Ở nội dung bài viết này, FPT Shop vẫn trả lời bạn cách để hiển thị vận tốc mạng, quan sát và theo dõi hiệu xuất hoạt động vui chơi của CPU với RAM trên các thiets bị iPhone, máy tính bảng ipad.


Ở bài viết này, FPT Shop vẫn gợi ý bạn cách để hiển thị tốc độ mạng, theo dõi và quan sát hiệu xuất buổi giao lưu của CPU với RAM trên những thiets bị iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Hiển thị tốc độ mạng trên iphone

Trên iOS 10, Apple hỗ trợ cho người dùng kĩ năng widget, tuy vậy rất hiếm người tiêu dùng biết phương pháp tận dụng widget sao cho tác dụng.

Với widget, bạn có thể setup thêm nhiều phần mềm cung cấp nhằm đem đến số đông ứng dụng giúp tăng cường thử dùng người tiêu dùng. Ứng dụng Vidgets là một trong trong các các áp dụng vẫn xuất hiện trên App Store, hỗ trợ cực kỳ tốt mang đến vấn đề áp dụng widget.

Những anh tài nổi bật của Vidgets như hiển thị vận tốc internet (3G/Wifi), hiển thị hiệu xuất RAM, hiệu xuất CPU cùng những hào kiệt không giống cực kỳ lôi kéo.

Cách thực hiện Vidgets nhỏng sau, thứ nhất chúng ta sở hữu Vidgets trường đoản cú App Store về theo đường links sau đây: Tải Vidgets mang đến iOS.

Thực hiện tại dứt công việc thiết đặt, liên tục mlàm việc áp dụng Vidgets lên, hình ảnh của ứng dụng này khá đơn giản dễ dàng cùng với màu Black thống trị đạo. Cách tiếp sau các bạn lựa chọn vào biểu tượng lốt cộng (+) nằm tại vị trí phía bên dưới, lúc này hàng loạt những widgets đã hiện ra cho mình tha hồ nước chọn lựa. Kéo xuống mục System, đó là khu vực đựng các widgets như pin (Battery), bộ lưu trữ trống (Free Space), RAM trống (Free Memory) và CPU.

*

Trong mục Network Speed Monitor vẫn bao hàm hiển thị vận tốc mạng theo Wifi, 3G. Nếu sẽ lựa được widget tương xứng các bước tiếp theo của chúng ta là chọn vào widget đó bằng phương pháp đụng lên màn hình hiển thị cảm ứng. Vidgets được cho phép hiển thị nhiều widget khác biệt, vì thế người dùng rất có thể thoải mái và dễ chịu tuyển lựa.

*

Bước tiếp theo sau là đặt Vidgets ra khoanh vùng hiển thị widget, vuốt quý phái phía mặt đề xuất, chỗ tiềm ẩn các widget, các bạn chọn vào mục Sửa kế tiếp tick lựa chọn vào hình tượng dấu + màu xanh da trời lân cận Vidgets. Hoàn thành xong những bươc bên trên, Vidgets đang rất có thể hiện lên cho bạn vận tốc mạng cũng như hiệu xuất CPU/RAM của mẫu iPhone/ipad tablet bạn đang áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Lịch Trên Màn Hình Máy Tính Hay Nhất, Cài Desktopcalendar, Xem Lịch Trên Desktop

*

Đưa Vidgets vào phần hiển thị widgets bên trên iOS 10

*

Tick vào vết + nhằm Vidgets có thể hiện thị lên được trên trang widger của iOS 10

Trên đây là bài xích gợi ý áp dụng Vidgets để theo dõi vận tốc mạng internet, công suất CPU/RAM bên trên các vật dụng iPhone/ipad tablet. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.