Adobe Flash Player xuất xắc Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ coi phyên ổn, chơi game, chạy truyền bá flash trực tiếp bên trên trình phê duyệt. điều đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player mới nhất người tiêu dùng còn rất có thể hưởng thụ ngôn từ flash làm việc cơ chế toàn screen, yêu cầu sẽ khá thú vui.

Bạn đang xem: Download phần mềm adobe flash player mới nhất

cuukiemhd.vn Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem phlặng, chơi trò chơi Flash dễ dàng.


Flash Player là ứng dụng bé dại gọn, cung ứng kinh nghiệm người dùng trẻ khỏe và nhất quán trên các hệ điều hành, trình trông nom, điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay cùng các máy thông dụng không giống. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin cẩn áp dụng vì chưng kỹ năng cách xử trí file SWF, FLV với những format Flash mạnh mẽ. Đồng thời, còn được cho phép giải thuật Clip đa luồng, nén âm thanh khô, tạo ra ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player new nhất nhằm vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật thông tin CVE-2018-5002. Hacker áp dụng các file Office nhằm khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công vẫn gửi các tệp tin Office mang đến nàn nhân mua file SWF độc hại tự máy chủ từ bỏ xa cùng thực thi file phía bên trong tư liệu Office. File ô nhiễm và độc hại vẫn khai thác CVE-2018-5002 nhằm thực hiện mã trên laptop người dùng, tiếp nối nhiễm laptop nạn nhân bởi phần mềm độc hại không giống. Ngay từ hiện giờ hãy cập nhật Flash Player lên phiên bạn dạng mới nhất để đảm bảo an ninh mang đến máy tính của người tiêu dùng nhé!


Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình chăm bẵm nhưng cung ứng một bước cải tiến vượt bậc trong thử khám phá web của người tiêu dùng cùng được sở hữu để lên trên rộng 98% máy tính có kết nối Internet. cũng có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắn không thể không có trên các trình trông nom nlỗi Google Chrome, Firefox, Opera... nhằm hoàn toàn có thể xem được tất cả các hình flash trong những lúc đọc báo mà không chạm chán ngẫu nhiên trsinh sống mắc cỡ nào. Vậy hãy cuukiemhd.vn Flash Player về máy nhằm trải nghiệm đầy đủ thiên tài thú vị mà ứng dụng này lấy lại!


Tải Flash Player mới nhất nhằm cung cấp coi phim, coi Clip YouTube, chơi trò giải trí Flash... trên trình duyệt

Flash Player đã có tối ưu hóa để có được kĩ năng tiến hành cao trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng với được thiết kế với để tận dụng buổi tối đa năng lực của lắp thêm, hỗ trợ tận hưởng người dùng đa dạng mẫu mã với đa dạng mẫu mã rộng.

Để kiểm soát phiên phiên bản hiện nay của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player nlỗi hình dưới:

Kiểm tra phiên bạn dạng của Adobe Flash Player

Tính năng thiết yếu của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người tiêu dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông hấp dẫnTriển knhị những vận dụng web trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong thời gian thi hànhPrúc ở trong thời hạn thi hành đa căn cơ thích hợp cùng phổ biếnXây dựng đến lắp thêm di độngTạo ra năng suất, tác dụng với thi hànhKnhị thác tài năng sáng tạoKiểm kiểm tra bảo mật thông tin bạn dùngLiên kết với mạng với tài nguim hệ thốngTrải nghiệm web thích hợp.

*


Tính năng bắt đầu của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF công dụng caoAdobe Flash Player áp dụng nén LZMA để giảm tphát âm tới 40% dung tích file SWF, có thể chấp nhận được người dùng đã đạt được trải đời phong phú và đa dạng hơn với thời hạn tải về ngắn hơn, bên cạnh đó giảm lượng tiêu trúc băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player giờ đây hoàn toàn có thể áp dụng tuấn kiệt hỗ trợ cho các hệ quản lý và điều hành 64-bit cùng trình chăm bẵm web 64-bit bên trên Linux, Mac OS, với Windows.

Giải mã Clip nhiều luồngCung cấp băng thông trực tiếp với đoạn Clip cửa hàng thời hạn thực với năng suất xem lại được đổi mới cùng tăng xác suất khung người của văn bản gồm vận tốc bit cao chạy trên những hệ quản lý và điều hành nlỗi Windows, Mac OS, và Linux.

Nén âm tkhô giòn G.711 dành riêng cho điện thoạiHỗ trợ kĩ năng liên hệ cùng với các hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh trải qua Flash Media Gateway (FMG) cùng số đông client bên vật dụng 3 khác (qua giao thức RTMP mở) nhưng không nhất thiết phải gửi mã.

Tính đồng thời (cỗ tạo ra ActionScript)Tạo ra nhiều câu chữ rõ ràng hơn bằng cách giảm tải những tác vụ (chuyển động tất cả độ trễ cao cùng công tác chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm tận dụng tối đa nguồn tài nguim hiệu quả rộng.

Phần mềm H.264/AVC giải mã mang lại cameraStream đoạn Clip phiên bản đẹp mắt từ camera laptop của bạn với độ nén kết quả cao hơn nữa cùng rất khả năng hỗ trợ thoáng rộng, cho phép liên lạc rất chất lượng trong thời gian thực (nhỏng chat video clip cùng hội thảo video) cũng giống như vạc sóng Clip thẳng.

Hỗ trợ LZMA dành riêng cho ByteArrayBên cạnh tính năng nén zlib của ByteArray, nhiều loại nén dựa vào LZMA này rất có thể được áp dụng nhằm nén dữ liệu bên trong ByteArray một biện pháp mau lẹ và hiệu quả.

Truy cập Adobe Flashlợi thế những tính năng nlỗi cung ứng luân chuyển phím, chuỗi license V3, cung cấp tên miền, đảm bảo đầu ra output nâng cấp, và lọc lắp thêm.

Nâng cao tác dụng cung ứng bitmap độ phân giải caoCho phxay phát triển những áp dụng cần sử dụng tới bitmaps rộng. Các đồ gia dụng thể BitmapData không còn giới hạn cho tới độ sắc nét về tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/chiều cao bitmaps tối nhiều không hề giới hạn tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao tác dụng cai quản truyền thiết lập tài liệu với ở trong tính bắt đầu nhằm khẳng định con số byte còn sót lại vào bộ đệm viết cùng sự khiếu nại mới Khi dữ liệu được gửi trao lớp khối hệ thống mạng. Các API mới được cho phép dễ dãi quan sát và theo dõi quá trình cùng cung cấp bình luận.

Thuộc tính Movievideo mớiTận dụng trực thuộc tính Movieđoạn phim.isPlaying bắt đầu với chức năng quay trở về tâm trạng chạy bây chừ của Movieđoạn Clip.

Hỗ trợ webcam giành riêng cho StageVideoSử dụng chế độ tăng tốc GPU nhằm chế tác webcam đoạn phim streams cùng với kết quả cao hơn.

HTTPhường Dynamic Streaming (HDS) đã có bảo vệBảo vệ quy trình mlàm việc đoạn Clip trải qua các thiết bị mà lại ko nên hệ thống trao giấy phép.

Hỗ trợ links SandboxViệc liên kết Sandbox có thể chấp nhận được những đồ dùng thể hoặc tính năng ActionScript đơn nhất được áp dụng trải qua liên kết domain thân SWF và SWF.

Bảo vệ bộ tạo thành số ngẫu nhiênGiờ phía trên các bên phát triển rất có thể tận dụng tối đa công dụng bảo đảm hình thức tạo ra số bỗng nhiên để xây dừng nhiều thuật toán với giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính ý kiến của vận dụng cùng làm cho hình họa hễ trơn tuột tru rộng bằng phương pháp giải thuật các hình hình họa tức thì từ lần cài đầu tiên, cụ vị triển khai lúc bao gồm lệnh. Những hình ảnh đó rất có thể được giữ trong trường hợp cần thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh nén hình hình họa tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh thế giới ISO/IEC 29199-2) nhằm mục đích cung cấp công dụng nén công dụng rộng so với JPEG, có thể chấp nhận được triển khai các cách làm nén khác nhau nhưng mà không có tác dụng giảm quality, đôi khi thêm hỗ trợ kênh altrộn.

Giao diện nhập vnạp năng lượng bản dễ dàng sử dụng (di động)Các vận dụng cầm tay lúc này có thể thực hiện tác dụng nhập văn bản trên Android, BlackBerry Tablet, cùng hệ quản lý điều hành iOS, bao hàm cả đều hành động tác động người tiêu dùng cùng với căn cơ ví dụ như pngóng lớn cùng tuyển lựa văn phiên bản.

Trải nghiệm đồ họa 3DKhám phá phong cách thiết kế bắt đầu lúc tăng speed Hartware 2D/3 chiều GPU, cung cấp những API Stage 3 chiều Lever rẻ trong số vận dụng.

Nén kết cấu cùng với alpha hỗ trợ mang lại Stage3DCác hình hình họa trong veo giờ đây được cung cấp nén kết cấu (định hình file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure Socketstận dụng ưu điểm hào kiệt cung cấp bắt đầu cho các lên tiếng bảo mật vào vận dụng client/VPS.

Native sầu JSON (JavaScript Object Notation)Các công ty cải tiến và phát triển ActionScript lúc này có thể sử dụng công dụng so với cú pháp hiệu quả cao với dữ liệu định hình JSON. Hình như, bọn họ còn hoàn toàn có thể tích phù hợp dữ liệu đang sẵn có vào dự án của chính bản thân mình một bí quyết tức thời mạch.

Nâng cao công dụng kiểm soát loài chuột cùng tọa độ tương đốiTạo ra những trò nghịch lôi kéo đến gần như lớp văn bản bắt đầu, bao gồm trò nghịch tín đồ trước tiên thực hiện những tác dụng liên quan đến loài chuột tương tự như tọa độ chuột kha khá.


Cập nhật background Flash PlayerCác phiên phiên bản new lúc này rất có thể được truyền tải hiệu quả hơn cho tới người tiêu dùng sau cuối với biện pháp update cải thiện này giành cho Windows cùng Mac OS.

Thu thập những công tác ko phải thiếtCung cấp anh tài điều hành và kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua vấn đề tùy chỉnh cấu hình lịch trình thu thập chương trình không quan trọng, nhằm quá trình tích lũy này không khiến tác động cho tới tận hưởng của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer bây giờ thực hiện removeChildren API new, có thể chấp nhận được những bên cách tân và phát triển mau lẹ gỡ bỏ cục bộ công tác không muốn trẻ nhỏ áp dụng bằng cuộc gọi API tuyệt nhất.

Yêu cầu:

Sở vi xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Sở lưu giữ đồ gia dụng họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trlàm việc lên.Mozilla Firefox 3.0 trnghỉ ngơi lên.Google Chrome.Safari 4.0 trsinh hoạt lên.Opera 9.5 trnghỉ ngơi lên.AOL 9.0 trnghỉ ngơi lên.

Đánh giá bán Adobe Flash Player: Hỗ trợ coi Flash bên trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là app rất cần thiết cho các trình chăm sóc, do hầu như những trang web số đông bắt buộc thiết đặt Adobe Flash Player new có thể xem được đoạn Clip flash bên trên trình chú tâm web.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Gta Vice City, Cheats In Grand Theft Auto: Vice City Stories

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem đoạn Clip flash trên trình chăm chú dễ dãi.Hỗ trợ nhiều trình để mắt website.Hoàn toàn miễn chi phí.Hỗ trợ bên trên các sản phẩm khác biệt.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: