Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
*

*

Nkhô giòn thật! Hôm hiện nay đã là máu Thanh khô minh rồi. Thời gian cđọng trôi đi nkhô nóng như bé thoi, thrực rỡ một chiếc vẫn qua nhị mon, tiếng đã là tháng sản phẩm cha – mon sau cùng của ngày xuân. Chao ôi! Phong chình họa mùa xuân mon ba thiệt là rất đẹp biết bao! Chung xung quanh chỉ toàn blue color non của cỏ bao phủ cả phương diện đất. Màu xanh ấy dường như trải lâu năm vô vàn, xa tkhông nhiều tận chân trời cơ cũng chỉ ngợp một greed color đó mà thôi. Điểm lên phía trên dòng nền xanh tươi ấy là màu trắng tinch khôi của hoa lê. Sự kết hợp hợp lý của hai Color hoàn hảo và tuyệt vời nhất ấy càng làm cho bức tranh phong cảnh ngày xuân thêm phần sinh động, rực rỡ và đầy sức sống. Hôm ni là lễ tảo tuyển mộ, hồ hết fan khắp chỗ gần như đổ về đây nhằm âu yếm phần chiêu tập tiên sư bên bản thân. Thúy Kiều, Thúy Vân cùng Vương Quan cũng hòa vào trong dòng tín đồ đi lễ. Thật là 1 cảnh quan rộn ràng tấp nập, náo sức nóng. Đủ các tầng lớp xóm hội có mặt ở đây, tự các tài tử mĩ nhân cho đến những người dân dân bình thường.

Bạn đang xem: Đóng vai thúy kiều kể lại cuộc du xuân


Đúng 0
Bình luận (1)
*

Nkhô hanh thật! Hôm hiện nay đã là tiết tkhô nóng minc rồi. Thời gian cứ đọng trôi đi nkhô giòn nhỏng con thoi, thtrẻ ranh một cái vẫn qua hai mon, giờ đồng hồ đang là mon vật dụng ba

- tháng sau cuối của mùa xuân.

Chao ôi! Phong chình ảnh ngày xuân mon ba thiệt là đẹp! Chung quanh chỉ toàn greed color non của cỏ che phủ cả khía cạnh đất. Màu xanh ấy giống như trải lâu năm vô tận. Xa tít tận chân trời tê cũng chỉ ngợp một greed color này mà thôi. Điểm lên phía trên dòng nền xanh rì ấy là white color tinch khôi của hoa lê. Sự phối kết hợp hợp lý của nhì màu sắc tuyệt đối ấy càng khiến cho bức tranh phong cảnh ngày xuân góp thêm phần sinh động, rực rỡ, đầy mức độ sống.

Hôm ni là lễ tảo chiêu tập, đông đảo fan khắp khu vực số đông đổ về trên đây để quan tâm phần mộ tiên nhân đơn vị bản thân. Thúy Kiều, Thúy Vân cùng Vương Quan cũng hòa vào dòng xoáy bạn đi lễ. Thật là 1 trong những chình ảnh rộn rã, náo nhiệt. Đủ các thế hệ xóm hội xuất hiện ở đây, trường đoản cú các tài tử mĩ nhân cho tới những người dân dân thông thường. Người thì ngựa xe pháo, võng lọng theo hầu, người thì bận áo quần sặc sỡ, tất cả đả làm cho một ngày hội tưng bừng đầy Color. Mọi bạn, kẻ thì rẫy cỏ, tín đồ thì đắp lại chiêu tập, đánh lại bia, sôi động. Tảo mộ dứt thì cùng nhau đốt chi phí đá quý, thoi rubi, tro chi phí gặp mặt gió cất cánh tứ tung mọi khu vực. Người ta thắp nhang địa điểm phần chiêu mộ cha ông của bản thân.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Góp Vốn Công Ty Tnhh, Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận Góp Vốn Kinh Doanh

Chiều xuống, Lúc mặt trời sẽ ngả về tây, phần nhiều bạn người quen biết lượt kéo nhau ra về. Ba mẹ nhà Kiều cũng cố kỉnh tay nhau tha thẩn bước trên tuyến đường đỏ nạm chiều. Phong chình ảnh sao mà lại êm vơi, lặng bình cho nắm, chỉ nghe giờ chyên ổn hót cùng giờ đồng hồ suổì kêu róc rách đâu đây. Ba người mẹ tĩnh mịch tận thưởng cảm giác tkhô giòn bình của chiều tối tà, lòng nao nao nhớ tiếc ngày hội rộn ràng tấp nập của ngày xuân. Xa xa, bao gồm cây cầu nhỏ tuổi bắc ngang qua ghềnh. Một ngày yên ổn bình đã qua...