Khi bạn để ai đó sử dụng máy tính của bản thân thì những file tài liệu riêng rẽ tư, email và password có thể bị họ đọc được. Ttốt vị phải ngó nghiêng rụt rè việc họ sẽ truy cập vào các tài liệu cá thể của bạn, bạn bao gồm thể sử dụng tính năng lập tài khoản cho khách Guest Accounts ngay trên hệ điều hành laptop mà lại bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Xin chỉ giúp cách tạo account mà hạn chế quyền sử


Bạn sẽ tìm được tài khoản giành cho khách trên tất cả màn hình hiển thị desktop của những hệ điều hành, từ Windows, Mac, Ubuntu, Chrome OS mang lại đến Linux. Theo như mặc định, tài khoản người cần sử dụng giành cho khách sẽ được tắt, do vậy, bạn phải kích hoạt nó để tất cả thể sử dụng.


Nội dung bài bác viết


Tại sao bạn cần sử dụng tính năng Guest Accounts?

Bạn sẽ ko cần phải tạo một tài khoản tạm thời giành riêng cho khách hàng nữa. Tính năng Guest Accounts được tích hợp cùng có sẵn bên trên hệ điều hành, giúp hạn chế quyền truy vấn cập Lúc người không giống đang sử dụng máy tính xách tay của bạn. Do vậy, bạn tất cả thể để họ thoải mái sử dụng máy tính xách tay, duyệt website mà ko cần lo lộ password giỏi việc họ mở các tài liệu cá nhân, tin nhắn, những tài khoản bên trên mạng làng hội cũng như lịch sử duyệt web của bạn.

Xem thêm: Download Game Bắn Gà 1 2 3 4 5 6 Full Bản Chuẩn, Tải Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí


*
*
*
*
*
*
*
*

Chromebook của Google cũng cung cấp chế độ sử dụng dành riêng cho khách. Sau lúc sử dụng xong xuôi, mọi dữ liệu liên quan đến người sử dụng đều sẽ được xoá.