Quý khách hàng đã sử dụng hệ quản lý Windows 8, nhiều người đang ao ước gỡ loại bỏ một trong những phần mềm bên trên laptop của chính bản thân mình tuy vậy lại gặp mặt trở ngại trong quy trình kiếm tìm tìm bí quyết gỡ bỏ ứng dụng bên trên máy tính win 8. Hệ điều hành quản lý win 8 được cải tiến rộng đối với những hệ điều hành không giống cũng chính vì vậy rất có thể đổi khác một vài công dụng khiến cho bạn gặp mặt đề nghị một số bỡ ngỡ.Vậy nên việc gỡ quăng quật một trong những phần mền trên máy vi tính win 8 gồm không giống rộng so với những hệ điều hành và quản lý không giống. Chính bởi vậy vào nội dung bài viết ngày từ bây giờ, cuukiemhd.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách gỡ ứng dụng bên trên win 8 một cách gấp rút với đơn giản duy nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Hướng dẫn giải pháp gỡ quăng quật ứng dụng bên trên máy tính win 8 bởi Remove sầu Programe

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên laptop win 8 hơi dễ dàng và đơn giản với những Chắn chắn năng có sắn bên trên laptop. Hình như thì bọn họ cũng hoàn toàn có thể gỡ vứt phần mềm kết quả với ứng dụng Your Uninstaller siêu đơn giản dễ dàng và tận nơi bắt đầu. Tuy nhiên phần nhiều bạn có thể tiện lợi gỡ quăng quật những phần mềm ko cần thiết bởi chức năng Remove sầu Programes của máy tính với các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm trong win 8

Cách 1: Vào Control Panel trên win 8 bằng cách bấm tổng hợp phím Windows + I chọn Control Panel.

*
Bước 2: Trong hình ảnh Control Panel, bạn hãy chuyển bối cảnh theo danh mục => view by: Category, nhấn vào Uninstall a program mục Programs, tiếp theo sau sẽ đến hình ảnh Uninstall or change a program.
*
Cách 3: Cũng nhỏng phần Uninstall or change a program của win 7, vào đồ họa này cung cấp mới lịch trình, phần mềm đã cài đặt.
*
Nếu hy vọng gỡ chương trình như thế nào chỉ việc clichồng đôi vào. Chờ ngóng trong giây lát những lịch trình, ứng dụng, phần mềm sẽ tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính xách tay.

Cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính xách tay win 8 bằng Your Uninstaller

Để gỡ bỏ phần mềm bên trên máy vi tính win 8 bằng Your Uninstaller cần bạn bắt buộc thiết lập về phần mềm Your Uninstaller với double cliông chồng vào tệp tin vừa sở hữu về nhằm cài đặt áp dụng. Sau đó triển khai công việc nhỏng sau:Cách 1: Mở vị trí mềm Your Uninstaller vừa thiết lập, lựa chọn ứng dụng ao ước gỡ vứt double cliông xã vào inhỏ vào đồ họa ứng dụng

*
Cách 2: Chọn chính sách mong quét bao hàm Built, Save, Normal, Supper với tầm độ quét nâng cao tăng cao tự rẻ mang lại cao. Sau đso cliông chồng Next, Xác dìm thông báo gỡ quăng quật áp dụng với gỡ quăng quật registry Lúc ứng dụng thử dùng.

Xem thêm: Download Nero 7 Full Key 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết, Cài Đặt Và Crack Nero 7

*
bởi thế bài viết trên phía trên cuukiemhd.vn sẽ giải đáp đến độc giả Cách gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính xách tay win 8 thiệt mau lẹ và tiện lợi đúng không nào nào? Hi vọng rằng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể từ bỏ gỡ phần mềm trên máy tính của chính mình một giải pháp nkhô hanh nhanh gọn tuyệt nhất mà lại ko nên đến việc hỗ trợ của ai khác. Đừng quên update cuukiemhd.vn liên tục để được share thêm các thủ thuật trang bị tính tốt nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!


*


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, với trang web vào trình chú ý này mang lại lần bình luận tiếp nối của mình.