Chắc hẳn chúng ta đã rất nhiều lần gặp gỡ trường hòa hợp file vào USB tự dưng bặt tăm mà lại không rõ lý do. Như vậy là do vi khuẩn đã xâm nhập lệ trong thẻ USB, khiến cho những tài liệu bị bặt tăm hoặc bị ẩn đi, ảnh hưởng cho các bước của người sử dụng. Và cùng với rất nhiều trường thích hợp nlỗi này, vấn đề sử dụng đông đảo phần mềm cung ứng hiện những tệp tin ẩn vào USB là điều cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, Quản trị mạng vẫn ra mắt tới bạn 7 phần mềm phổ biến tốt nhất dùng để làm hiện tại những file ẩn trong USB lúc bị virut tiến công.

Bạn đang xem: Download phần mềm hiện file ẩn

1. Phần mềm Phục hồi file bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí

Đứng đầu vào list là phần mềm Recuva, có khả năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu USB của người tiêu dùng xảy ra triệu chứng bị mất tệp tin hoặc ẩn tệp tin thì Recuva để giúp chúng ta lấy lại. điều đặc biệt, Recuva còn rất có thể khôi phục phần đa dữ liệu nhưng mà chúng ta sẽ xóa bên trên máy tính, hoặc lúc máy tính chạm mặt sự cầm cố dẫn đến mất dữ liệu.


Nếu phần lớn ai có tác dụng các bước vnạp năng lượng phòng và liên tục đề xuất xử lý các văn uống bạn dạng Word, thì Recuva còn hoàn toàn có thể giúp phục sinh lại định hình Word chưa lưu trữ, hoặc bị lỗi vào quy trình thực hiện. Người sử dụng có thể đem lại phần đa tập tin Word đó từ bỏ mọi tập tin tạm thời của tài liệu.

2. Phần mượt hiện tại tệp tin ẩn trên USB Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng Phục hồi tài liệu công dụng với dễ dàng áp dụng, giúp hồi phục tài liệu bị mất vày virut trên khối hệ thống laptop cùng các sản phẩm bên phía ngoài nlỗi thẻ lưu giữ, ổ USB... Mọi Việc chúng ta cụ làm cho là sở hữu về Disk Drill, lựa chọn ổ có file đề xuất phục sinh, tiếp đến nhấn lựa chọn Recover với chờ phần mềm scan.


Tuy nhiên, chương trình chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng quét và coi trước những tệp vị ẩn, bị mất, cho phép hồi phục dữ liệu tất cả dung lượng khoảng chừng 500MB. Nếu bạn muốn Phục hồi những tệp, folder giới hạn max thì cần phải nâng cấp lên bản trả phí $89.

Phần mềm hiện tệp tin ẩn bên trên USB Disk Drill

Tải Disk Drill

3. Phần mềm hiện tại file ẩn FixAttrb Bkav:

Cũng y như phần mềm Recuva, dụng cụ FixAttrb Bkav cũng dùng để phục sinh lại tài liệu bị ẩn trên USB tốt nhất. Phần mềm sẽ thay đổi thuộc tính của những file, thỏng mục giỏi dữ liệu bị ẩn bởi vì vi khuẩn với tiếp đến sẽ Phục hồi lại toàn bộ những tài liệu này. Hình như, giả dụ ổ đĩa trên máy tính xách tay của công ty cũng gặp mặt ngôi trường hợp bị ẩn fie tương tự như, thì FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại nguyên vẹn format của tệp tin ẩn hoặc bị mất.


Tải FixAttrb Bkav

4. Phần mềm Phục hồi file USB Show:

USB Show để giúp đỡ người dùng khôi phục lại phần đông tệp tin bị ẩn, lỗi có trong USB vày bị vi khuẩn tấn công hoặc bởi đa số nguyên do khác. Trong khi, phần mềm cũng kết quả với các thỏng mục bị ẩn bên trên ổ đĩa Flash và ổ đĩa cứng của máy tính, Khi Phục hồi những tài liệu và các tlỗi mục bị ẩn hoặc bị xóa vày các nguyên ổn nhân khác biệt. Đối với ổ đĩa cứng, tác dụng hoạt động vui chơi của phần mềm phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng cùng bộ nhớ lưu trữ RAM.

Tải USB Show

5. Hiển thị các file ẩn bằng cách áp dụng Smadav Antivirus


Smadav là 1 trong những chương trình khử virus offline tác dụng. Chương thơm trình hoàn toàn có thể tự động hóa dò và quét ổ USB của doanh nghiệp mỗi lúc cắn USB vào máy tính. Dường như Smadav cũng là một trong trong số những cách để hiện nay những file ẩn bên trên laptop và ổ USB của người sử dụng, bảo vệ máy vi tính của bạn khỏi những cuộc tiến công của vi khuẩn.

Hiển thị các tệp tin ẩn bằng phương pháp áp dụng Smadav Antivirus

Tải Smadav Antivirus

6. Phần mềm hiện nay file ẩn MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power nguồn Data Recovery là ứng dụng miễn mức giá để khôi phục tài liệu sử dụng vào Windows 10/8/7. Chương thơm trình cũng có thể chấp nhận được người dùng khôi phục những tập tin bị ẩn trên USB, thẻ ghi nhớ SD, đĩa cứng hoặc những sản phẩm công nghệ tàng trữ khác một biện pháp thuận lợi và an toàn.

MiniTool Power Data Recovery rất có thể khiến cho bạn khôi phục, làm cho hiện nay lại các tệp tin, folder, hình họa, đoạn Clip, nhạc và các một số loại tài liệu không giống.

Phần mềm hiện nay tệp tin ẩn MiniTool Power Data Recovery

Tải MiniTool nguồn Data Recovery

7. Phần mượt hiện tại tệp tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Một ứng dụng nữa chúng ta cũng có thể sử dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Cmùi hương trình này hoàn toàn có thể Phục hồi, hiện nay những file ẩn, folder ẩn từ USB Flash Drive, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng kế bên... rất nhanh cùng dễ dàng thực hiện.

Kết nối USB Flash Drive sầu, Pen Drive, ổ cứng của bạn vào máy tính rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Máy Tính Luôn Sáng Không Tắt

Phần mượt hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Tải EaseUS Data Recovery Wizard

Trên đây là 7 phần mềm hữu dụng vào việc Phục hồi lại đa số file ẩn, dữ liệu bị xóa trên USB Khi bị virus đột nhập hoặc vị những lỗi không giống. Hình như, những ứng dụng Recuva, FixAttrb Bkav cùng USB Show cũng cung cấp hiện nay phần nhiều các loại file trên những thỏng mục vào ổ đĩa của máy tính. Nếu bạn cần mang lại phần lớn tệp tin bị ẩn, hay biến mất thì 7 phần mềm này là chắt lọc khá giỏi.

Tmê mệt khảo thêm các bài bác sau đây:

Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,8 ★ 5