Cài NET Framework trên Windows giúp xây dựng viên rất có thể sử dụng, tăng tốc quá trình cách tân và phát triển cùng dễ dãi ảnh hưởng cho những tác vụ vào ứng dụng. Hầu hết các hệ quản lý Windows đã có thiết đặt NET Framework từ bỏ trước, tuy nhiên, nếu như phiên bản đang lạc hậu hoặc bạn muốn updates, chúng ta có thể quan sát và theo dõi giải đáp mua NET Framework ngay lập tức tiếp sau đây để dứt thao tác một giải pháp hối hả.


Nếu các bạn là bạn liên tục cài đặt các ứng dụng trên laptop, các các bạn sẽ nhận ra một số trong những đòi hỏi thiết đặt hoặc upgrade NET Framework nhằm hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng. Hay nói cách khác, họ yêu cầu cài NET Framework thì mới có thể rất có thể chạy được gần như ứng dụng hoặc vận dụng được viết bằng .NET.

Bạn đang xem: Microsoft

*
NET Framework thực tế được Microsoft tạo thành nhằm phát hành, triển khai các phần mềm, vận dụng giỏi hình thức dịch vụ được lập trình sẵn bởi công nghệ .NET. Theo đó, NET Framework đã hỗ trợ một thư viện code được viết sẵn nhằm những xây dựng viên hoàn toàn có thể tạo nên một trong những phần mềm hối hả cơ mà không cần thiết phải viết code hoặc được cung cấp viết code thuận tiện hơn trước đây rất nhiều.

NET Framework có hai phần:

Hỗ trợ những đoạn code: Tlỗi viện code sẽ cần thiết để xây dựng viên rất có thể kiến thiết cùng triển khai ứng dụng, áp dụng. Thậm chí, NET Framework còn cung ứng lập trình sẵn viên có thể tăng speed kĩ năng viết code với thuận lợi hệ trọng với những hình thức dịch vụ như Windows Store,...

Thông dịch: Các đoạn code được viết bằng technology .NET để bọn chúng rất có thể thực hiện bên trên Windows.

Xét về công dụng, NET Framework đặc trưng quan trọng đối với các lập trình viên sẽ mong muốn tiếp thu kiến thức hoặc nghiên cứu, desgin một trong những phần mượt. Nó đem về tiện ích thật sự khi được cho phép những công ty cải cách và phát triển ứng dụng có thể viết code bởi bất cứ ngôn ngữ ưa chuộng và chạy bất cứ ở đâu bao gồm NET Framework hỗ trợ.


2. Điều kiện nhằm thiết đặt NET Framework

Microsoft đang hỗ trợ hai thiết lập NET Framework để người tiêu dùng có thể lựa chọn:

Cài đặt qua mạng (web installer): Ưu điểm của nhiều loại thiết đặt này là dung lượng dịu, chỉ bên dưới 2MB, mặc dù, máy vi tính bạn sẽ phải gồm liên kết mạng internet vì chưng quy trình đã buộc phải đến sự việc mua phiên bạn dạng NET Framework về máy tính.

Cài đặt Offline: Sở cài off có dung tích khoảng 60MB, bạn có thể thiết đặt ngay cả lúc không có Internet với quá trình thiết lập cũng tương đối đơn giản dễ dàng.


3. Hướng dẫn download NET Framework bên trên Windows

Lúc bấy giờ, một số hệ điều hành quản lý Windows đã được khoác định sẵn NET Framework nhưng có thể chúng đang lạc hậu, bởi vì vậy, các bạn sẽ cần phải upgrade phiên phiên bản nhằm có thể áp dụng.

Cơ bản, gồm tía cách để ngẫu nhiên phiên bản NET Framework được tải đặt:

Cài đặt mặc định: Nghĩa là NET Framework đã làm được cài đặt sẵn trên Windows.

Cài đặt NET Framework lúc thiết đặt ứng dụng: Có thể từng một ứng dụng sẽ từng trải một phiên bản ví dụ, vì chưng vậy, NET Framework rất có thể đã làm được thiết lập trong quá trình bạn setup áp dụng kia.

Ứng dụng chuyển làn đường phiên bản: Một số ứng dụng đã chuyển làn đường chúng ta cho một phiên bản NET Framework nhằm các bạn có thể cài đặt xuống với cài đặt.

*

Hướng dẫn setup .NET Framework đối kháng giản:

Cách 1: Tải phiên bạn dạng NET Framework phù hợp với ứng dụng tải đặt

Cách 2: Truy ctràn lên Control Panel -> Windows Update

Cách 3: Chọn Cheông chồng for update. Quá trình này rất có thể sẽ tự động hóa khám nghiệm phiên bản của hệ thống, bạn hãy hóng một thời hạn nlắp nhằm hệ thống kiểm tra

Cách 4: Khi quy trình soát sổ hoàn chỉnh, chúng ta chọn Options (205 important updates are available)

Cách 5: Quý Khách lựa chọn mục Microsoft .NET Framework 4.5.2 (hoặc phiên phiên bản hiển thị), bỏ lỡ các mục sót lại. Clichồng OK

Cách 6: Clichồng chọn Install updates để ban đầu triển khai cài đặt phiên bản NET Framework mới nhất mang lại Windows

Bởi vậy, chỉ cách công việc đơn giản và dễ dàng, những bạn đã có thể hoàn toàn quá trình setup NET Framework cho máy tính.


4. Phải làm gì Lúc NET Framework chạm mặt vấn đề?

Quý khách hàng đã rất có thể gặp gỡ một vài sự gắng cùng với NET Framework trên phiên phiên bản Windows hiện giờ bởi cả Windows giỏi .NET đông đảo sẽ phải được thiết lập vào máy tính xách tay. Nếu nlỗi nhiều người đang sử dụng hệ điều hành quản lý cũ nlỗi XPhường tuyệt Vista, những bạn sẽ nên gỡ thiết lập cùng thiết lập lại phiên bản .NET tương xứng mang lại vận dụng yêu cầu chúng.

Cập nhật phiên bản mới nhất: Nếu các bạn chạm mặt vấn đề với .NET, bạn hãy nghĩ về đến việc đề nghị cập nhật phiên phiên bản NET Framework mới nhất sau thời điểm đã gỡ phiên bản hiện nay. Trong trường thích hợp không hoạt động, chúng ta hãy quét lại file hệ thống bị hư vào Windows.

Tải xuống biện pháp .NET Framework Repair: Nếu quan trọng update phiên phiên bản mới nhất hoặc bọn chúng tất yêu hạn chế và khắc phục triệu chứng phạm phải, chúng ta hãy cài đặt xuống phương pháp .NET Framework Repair – Công núm cung ứng tất cả những phiên phiên bản hiện thời. Nó để giúp chúng ta khắc chế được quá trình thiết lập hoặc cập nhật lên .NET bắt đầu.

Xem thêm: Cách Tính Đường Cao Trong Tam Giác, Cân, Đều, Vuông

Về mặt nghệ thuật, những chúng ta có thể cài đặt NET Framework bằng không hề ít cách không giống nhau nlỗi mua file online về, cài đặt trải qua Windows Features hoặc cũng rất có thể download bằng Windows Update thông qua trả lời sở hữu NET Framework được trình làng vào nội dung bài viết này.


Bài viết cùng nhà đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem tất cả