Vì một lý do làm sao kia các bạn không thích sử dụng hệ điều hành quản lý windows 10 nữa cơ mà muốn quay trở về windows 7,8.1 thì nên làm theo gợi ý của Saigon Computer. Đây là nội dung bài viết lí giải chúng ta hạ cấp windows 10 xuống 8.1 mà lại ko mất tài liệu.

Bạn đang xem: Hạ cấp win 10 xuống 8.1

Những để ý sau khoản thời gian nâng cấp lên Windows 10

*

Lúc tăng cấp lên Windows 10 thì mang định nó gồm một thiên tài hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn quay trở về những phiên bạn dạng Windows trước dẫu vậy điều cơ mà bạn phải giữ ý:

1.Sau Khi tiến hành upgrade lên Windows 10, sẽ có một thỏng mục mới được tạo thành trên ổ đĩa hệ thống là Windows.old. Tlỗi mục này đang tồn tại trong một mon và nó vẫn auto bị xóa, chính vì vậy bạn chỉ tất cả thể hạ cấp cho lại windows trước trong vòng 1 mon kể từ khi nâng cấp lên Windows 10.

2.Chỉ triển khai xóa thư mục Windows.old nếu Windows 10 trên máy tính xách tay của người tiêu dùng đang hoạt đông bất biến, theo bản thân bạn nên áp dụng Windows 10 trong vòng một tuần lễ trước khi xóa thư mục này. Bởi nếu Windows.old bị xóa, bạn sẽ cấp thiết trở lại phiên phiên bản Windows cũ của bản thân.

Hạ cấp cho Windows 10 xuống Windows 7 hoặc 8.1

Sau khi bạn sẽ sử dụng windows 10 và Cảm Xúc máy ko chạy nkhô giòn vị thiếu hụt ổ cứng SSD, bạn có nhu cầu hạ cung cấp windows 10 xuống 8.1 cơ mà ko mất tài liệu. Để quay trở về Windows cũ của máy tính, các bạn hãy tiến hành quá trình sau:

Cách 1: Msống Settings từ Start Menu với Cliông xã vào hình tượng Update & Security.

*

Bước 2: Cliông chồng vào Recovery, khi ấy, bạn sẽ thấy tùy chọn “Go back khổng lồ Windows 7 hoặc Windows 8.1” >> Cliông xã vào nút Get Stared.

*

Cách 3: Chọn nguyên nhân bạn có nhu cầu hạ cung cấp từ Windows 10 xuống Windows 8.1 hoặc Windows 7. Sau kia, lựa chọn Next.

*

Bạn vẫn nhận được giao diện chú ý, hãy xác nhận rằng bạn sẽ gọi với hiểu rõ vấn đề đó cùng quy trình hạ cấp sẽ bắt đầu. Việc hạ cấp cho đã diễn ra trong tầm một vài giờ cùng tùy nằm trong vào cấu hình máy vi tính của khách hàng. Thông thường thì thời hạn hạ cấp đã diễn ra nkhô giòn hơn đối với tăng cấp.

Dường như còn tồn tại một trong những giải pháp không giống, mình cũng nêu ở chỗ này nhằm các bạn tđắm đuối khảo

1. Gỡ vứt thiết lập Windows 10 bằng phương pháp sử dụng tùy chọn Full Backup

Tất cả bạn cần là một trong Repair Disc nhằm khởi cồn máy tính xách tay của người sử dụng vào Windows Recovery Enviroment để phục sinh vtrần phiên bạn dạng trước. Thực hiện tại theo các bước bên dưới đây:

1. Kích loài chuột đề xuất vào nút ít Start ở góc cạnh bên dưới thuộc phía bên trái screen, cliông chồng lựa chọn Control Panel.

2. Tiếp theo trên cửa sổ Control Panel, chúng ta click lựa chọn System và Security.

3. Cliông chồng chọn tiếp Backup and Restore (Windows 7).

4. Tại form bên trái, bạn click lựa chọn Create a system repair disc.

*

5. Thực hiện nay công việc lí giải bên trên màn hình hiển thị nhằm chế tạo Repair disc

Sau khi đang tạo nên ngừng Repair disc, các bạn thực hiện tiếp theo sau quá trình tiếp sau đây để hạ cấp về Windows 7/8.1:

1. Kết nối ổ đĩa bao gồm cất sao lưu cài đặt các phiên bạn dạng trước bên trên máy vi tính của bạn.

2. Khởi đụng lại máy tính xách tay của chúng ta bằng Repair Disc.

3. Trên screen Set up, bạn cliông chồng chọn Next.

4. Cliông chồng lựa chọn tiếp liên kết Repair your computer.

5. Cliông xã chọn Troubleshoot.

6. Cliông xã chọn Advanced options.

7. Cliông xã lựa chọn System Image Recovery.

*

8. Đăng nhập tài khoản User của bạn.

9. Chọn sao giữ nhưng bạn muốn phục sinh, rồi cliông chồng chọn Next.

*

10. Nếu cân xứng, các bạn thực hiện theo các bước chỉ dẫn trên màn hình rồi cliông xã lựa chọn Finish nhằm hoàn toàn quá trình.

Xem thêm: ️ Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày 30 Tết, Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà

Sau Khi quy trình khôi phục chấm dứt, các bạn sẽ quay trở về phiên bạn dạng Windows trước kia để áp dụng.