏi duy trì độ phân giải 300, vày vậy tất cả hầu như gì Shop chúng tôi đề nghị có tác dụng là nhập size px hoặc tư liệu mới. Trong ví dụ này, công ty chúng tôi đã tăng chiều rộng tài liệu từ 10 “lên 12” với độ cao tự 6,667 “mang đến 8”.

*

5. Chọn Resampling Method

Trước Khi thừa nhận OK, chúng tôi vẫn mong lựa chọn phương thức đem mẫu mã lại. Điều kia Có nghĩa là gì? Về cơ phiên bản, Photocửa hàng sẽ phải lập ban bố px mới để pngóng to hình ảnh. Bằng phương pháp chọn bicubic nhỏ tuổi hơn, Cửa Hàng chúng tôi đang nói với Photoshop nhằm nội suy (hoặc tạo ban bố px mới) sẽ khởi tạo ra công dụng tốt nhất Lúc pngóng lớn hình hình họa.

Bicubic (cực tốt mang đến độ dốc mịn) – Phương thơm pháp cực kỳ chính xác nhằm tính trung bình của các px xung quanh.Bicubic Smoother (tốt nhất cho phóng to) – Dựa bên trên lấy mẫu bicubic với hoạt động cực tốt Khi pngóng lớn hình ảnh tất cả độ nhiễu hình hình họa cao . Tấm hình đang trông mịn rộng hoặc mượt rộng cùng với phương pháp này.

*
6. Nhấp vào OK để đồng ý các đổi khác.

Xin chúc mừng! Bây tiếng bạn đã biến hóa thành công xuất sắc size hình ảnh của bạn!

Trong ví dụ này, Shop chúng tôi đã pđợi khổng lồ hình ảnh của chính bản thân mình bằng cách tăng form size tài liệu trường đoản cú 10 “x 6,667” lên 12 “x 8” Cũng chú ý rằng form size pixel biến hóa tự 3000 x 2000 thành 3600 x 24000. Cuối thuộc, hãy để ý rằng kích cỡ hình ảnh của Cửa Hàng chúng tôi bước đầu là 17,2M (megabyte) với tạo thêm 24,7M với việc mở rộng.


*

*

Cách bớt size ảnh bởi Photoshop

Quá trình giảm kích cỡ của hình hình ảnh vào Photoshop chỉ khác một ít đối với Lúc pchờ khổng lồ. Người ta rất có thể cần giảm kích cỡ của hình hình họa vị độ sắc nét quá cao đối với website, size tệp quá rộng đối với e-mail hoặc chỉ cần một hình hình ảnh nhỏ tuổi cho 1 bạn dạng in.

1. Mlàm việc Photocửa hàng, đi đến File > mở cửa và lựa chọn một hình ảnh

2. Chuyển đến Image > Image Size

3. Hộp thoại Image Size đang xuất hiện nhỏng hình dưới đây.

4. Nhập kích thước pixel mới, kích thước tư liệu hoặc độ sắc nét.

Bức Ảnh ban đầu là 300ppi. Giả sử Cửa Hàng chúng tôi ước ao chuyển hình hình ảnh này lên website của chính mình, vì vậy Shop chúng tôi ao ước nó chỉ có kích cỡ 600 x 400 px với bao gồm độ phân giải 72ppi. Đầu tiên, chúng ta cũng có thể biến đổi độ sắc nét bằng cách nhtràn vào 72 và tiếp nối, bạn cũng có thể đổi khác kích cỡ pixel bằng cách nhập 600 x 400 làm chiều rộng cùng độ cao.

*

5. Chọn Pmùi hương pháp mang chủng loại lại

Trước lúc nhấn OK, Shop chúng tôi vẫn mong muốn lựa chọn phương thức rước chủng loại lại. Điều đó Tức là gì? Về cơ phiên bản, Photocửa hàng đã loại trừ mọi pixel không áp dụng nhằm giảm hình ảnh. Bằng phương pháp lựa chọn Phương pháp đem mẫu mã lại, Shop chúng tôi sẽ nói với Photoshop để thay đổi công bố pixel Theo phong cách sẽ khởi tạo ra công dụng tốt nhất khi sút size hình hình họa.

Bicubic (tốt nhất mang lại độ dốc mịn) – Phương pháp vô cùng chính xác để tính vừa phải của những pixel bao quanh.

Bicubic Sharper (cực tốt để giảm) – Dựa trên việc đem mẫu mã bicubic và chuyển động rất tốt Lúc bớt hình ảnh trong những lúc vẫn giữ lại chi tiết sắc đường nét hơn. Nếu hình ảnh xuất hiện thêm quá dung nhan nét, bicubic được khuyến nghị.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Connectify Hotspot Pro Full Crack 100%

6. Nhấp vào OK để đồng ý các thay đổi.

Xin chúc mừng! Bây giờ các bạn sẽ chuyển đổi thành công xuất sắc size hình hình họa của bạn!

Trong ví dụ này, Shop chúng tôi đã sút form size hình ảnh của chính bản thân mình bằng phương pháp biến đổi độ phân giải tự 300 xuống 72ppi cùng biến hóa kích cỡ px trường đoản cú 3000 x 2000 thành 600 x 400px. Lưu ý rằng Lúc công ty chúng tôi sút kích cỡ hình hình họa, kích cỡ tệp của công ty chúng tôi cũng giảm tự 17,2M (megabyte) xuống chỉ từ 703,1K (kilobyte)!