Việc đưa các Icon biểu tượng ra screen đỡ đần ta thao tác làm việc nhanh khô hơn. Tuy nhiên, trong win 8, win 10 nhiều người lưỡng lự làm cho cố gắng nào để lấy các lịch trình hay được dùng ra screen máy vi tính. Các công tác có thể là word, excel, powpoint, game… hay đều lịch trình không giống. Hệ điều hành quản lý trường đoản cú win 8 trsinh sống lên hơi khác với các bạn dạng win truyền thống lâu đời yêu cầu rất có thể tạo cho bạn khó khăn cho bạn. Theo dõi bài viết nhằm biết phương pháp làm nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết rất có thể vận dụng được mang đến win8, win 8.1, win 10. Có không hề ít phương pháp để tiến hành việc chuyển Icon ra màn hình. Tuy nhiên giải pháp bản thân trình bày sau là đơn giản cùng nhanh lẹ duy nhất.

Bạn đang xem: Đưa biểu tượng my computer ra màn hình win 8

=> Xem đoạn phim phía dẫn

1. Thực hiện tại đưa chương trình ra màn hình destop vào win 8

Bước 1: Nhấn đôi khi tổng hợp phim window + S.

 

*

Cách 2: Ô kiếm tìm tìm lịch trình hiện nay lên

 

*

Bước 3: Gõ thương hiệu công tác bạn có nhu cầu vào ô tìm kiếm, các bạn không cần thiết phải gõ chính xác và đẩy đầy đủ thương hiệu chương trình. Quý khách hàng chỉ việc gõ trường đoản cú nào nhưng mà các bạn ghi nhớ thôi. Ví dụ: mình thích đưa word 2010 ra màn hình thì gõ vào chữ word, window vẫn gợi ý word 2010 dưới đến mình

 

*

Cách 4: Click con chuột cần vào lịch trình chúng ta muốn. Ở trên đây, bản thân Click vào Microsoft Word 2010 ví dụ điển hình. Sau đó lựa chọn tiếp Open File location

 

*

Bước 5: Cliông chồng con chuột phải vào tên công tác bạn có nhu cầu giới thiệu màn hình. Chọn tiếp Sent to -> Chọn tiếp Desktop(create shortcut). Vậy là xong xuôi rồi. Quý khách hàng ra lại màn hình máy tính xách tay của người tiêu dùng xem tkhô nóng quả. 

 

*

VÍ dụ trên, mình triển khai việc đưa word ra screen destop. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng với bất cứ chương trình làm sao bạn muốn. Đến đây, chúng ta thấy bài toán quản lý win 8 cũng đơn giản và dễ dàng nên không. Trên mạng có nhiều phương pháp để triển khai vấn đề này. Nhưng bản thân thấy, đây là biện pháp đơn giản và dễ dàng, dễ dàng có tác dụng với nhanh chóng tuyệt nhất.

Xem thêm: (Download Driver) Hp Laserjet Pro P1102 Printer Software And Driver Downloads

2. Cách ẩn/hiện biểu tượng My computer, Network, Recycle Bin ra screen win8

Cách 1: Click chuột buộc phải vào screen máy tính xách tay rồi lựa chọn Persionalize

 

*

Bước 2: Chọn tiếp Change Desktop icons. Cửa sổ bắt đầu hiện ra, ban tích vào lịch trình bạn muốn giới thiệu màn hình rồi dìm ok. Có các hình tượng để các bạn chọn lựa như: Computer, network, control panel, Recycle Bin

 

*

Kết luận: Với chỉ dẫn bên trên, mình hy vọng những bạn có thể đưa các chương trình hay sử dụng ra screen một cách dễ dãi. Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi bài viết.