Adobe Flash Player được biết đến là trình cung ứng coi phyên ổn, chơi game, chạy tiếp thị flash thẳng trên trình duyệt y website. Với số đông kĩ năng hữu ích, trình để ý hoàn toàn có thể hiển thị đúng đắn các website và các yếu tố website tương tác được cách tân và phát triển bởi công nghệ Flash. Và công nghệ này được sử dụng rộng thoải mái nhằm sản xuất những biểu ngữ truyền bá, phim hoạt hình, trò nghịch và cũng rất có thể phạt các phiên bản ghi đoạn Clip và âm tkhô giòn bên trên những trang web.

Bạn đang xem: Flash player mới nhất cho win 7 64bit

Và trong nội dung bài viết bây giờ Blog Kiến Thức đang thuộc chúng ta tò mò chi tiết rộng về công cụ tuyệt đối này nhé!

*


Mục lục

2 Các tính năng chủ yếu của Adobe Flash Player mới nhất

Tổng quan tiền về biện pháp Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là áp dụng phép bạn xem văn bản trên trang web như chơi game flash, xem phlặng, biểu thị kinh doanh, quảng bá, phát âm file SWF bên trên trình chăm chú.

Flash Player mới nhất đem đến cho người cần sử dụng rất nhiều kinh nghiệm thú vui nhờ thực hiện những nguyên lý tiên tiến và phát triển, khỏe khoắn, những phương tiện hiển thị vnạp năng lượng phiên bản cải thiện, những cỗ lọc hiển thị hiệu ứng… Trong khi Adobe Flash Player 32.0 cung cấp khả năng giải pháp xử lý file Flash trẻ khỏe có thể chấp nhận được giải mã đoạn Clip, nén âm thanh….

Phần mềm Adobe Flash Player chuyển động là một trong Adobe Flash Player Plugin lên trên trình lưu ý với là một Một trong những plugin không thể không có Một trong những trình để ý nổi tiếng tuyệt nhất hiện nay nlỗi Google Chrome, Opera tốt firefox…

Các anh tài chính của Adobe Flash Player bắt đầu nhất

Adobe Flash Player là thời hạn chạy tiến hành và hiển thị nội dung trường đoản cú tệp SWF được cung ứng, mặc dù nó không tồn tại các nhân tài được xây cất nhằm sửa đổi tệp SWF khi chạy. Nó rất có thể thực hiện ứng dụng được viết bởi ngữ điệu xây dựng ActionScript, cho phép thao tác thời gian chạy của văn uống bản, tài liệu, giao diện vector, hình ảnh raster, âm tkhô cứng cùng đoạn phim . Người đùa cũng rất có thể truy cập một số trong những sản phẩm công nghệ Hartware được kết nối nhất định, bao gồm cả trang bị ảnh web và micrô , sau khoản thời gian người dùng cấp phép giống như.

Công nghệ nén tiên tiến và phát triển cùng lời giải video nhiều luồng cung ứng Clip rất tốt, đường dẫn tốt.Văn bản thẩm mỹ dung nhan nét, áp dụng một hiện tượng kết xuất văn bạn dạng tiên tiến.Kết xuất đồ họa tăng speed 3D.Thu hút đoạn phim Flash, nội dung cùng vận dụng với chế độ toàn màn hình hiển thị.Các hiệu ứng hễ thời hạn thực bao hàm những bộ lọc đến Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, Màu sắc Matrix, Convolution, Gradient Glow cùng Gradient Bevel.Chế độ hòa trộn, tăng cường thốt nhiên quỵ cùng độ dốc xuyên tâm.

Định dạng dữ liệu

Flash Player bao gồm cung ứng riêng mang đến nhiều format tài liệu , một số trong những chỉ có thể được truy vấn trải qua giao diện tập lệnh ActionScript .

XML: Flash Player đang bao hàm hỗ trợ riêng biệt cho so sánh cùng tạo nên so sánh XML kể từ phiên bản 8. Dữ liệu XML được giữ giàng trong bộ lưu trữ dưới dạng Mô hình Đối tượng Tài liệu XML và có thể được giải pháp xử lý bởi ActionScript.JSON: Flash Player 11 bao gồm hỗ trợ riêng rẽ nhằm nhập và xuất tài liệu sinh sống format Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), được cho phép kĩ năng liên quan với những các dịch vụ web cùng lịch trình JavaScript .AMF: Flash Player chất nhận được tài liệu ứng dụng được tàng trữ bên trên máy vi tính của người dùng, bên dưới dạng Đối tượng chia sẻ toàn cục. Do đặc tả format AMF được xuất bản, tài liệu hoàn toàn có thể được đưa cho và từ bỏ những ứng dụng Flash bằng bộ tài liệu AMF nạm do JSON hoặc XMLSWF: Thông số kỹ thuật mang lại format tệp SWF được Adobe xuất bạn dạng, chất nhận được cải tiến và phát triển dự án Định dạng SWX, thực hiện định dạng tệp SWF với AMF làm phương tiện đi lại cho các áp dụng Flash nhằm hội đàm tài liệu với những áp dụng phía máy chủ.

Định dạng nhiều phương thơm tiện

Flash Player đa số là 1 trong nền tảng gốc rễ hình ảnh và đa phương tiện đi lại, với vẫn cung cấp bối cảnh raster và đồ họa vector Tính từ lúc phiên phiên bản trước tiên của chính nó. Nó cung ứng các định dạng đa phương tiện khác nhau mà nó có thể giải mã với tái phát.

MP3: Hỗ trợ lời giải và phát lại âm tkhô hanh phát thẳng MPEG-2 Audio Layer III (MP3) trong Flash Player 4. Các tệp MP3 rất có thể được truy cập cùng phát lại trường đoản cú sever qua HTTP.. hoặc được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF, cũng khá được nhúng một format vạc trực tuyến.FLV: Hỗ trợ lời giải cùng tái phát đoạn phim với âm thanh bên trong những tệp Flash Video (FLV với F4V), một định hình được trở nên tân tiến vị Adobe Systems với Macromedia.PNG: Hỗ trợ lời giải với hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động cầm tay (PNG), trong cả nhì phát triển thành thể 24 bit (mờ) và 32 bit (phân phối trong suốt) của chính nó. Flash Player 11 cũng rất có thể mã hóa bitbản đồ PNG thông qua ActionScript.JPEG: Hỗ trợ giải mã cùng hiển thị hình hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 vẫn thêm cung ứng mang lại tiêu chuẩn nén hình hình ảnh tiên tiến và phát triển JPEG-XR vì chưng Tập đoàn Microsoft cải cách và phát triển, dẫn mang lại kĩ năng nén và unique giỏi hơn JPEG.GIF: Hỗ trợ lời giải cùng hiển thị hình hình họa Định dạng điều đình hình ảnh (GIF) đang nén , chỉ trong số biến hóa thể size đơn. Tải GIF đa khung đã chỉ hiển thị cơ thể đầu tiên.

Cấu hình thử khám phá nhằm khởi động Adobe Flash Player Chrome

Sở vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium 4 nhì.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn nữa.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Sở ghi nhớ đồ vật họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trsống lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trnghỉ ngơi lên.Opera 9.5 trlàm việc lên.AOL 9.0 trngơi nghỉ lên.

Link download Adobe Flash Player mới nhất bên trên PC

Tóm lại, Adobe Flash Player là tiện ích không thể cho hồ hết trình phê để mắt tới vày vậy hãy download tức thì trên mặt đường link mình đã đặt tại dưới đây nhé!

Link tải về ứng dụng mới nhất: https://get.adobe.com/flashplayer/

Đây là links trang chủ nhé số đông người

Hướng dẫn cài đặt cụ thể Adobe Flash Player 64 bit

Bước 1: Các các bạn truy vấn vào Home của Adobe Flash Player theo đường link bên trên, bấm vào trái vào ô Install now màu sắc quà (góc dưới, bên yêu cầu màn hình).

Lưu ý: Trước đó, hãy quăng quật những dấu tích trong ô Optional offer để không biến thành cài cố nhiên các ứng dụng phụ đi kèm theo.

*

Bước 2: Các các bạn chờ tới Lúc quy trình cài đặt hoàn toàn, truy vấn vào thỏng mục chứa tệp tin đó rồi cliông chồng lưu ban để ban đầu thiết lập.

*

Bước 3: Giao diện thứ nhất, lựa chọn Run.

*

Bước 4: Hộp thoại nhỏng dưới đây mở ra, chúng ta cấu hình thiết lập nhằm khối hệ thống thông báo cho bạn Khi tất cả bản cập nhật mới, tiếp đến nhấn vào Next để thường xuyên.

*

Các các bạn sẽ thấy tất cả bố lựa chọn:

Allow Adobe khổng lồ install updates (recommended): Cho phxay auto cài đặt cùng setup bản update Lúc gồm phiên phiên bản new. Đây là chính sách nhưng mà bên phát hành khuyến khích bạn lựa chọn.Notify me lớn install updates: Thông báo cho bạn Lúc gồm phiên phiên bản bắt đầu.Never check for updates (not recommended): Không bao giờ bình chọn phiên bản new.

Cách 5: Chờ tới khi quy trình hoàn toàn, các bạn nhấn vào Finish để đóng lại cửa sổ thiết đặt.

Xem thêm: Cách Đặt Biệt Danh Cho Crush, Đặt Biệt Danh Hay Cho Người Yêu, Bạn Trai, Gái

*

Nếu hy vọng sử dụng tức thì, bạn đề nghị khởi đụng lại trình phê chuẩn máy tính xách tay. Tuy nhiên, hãy nhớ bảo quản các phiên thao tác làm việc đã thao tác làm việc của bản thân để tách mất tài liệu.

Lời kết

Vậy là bên trên đây Blog Kiến Thức đang reviews hoàn hảo về luật sệt lực vào Việc hỗ trọ các trình diệt website Adobe Flash Player. Nếu anh làm sao còn thắc mắc tuyệt chạm chán vấn đề vào quy trình thiết lập thì hãy phản hồi tức thì bên dưới sẽ được giải đáp nhé. Chúc chúng ta thành công!