Ghép hoặc lồng 2 Clip song song trong một video clip là thủ thuật sửa đổi nhỏ triển khai được bên trên phần mềm Camtasia góp người tiêu dùng rất có thể minh họa nội dung chủ yếu rõ ràng, rõ ràng hơn, thao tác làm việc thực tiễn. Thể hiện nay rõ ràng, mời các bạn theo dõi câu chữ sau.

Bạn đang xem: Ghép 2 video chạy song song


Trong những bài viết trước, cuukiemhd.vn.vn đã từng có lần giải đáp chúng ta không hề ít thủ thuật tương quan mang đến giảm, ghnghiền video clip với trong các số đó có phương pháp ghép các video clip thành một bởi phần mềm mặt trang bị bố chuyên nghiệp. Và vào bài này vẫn là phía dẫn về video nữa nhưng mà không hòa hợp duy nhất các video thành một chính là lồng 2 Clip phát tuy nhiên song. Bài viết nâng cao rộng giành cho các bạn vẫn có nhu cầu tò mò về phần mềm chỉnh sửa đoạn phim.

*

Cách chèn 2 đoạn Clip chạy tuy nhiên tuy nhiên vào 1


Bước 2: Sau kia chọn tệp video clip bắt buộc ckém với nhấp vào Mở.

Cách 3: Sau Lúc msống video, hãy kéo thả video clip vào Theo dõi có thể áp dụng Clip.

Kết quả đã như hình dưới, thời lượng video hiển thị với chúng ta thực hiện chèn 2 Clip chạy song tuy nhiên sau bước này.

Cách 4: Đây bạn tất cả một Khung đường có tương đối nhiều chấmĐây là video clip của doanh nghiệp hiện trên màn hình. Tùy ở trong vào đoạn phim bạn có nhu cầu hiển thị screen phân tách nhỏ tuổi, giỏi màn hình thu nhỏ cơ mà bọn họ kiểm soát và điều chỉnh theo vô số cách thức không giống nhau.

Bước 5: Sau đây cuukiemhd.vn.vn thử ckém 2 video clip chạy tuy nhiên tuy nhiên bằng cách hiển thị màn hình hiển thị phân chia nhỏ, chỉ Giữ phím Shift và kéo chuột từ mặt phảiMột nửa phần hiển thị vẫn mất tích, phần còn lại sẽ là video clip của người sử dụng.

Bước 6: Tiếp theo bọn họ msinh sống đoạn phim thứ hai cần cyếu 2 đoạn Clip chạy song song Phương luôn thể nhập khẩu.

Bước 7: Chọn đoạn phim thứ 2 rồi Msinh sống như bên trên đã làm cho.

Cách 8: Tiếp theo là kéo thả đoạn Clip này vào khoanh vùng Theo dõiNếu chúng ta đặt video thứ hai bên dưới Clip 1, nghĩa là hình hình ảnh của chính nó đang sống bên dưới, càng các Traông chồng sinh sống bên trên thuộc thì văn bản sẽ tiến hành ưu tiên.

Ghi chú: Tùy chỉnh thời hạn để những Clip này vạc vào thời gian bạn muốn. Chúng tôi nhằm khoác định 2 video chạy đồng thời.


Cách 9: Tương từ bỏ điều này, video clip đầu tiên bạn có nhu cầu hiển thị ngơi nghỉ phía bên trái là video clip mặt nên kéo từ trái quý phái phải.

Kết trái ở đầu cuối là khi bạn phân chia đôi màn hình hiển thị cho tất cả hai video clip.

Hãy dùng test với các bạn sẽ thấy hình hình họa bị phân chia đôi giống hệt như biện pháp bạn phân chia đôi screen.

Hoặc bạn có thể nhằm hình thu nhỏ tuổi này tùy ý, hãy kiểm soát và điều chỉnh khung hiển thị thế nào cho tương xứng với bản thân độc nhất vô nhị.

Cách 10: Sau lúc lồng 2 Clip chạy tuy nhiên song, nhấp chuột Chia sẻ >Tệp toàn cục nhằm xuất tệp này.

Bước 11: Có tương đối nhiều tệp cùng độ sắc nét khác biệt cho chính mình chắt lọc, lúc hoàn chỉnh, hãy nhấp vào kế tiếp.

Cách 12: Tiếp theo, lựa chọn tên và đường truyền của trò đùa mà lại chúng ta xuất video.

Quá trình này ra mắt nkhô giòn hay lờ đờ còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính xách tay, máy tính xách tay cũng giống như thời lượng video clip của người sử dụng.

Và sau khoản thời gian chạy dứt các bạn sẽ được trải nghiệm kết quả đó của bản thân sau khoản thời gian lồng 2 đoạn Clip song tuy vậy trong một Clip.

Qua bài viết bên trên các bạn sẽ thấy bài toán lồng 2 video chạy tuy nhiên tuy nhiên trong một video không thể khó khăn. Đây cũng là kĩ năng cải thiện chúng ta cần phải biết Lúc chỉnh sửa Clip hiện thời. Có nhiều thủ pháp không giống liên quan chỉnh sửa video cơ mà cuukiemhd.vn.vn mong mỏi gửi mang lại độc giả trong thời gian sắp tới. Do đó, bạn không nên bỏ qua mất bất kỳ tin tức mới như thế nào bên trên cuukiemhd.vn.vn.


https://cuukiemhd.vn.taimienphi.vn/cach-long-2-video-chay-song-song-trong-1-video-25945n.aspx Ngoài ra, có nhiều ứng dụng cung cấp lồng 2 Clip chạy tuy vậy tuy vậy trên laptop, bạn cũng có thể cài VSDC Free Video Editor, một phần mềm chỉnh sửa Clip với tương đối nhiều tuấn kiệt độc đáo như cyếu cảm giác vào đoạn Clip, biến đổi khung người. hình hình họa, âm tkhô giòn, quan trọng đặc biệt VSDC Free Video Editor là một phiên phiên bản miễn tầm giá và miễn mức giá y hệt như Camtasia Studio.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

cach long 2 video clip chạy tuy vậy song

, hòa hợp tuyệt nhất 2 video thành 1 đoạn Clip, hợp tuyệt nhất video,

✤ Top trăng tròn nội dung bài viết Thủ Thuật Audio tiên tiến nhất :


Thủ Thuật Audio

Để cài đặt số đông ứng dụng trên win10 phần lớn tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng tất cả liền kề bảo vệ Virus & Threat protection với >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Việt, Tốt Nhất Hiện Nay

Cách này cần sử dụng trong nhiều ngôi trường vừa lòng Lúc các bạn thiết lập một phần mềm nhưng mà nó yên cầu tắt Windows Defender đi mới có thể thực hiện thiết đặt.