Tôi chỉ bí quyết đem xuống driver thứ in Canon LBP3500 cài trên hệ quản lý Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn đang xem: Tải xuống driver máy in canon lbp3500

Download Canon LBP3500 printer driver

quý khách hàng nên biết: Là một software được cấp dưỡng lên Windows/Macosx/Ubuntu vẫn tạo nên laptop với đồ vật in cộng tác với mọi người trong nhà. Để đảm bảo vật dụng in dìm lệnh in tự Windows/Ubuntu/MacOSX với để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển và tinh chỉnh được sản phẩm công nghệ in. Nếu chưa sở hữu phần mềm, máy in Canon LBP3500 sẽ không thể vận động được.

*
Hình ảnh chụp vật dụng in Canon LBP3500 – cuukiemhd.vn khô.com

Phương pháp thiết lập driver thứ in Canon LBP3500

Quý Khách đầu mua đồ vật in Canon về chúng ta thấy một đĩa CD chứa driver thiết bị in Canon LBP3500 của bạn, với nếu như làm mất đĩa này chúng ta đang yêu cầu lên trang chủ sở hữu về driver Canon của nhà phân phối Canon để cài đặt về phần mềm về đồ vật và làm cho vật dụng in Canon LBP3500 hoạt động. Tuy nhiên lúc lên website trong phòng chế tạo Canon LBP3500 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều thành phầm khác nhau tạo nên việc tìm đồ vật in Canon LBP3500 trsống nên trở ngại với phần lớn ai ko rõ về Tiếng Anh. Thế đề nghị cuukiemhd.vn hao.com để giúp đỡ chúng ta kiếm tìm và chuyển đường dẫn rước về thẳng tới driver sản phẩm công nghệ in Canon để chúng ta thiết lập xuống version tiên tiến nhất với tạo cho sản phẩm công nghệ in chạy cho sản phẩm công nghệ in Canon của chúng ta.

Xem thêm: 【Download】Tải Ghost Win 7 32Bit Bản Ghost Windows 7 Ultimate Sp1 2018

quý khách rất có thể vào mặt đường liên kết dưới đây nhằm giải pháp tải phần mềm cho vật dụng in Canon LBP3500 của bạn:

– Tải ứng dụng vật dụng in Canon LBP3500 cho Windows XPhường. bạn dạng 64bit và 32bit Download– Tải ứng dụng trang bị in Canon LBP3500 mang đến hệ quản lý Windows 7 phiên bản 32 bit và phiên bản 64 bit Tải ở đây– Tải driver vật dụng in Canon mang đến Windows 8 phiên bản 64bit và 32bit Tải nghỉ ngơi đây– Tải phần mềm sản phẩm in Canon LBP3500 mang lại Windows 10 bạn dạng 64bit với 32bit Clichồng here– Tải driver sản phẩm công nghệ in Canon mang đến Mac OSX Clichồng here– Tải driver lắp thêm in Canon LBP3500 cho Linux Ubuntu Tải nghỉ ngơi đây

Download Canon LBP3500 driver Now

Chụ ý: Do con số driver hơi phệ, nên công ty chúng tôi có thể không kiểm soát được triệu chứng link biện pháp rước trong thời điểm này. Nếu chúng ta cần yếu tải về driver mang đến sản phẩm in Canon LBP3500 họ vui miệng thông báo mang lại Shop chúng tôi qua thông báo ở trang Liên Hệ

Pmùi hương pháp thiết lập Canon LBP3500 ứng dụng đồ vật in Canon LBP3500

Việc setup driver đồ vật in Canon LBP3500 khôn xiết dễ dàng, Việc bạn làm sau khi mang ứng dụng đồ vật in Canon là dìm đúp con chuột nhằm mngơi nghỉ driver lên, các bạn sẽ thấy khuyên bảo thiết đặt Canon LBP3500 lúc lịch trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT với làm theo cho đến lúc thành công là được.

TaiDriverNkhô nóng.com – Thành công nha


*
Tải xuống driver lắp thêm in Canon iR-ADV C7055 – hướng dẫn sửa lỗi ko in
*
Download phần mềm đồ vật in Canon iR-ADV C5255 – hướng dẫn cấu hình
*
Cách download cùng thông số kỹ thuật phần mềm thứ in Epson EMP-X5