Việc hiển thị khí hậu trên Desktop Win 10 thông qua pháp luật Gadgets không hề khả thi. Tuy nhiên, người dùng vẫn rất có thể phục sinh tài năng này bằng cách áp dụng các ứng dụng hỗ trợ không giống. Sau lúc thao tác thành công, bên trên màn hình Desktop đã hiển thị ví dụ công bố khí hậu như người tiêu dùng ước muốn. Dưới đấy là hướng dẫn biện pháp có tác dụng chi tiết, đúng đắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên desktop win 10

Vì sao Win 10 ko hiển thị tiết trời bên cạnh màn hình?

Trước phía trên, bên trên Windows Vista và Win 7 tất cả app Gadgets cùng rất nhiều vận dụng bé dại gọn gàng tích đúng theo sẵn. Vì chũm, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập bất kể tiện ích nào ra màn hình hiển thị chính của dòng sản phẩm tính. Bao gồm cả biết tin về dự báo khí hậu.

Với Gadgets, người tiêu dùng dễ chịu hiển thị rất nhiều thông báo bên trên đồ họa chính màn hình. Chẳng hạn nhỏng tiết trời, đồng hồ, tốc độ CPU. Sự có mặt của Gadgets đích thực đem lại không hề ít phầm mềm cho tất cả những người dùng, ít hơn hàng loạt thao tác làm việc không quan trọng đối với các phiên bản Windows trước đó.

*
Ở Win 10, mang định ko hiển thị khí hậu ngoại trừ màn hình

Thế mà lại, lúc Win 10 thành lập, Gadgets chắc là bị xóa khỏi. Bởi vị Win 10 là sự việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân Win 7 và Win 8. Màn hình của sản phẩm tính lúc này đạt công dụng sử dụng cao hơn, bối cảnh cũng khác trọn vẹn. Đặc biệt là Live sầu Tile bên trên Win 10 có khá nhiều đường nét tương đồng với Gadgets. Đó là lý do bởi sao công ty tiếp tế chỉ chọn một vào 2 kiến thiết này. Và ở đầu cuối Gadgets bị nockout vứt, đồng nghĩa với hiển thị thời tiết bên trên Desktop Win 10 cũng không hề nữa. Người cần sử dụng muốn xem thời tiết nên vào vào Menu Start.

Hướng dẫn giải pháp hiển thị lại khí hậu trên Desktop Win 10

Mặc mặc dù là một xây đắp nâng cấp của technology, bảo vệ tính an ninh cũng tương tự công dụng thực hiện buổi tối ưu mang đến screen. Thế tuy thế, còn rất nhiều người tiêu dùng cũ ao ước được hiển thị thời tiết bên trên Desktop Win 10 giống như Win 7 trước đây. Có thể là vì thói quen hoặc vị sở trường của người tiêu dùng. Và để làm được điều ấy, bắt buộc phải thiết đặt về phần mềm Gadgetarian.

Cách 1: Tải về ứng dụng Gadgetarian. Người sử dụng cần tìm phần đông đường links download rõ xuất phát, uy tín nhằm rời Virus tổn hại mang đến máy tính. Sau Khi dữ liệu sở hữu về hoàn chỉnh, người dùng thực hiện giải nén cùng setup. Cứ nhấn Next cho đến lúc hoàn chỉnh.

*
Nhấn Next liên tục nhằm hoàn chỉnh việc setup ứng dụng

Bước 2: Lúc xuất hiện một hộp thoại thông báo đang cài đặt Gadgetarian hoàn thành. Người dùng để ý ô vuông nhỏ bên dưới cái Visit Website, quăng quật dấu tích được ghi lại nghỉ ngơi đó đi. Tiếp đến chọn Finish.

*
Người dùng lưu giữ vứt đi dấu tích ngơi nghỉ Visit Website

Bước 3: Trở lại screen thiết yếu của máy tính, dìm chuột phải kê tìm kiếm Gadgets. Lúc này, Gadgets vẫn nằm tại ngay lập tức bên trên tùy chọn Personalize. Mnghỉ ngơi cửa sổ Gadgets ra cùng tùy lựa chọn đoán trước thời tiết, nhận lưu ban loài chuột nhằm chúng hiển thị ra phía bên ngoài Desktop.

*
Hoàn thành thiết đặt hiển thị thời tiết bên trên Desktop Win 10 bởi Gadgetarian

vì thế, chỉ cách bố bước mua Gadgetarian cùng kích hoạt, người dùng đã “hồi sinh” được Gadgets mang lại Win 10. Việc hiển thị khí hậu bên trên Desktop Win 10 trlàm việc đề nghị dễ dàng rộng bao giờ không còn.

Một số vận dụng thời tiết hữu dụng mang lại Win 10

Hình như, nhằm tiện lợi hơn trong câu hỏi quan sát và theo dõi thời tiết, người dùng Win 10 cũng có thể bài viết liên quan các vận dụng tiện ích không giống. Phần mềm tiết trời này hiển thị không hề thiếu về ánh nắng mặt trời, thời hạn, địa điểm, tình trạng nắng nóng hay mưa,… Tương mê say cùng với Win 10 phải hiển thị cực kì ưa nhìn.

Phần mềm MSN Weather

MSN Weather là một trong trong số những sàng lọc thường xuyên của người tiêu dùng Khi mong muốn theo dõi và quan sát tiết trời trên Win 10. Ứng dụng tất cả các chức năng bao gồm như:

Cho phxay dự đoán tiết trời sinh hoạt thời điểm hiện nay, đồng thời là dữ liệu về thời tiết vào 10 hôm sau. Thông tin về tiếng giấc mặt ttránh mọc, khía cạnh trời lặn.Thể hiện nay phiên bản trang bị khí hậu một phương pháp không thiếu, bao gồm nhiệt độ, đám mây, vệ tinh, hình hình ảnh Radar.Cho phxay người dùng theo dõi được ánh nắng mặt trời, thời tiết đúng chuẩn theo như đúng địa chỉ vật dụng hoặc Quanh Vùng địa điểm người tiêu dùng quan tâm.Nhắc nhsinh hoạt lúc khí hậu cốt truyện xấu. Giúp người dùng bao gồm sự đề phòng, chuẩn bị cực tốt.

Ứng dụng MSN Weather say mê phù hợp với toàn bộ các thứ chạy hệ điều hành Windows 10. Mang tới đề xuất buổi tối ưu cho tất cả những người dùng. Các dữ liệu về thời tiết không thiếu thốn, chi tiết, đúng chuẩn, hình ảnh đẹp mắt.

Ứng dụng Appy Weather

Tiếp mang lại, phương án mang đến câu hỏi hiển thị khí hậu bên trên Desktop Win 10 là hiện tượng Appy Weather. Công gắng này xây đắp dành cho những người đã dùng điện thoại cảm ứng xuất xắc máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Microsoft Window 10. Với tương đối nhiều ưu thế, Appy Weather chinh phục được sự yêu mến từ bỏ fan dùng:

*
Appy Weather hiển thị các cụ thể về ánh nắng mặt trời, độ ẩm, lượng mưa cho tất cả những người dùngGiao diện dễ dàng và đơn giản, đẹp mắt, hiển thị rõ nét trên màn hình hiển thị. điều đặc biệt, dung tích thấp đề xuất không gây ảnh hưởng cho đồ vật.Ứng dụng bao gồm sẵn sinh hoạt trong cửa hàng Windows.Xung xung quanh vận dụng là điều phối thướt tha cùng nhanh chóng.Thông tin về khí hậu tương đối đầy đủ, đúng đắn, cập nhật nhanh chóng.Thời điểm đoán trước khí hậu từ bây giờ, tương lai cùng cả tài liệu thời tiết của 7 ngày tiếp theo.

Với các phần mềm quan sát và theo dõi tiết trời này, người dùng không nên thừa nhọc lòng cho tới biện pháp hiển thị thời tiết bên trên Desktop Win 10. Chỉ vài thao tác nhỏ thiết lập, giao diện khí hậu hiển thị ra một giải pháp rõ ràng.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tennis Trực Tuyến, Tải Về Tennis Tv

Các bạn có thể xem gợi ý cụ thể vào đoạn phim bên dưới đây

Bài viết bên trên trên đây, chúng ta đang với mọi người trong nhà đi kiếm phát âm biện pháp hiển thị thời tiết bên trên Desktop Win 10 hối hả, hiệu quả. Người dùng cần được áp dụng đến ứng dụng Gadgetarian mới có thể thực hiện được làm việc này. Nhờ kia, chúng ta dễ dàng biết được tình trạng tiết trời ngày từ bây giờ, ngày mai thậm chí còn là các ngày tiếp theo trên bao gồm screen máy tính xách tay của bản thân.