Tag: haông xã pass wifi de dang | haông xã wifi khong can phan mem | cach hachồng pas wifi | lam the nao haông chồng pass wifi?
Bài viết dưới đây đã giải đáp cách connect vào wifi nhưng mà không đề nghị password đơn giản cơ mà công dụng. Các bạn sẽ chưa hẳn chóng mặt đi tìm những phần mềm hack/craông chồng pass wifi nữa nhưng trải qua pass của dòng sản phẩm tính vẫn connect wifi trước kia.

Cách sau đây áp dụng đến windows 7 nhé. Còn bên trên win vista thì bản thân ko kiên cố. Các qui định cần thiết để liên kết wifi ko nên biết password (mật khẩu) là Wireless Key View (Cái này còn có vào giải pháp Hirent Boot).

Bạn đang xem: Hack wifi không cần phần mềm

Cách Connect wifi ko cần biết pass

Hướng dẫn connect wifi không cần phải biết password password: 

Về cơ chế là nhỏng sau: Chúng ta vẫn cần sử dụng công dụng Wireless Key View có vào đĩa Hirent Boot để view key của những mạng wifi. Đối với wifi dạng WPA thì bạn cũng có thể view pass thẳng được. Nhưng với wifi dạng WPA2 thì quan yếu có đc mật khẩu đăng nhập đúng đắn của wifi đó=> phải sử dụng các kết nối wifi qua Hexkey nhé. Đại các loại là như vậy đang.

Vào vấn đề luôn làm sao. Bạn rất có thể dùng đĩa boot, giỏi tải về Wireless Key View sinh hoạt trên mạng internet về. Tùy chúng ta, cùng đấy là những cách mà lại bản thân tổng thích hợp được nhé!

Bật Wireless Key View trường đoản cú hidrent boot lên: 

Đầu tiên, cắm loại usb có hirent boot vào trang bị chạy win xp. Sau đó msinh sống cỗ download Hirent boot lên, nếu như autorun của đĩa chạy thì ta chọn Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.

 

*

Cách Connect wifi không cần phải biết pass (Hình ảnh minch họa 1)

Nếu ko thì ta vào theo băng thông Ổ Usb:HBCDWinToolsWirelessKeyView.bat

Trường thích hợp có thể nhìn thấy luôn luôn được pass wifi 

Trường đúng theo này hay là wifi dạng WPA. Dưới đây là giao diện của chương trình Wireless Keys Viewer. Ta lựa chọn vào tên wifi nhưng mong mỏi xem pass cùng con chuột cần, chọn Properties.

 

*

Cách Connect wifi ko nên biết pass (Ảnh minch họa 2)

Cái họ thấy được kia là:

 Key (Hex): Đã được mã hóa hex

Key (Ascii): Đây chính là pass của wifi cơ mà ta hoàn toàn có thể thuận tiện quan sát ra

 

*

Cách Connect wifi ko cần phải biết pass (Hình ảnh minc họa 3)

Vậy là sự việc đã có xử lý. Msinh sống máy tính nhưng ta mong mỏi kết nối vào wifi tuy vậy chưa có pass cơ với gõ pass mới biết vào. Vậy là xong!

Trường thích hợp ko quan sát được pass wifi: 

Đó là pass sinh hoạt Key Ascii không tồn tại, hoặc không show lên được hoặc show ra những ký kết tự đã có được mã hóa lằng ngoằng. Mình mang ví dụ miêu tả ngơi nghỉ hình này:

 

*

Cách Connect wifi không cần phải biết pass (Ảnh minch họa 4)

Trong thời điểm này ta có thể connect được vào wifi tuy nhiên ta ko biết pass là gì! Bằng cách thực hiện Key Hex

 

*

Cách Connect wifi không cần biết pass (Hình ảnh minch họa 5)

quý khách hàng lưu lại tất cả các báo cáo về wifi đó bằng cách chọn hình tượng save, lịch trình xuất ra 1 file txt bao hàm toàn bộ báo cáo của wifi kia.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Việt, Tốt Nhất Hiện Nay

 

*

Cách Connect wifi ko cần biết pass (Hình ảnh minc họa 6)

Lúc bấy giờ copy file kia vào usb. Cắm usb vào máy tính xách tay yêu cầu kết nối wifi mà lại trù trừ pass cơ và connect wifi, Sẽ xuất hiện thêm hộp thoại thử dùng nhập pass wifi. Trong thời điểm này bạn copy Key Hex sinh sống tệp tin text ta vừa save cùng paste vào ô trải nghiệm pass đó. Quý Khách đang connect đc wifi nhưng lại sẽ không còn biết pass là gì.