Tập tin này được mã hóa bằng password mlàm việc, chúng tôi chẳng thể truy vấn nội dung. Vui lòng nhập đúng password mngơi nghỉ với thử biến hóa nó lại.

Bạn đang xem: Nối pdf: trình nối pdf trực tuyến kết hợp các file pdf miễn phí


Tập tin này được mã hóa bởi password mngơi nghỉ, chúng tôi chẳng thể truy cập câu chữ. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mnghỉ ngơi với demo chuyển đổi này lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc mua cuukiemhd.vn dành riêng cho Windows, thay đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 cuukiemhd.vn cho Windows

Một giải pháp trẻ khỏe hơn dành riêng cho những tác vụ PDF của khách hàng. Phiên bạn dạng dành cho laptop ko cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt với tệp lớn hơn. Nó cung cấp những tùy chọn cổng output và linch hoạt rộng. Có phiên bản miễn giá thành cùng trả tổn phí.
*

Xem video


20-trong-1 cuukiemhd.vn mang lại Mac

Một chiến thuật trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn dành cho các tác vụ PDF của chúng ta. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay ko cần có Kết nối Internet, hỗ trợ cách xử trí 1 loạt cùng tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn Áp sạc ra cùng linch hoạt rộng. Có phiên phiên bản miễn chi phí cùng trả giá thành.
*

Hợp tuyệt nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ việc thêm các tập tin, kiểm soát và điều chỉnh thiết bị tự của những tập tin theo nhu cầu của công ty. Nhấn nút thích hợp duy nhất những tập tin, chương trình vẫn mau lẹ hòa hợp nhất các tập tin của doanh nghiệp thành một tập tin PDF.
*

Tăng năng suất của bạn

Quý Khách chưa phải sở hữu với thiết lập bất kỳ ứng dụng như thế nào, chỉ cần kéo cùng thả các tập tin nhằm đúng theo độc nhất những tập tin PDF, thông qua trình cẩn thận, trên ngẫu nhiên lắp thêm làm sao.
*

An toàn, sự riêng tư của công ty khôn xiết quan lại trọng

Tập tin mà lại các bạn mua lên sẽ tiến hành tự động xóa sau 1/2 tiếng. quý khách cũng rất có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức khắc sau khoản thời gian biến đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng biệt bốn của người tiêu dùng.

Dịch Vụ Thương Mại đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi bên trên đám mây, ko yêu cầu ứng dụng. Tất cả phần đông gì bạn cần là truy vấn Internet và trình trông nom website, chuyển đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý và điều hành nào không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Wifi Trong "Một Nốt Nhạc", Hướng Dẫn Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan/ Wifi


Cách ghxay tệp tin PDF

Chọn một tập tin trường đoản cú máy tính của bạn. quý khách hàng rất có thể bố trí lại máy tự bằng cách kéo cùng thả sau khi thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu Chuyển đổi", Việc chuyển đổi đang bắt đầu ngay mau chóng.Tải tập tin về tức thì sau quá trình cách xử lý.Tập tin đang tự động được xóa bỏ sever của Shop chúng tôi vào 1/2 tiếng, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay nhanh chóng.