Ở nội dung bài viết này, cuukiemhd.vn xin ra mắt đến chúng ta giải pháp làm avatar video Facebook trên máy tính. Mọi thao tác đều rất đơn giản dễ dàng, mời các bạn nhìn qua và làm thử tức thì nhé.


Tại bài viết này, cuukiemhd.vn xin giới thiệu mang lại chúng ta cách làm avatar đoạn Clip Facebook trên máy tính. Mọi thao tác thường rất đơn giản và dễ dàng, mời các bạn xem qua và nấu thử ngay nhé.

Làm gắng làm sao để triển khai avatar đoạn phim Facebook

*

Avatar video Facebook

Avatar đoạn Clip Facebook - hay có cách gọi khác là thumbnail video là hình ảnh đại diện thay mặt cho bất kỳ Clip làm sao được upload lên mạng xã hội này. Không chỉ đoạn phim trên Facebook bắt đầu có avatar, cơ mà trên YouTube tốt bất kỳ website nào cũng cần những hình thumbnail này.

Bạn đang xem: Dùng video làm ảnh đại diện facebook trên pc

Quý Khách buộc phải biết cách làm cho avatar video Facebook để giúp đỡ những người tiêu dùng khác cụ được Clip của bạn vẫn nói tới điều gì, cũng giống như giúp nó rất nổi bật hơn bên trên Newsfeed, trường đoản cú kia mới gồm thêm các view cùng shop đến bài post của khách hàng.

Để làm cho avatar đoạn phim Facebook, các bạn cũng có thể xem thêm phần lớn bước dưới đây:

#1 Tải video clip của người tiêu dùng lên Facebook.

Quá trình này đang mất 30 giây - 10 phút tùy trực thuộc vào size tệp. Sau Khi quá trình thiết lập lên hoàn tất, video của các bạn sẽ xuất hiện cùng với hình avatar đoạn phim Facebook khoác định. Thumbnail này trọn vẹn là random, Facebook tự động chọn nó trong những mọi khung hình tất cả vào video của người tiêu dùng.

# 2 Để có tác dụng avatar video clip Facebook này không giống đi, các bạn sẽ bắt buộc nhấp vào video để mở nó lên vào một hành lang cửa số kích thước riêng lẻ. Tại phía trên chúng ta có thể thấy được thumbnail video clip Facebook ở kích cỡ khá đầy đủ. Sau kia, bạn nhấp vào tab "Tuỳ chọn" ở góc cạnh bên dưới mặt phải cùng lựa chọn "Chỉnh sửa đoạn phim này" từ trình đối kháng hiển thị.

*

Tùy chỉnh avatar đoạn phim Facebook

# 3 Chỉnh sửa nhằm biến đổi avatar video Facebook của bạn: Cửa sổ mới này vẫn chỉ dẫn một vài tùy lựa chọn sửa đổi, nhỏng thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình avatar đoạn Clip, miêu tả với tài năng thêm phụ đề cụ thể vào đoạn phim Facebook của khách hàng. Bạn có thể sửa đổi thẻ đoạn phim facebook của mọi bạn vào đoạn phim, thêm ngày cập nhật, tag vị trí cho nó.

Tại nội dung bài viết lý giải cách làm avatar video Facebook này, bọn họ đang tập trung vào việc biến hóa hình ảnh thay mặt đại diện cho Clip thôi nhé. Tại góc trên mặt yêu cầu, bạn sẽ thấy tùy chọn "Chọn hình thu nhỏ" trường đoản cú 10 tuyển lựa khác biệt. Đây hồ hết là đầy đủ hình được Facebook tự động lấy trường đoản cú Clip của bạn. quý khách cũng rất có thể upload hình avatar Clip Facebook tùy lựa chọn của bản thân. Sau Khi đang gồm hình vừa ý độc nhất vô nhị, các bạn dấn ‘Lưu’ là kết thúc.

Xem thêm: Garena Quay Thưởng Chiến Dịch Huyền Thoại, Vòng Quay May Mắn Chiến Dịch Huyền Thoại

*

Thêm hình họa avatar đoạn phim Facebook

Lưu ý: để làm avatar đoạn phim Facebook hiển thị rõ ràng nhất với chuẩn xác độc nhất vô nhị, bạn nên chỉnh kích cỡ của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là kích cỡ biện pháp của Facebook.

vì vậy, tôi đã chỉ dẫn bạn biện pháp có tác dụng avatar video clip Facebook bên trên laptop. Hy vọng nội dung bài viết này có ích cho chính mình. Chúc các bạn thành công!