Đối với bất kỳ game online như thế nào thì ping luôn luôn là vấn đề được ưu tiên bậc nhất. Liên Minch Huyền Thoại (hay LOL) cũng giống như vậy, chính vì lúc tập luyện thì bạn sẽ nên phản nghịch ứng nhanh hao bên cạnh đó theo dõi đông đảo tài năng của địch thủ đang áp dụng hay chưa. Nếu ping khá cao thì câu hỏi dịch rời, thực hiện năng lực có khả năng sẽ bị lừ đừ đi vài giây khiến bạn quan yếu trèo lên xếp thứ hạng cao được. Ping cao đã đem đến đề xuất cực kì tệ với ngẫu nhiên ai nghịch Liên Minch Huyền Thoại. Do kia, vào bài viết này mình vẫn gợi ý các bạn 9 bí quyết giúp có tác dụng bớt ping lúc tập luyện LOL công dụng độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Giảm ping liên minh huyền thoại


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping vào LOL từng nào là xuất sắc nhất?

Ping giỏi có cách gọi khác là Độ trễ khi chơi game. Ping để giúp đỡ bạn đo lường và tính toán vận tốc gửi tài liệu tự máy vi tính của bạn cho máy chủ game. Do kia, Khi ping rất cao vẫn xẩy ra triệu chứng lag, lag với đặc biệt là trong Liên Minc Huyền Thoại thì sẽ gây trở ngại trong vấn đề di chuyển, thực hiện kỹ năng triết lý.

Để có thể xem được ping vào game thì bạn hãy dấn Ctrl+F trên bàn phím của chính bản thân mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Cách 2: Chờ khoảng chừng 30 giây nhằm chúng auto làm cho bắt đầu lại mạng.

Bước 3: Cắm lại dây mối cung cấp cho chúng cùng canh cho đèn sáng sủa như thông thường.

Cách 4: Giờ đây thì mạng trong phòng bạn đang trọn vẹn bình ổn cùng chúng ta có thể chơi Liên Minc Huyền Thoại nhưng không hề bị ping cao.

Xem thêm: Cách Tính Đường Cao Trong Tam Giác, Cân, Đều, Vuông

Trong một số thời điểm thừa tải thì hoàn toàn có thể là vì sever Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi khiến cho ping của chúng ta không ổn định, triệu chứng này đã có lần ra mắt không hề ít lần trước đó. Hy vọng nội dung bài viết này có thể giúp đỡ bạn bớt ping LOL hối hả nhằm rất có thể trèo lên được xếp thứ hạng Thách Đấu.