Các thao tác làm việc setup lắp thêm in Canon LBP.. 2900 bên trên laptop với những hệ điều hành và quản lý khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần liên kết thiết bị in cùng với máy vi tính và sau đó tất cả liên kết mạng Internet là máy tính sẽ auto download driver cân xứng. Tuy nhiên cùng với trường hòa hợp máy tính của chúng ta chạm mặt trục trệu về kết nối Internet, hoặc gặp sự nắm thiết yếu cài diver thì yêu cầu xử lý như vậy nào? Trong bài viết tiếp sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết thiết lập đồ vật in Canon LBP 2900 bên trên laptop, với ngôi trường phù hợp không tự động hóa download driver lắp thêm in.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in canon 2900

Cách 1:

Trước hết, bạn phải đánh giá chứng trạng buổi giao lưu của máy tính gồm bất biến hay là không. Sau đó, khởi rượu cồn sản phẩm công nghệ in và kết nối cùng với máy vi tính.

Bước 2:

Tại đồ họa trên máy tính xách tay, họ nhấn lựa chọn vào My Computer và chọn Properties nhằm kiểm soát báo cáo hệ quản lý máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp mang lại, bạn truy vấn vào mặt đường links sau đây để triển khai download driver đến sản phẩm in cân xứng với hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính.

Link thiết lập chính là bản driver mang lại Windows 32-bit, chúng ta quan sát xuống links sau cùng đang thấy links download driver mang đến bản Windows 64-bit, click chọn vào liên kết cân xứng cùng với hệ điều hành quản lý máy tính. Bản driver này tương thích cùng với Windows XP.., Windows 7 cùng Windows 8/8.1.

Cách 4:

Sau khi download driver trang bị in về máy tính xách tay, bạn nhấp lưu ban loài chuột vào file thiết lập.exe nhằm thực hiện setup và triển khai theo phía dẫn là hoàn thành.


Cuối cùng bạn tiến hành kiểm tra coi thiết bị in bao gồm hoạt động được hay là không. Tại hình ảnh in, mục Name lựa chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in nlỗi thông thường.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Nhất

vì vậy là các bạn đã xong chấm dứt quá trình setup vật dụng in Canon LBPhường 2900 trên Windows, với ngôi trường vừa lòng máy vi tính không tự động hóa cài đặt driver về vật dụng. Nếu ngôi trường phù hợp Lúc chúng ta liên kết Internet trên laptop với cắm dây USB lắp thêm in vào máy tính nhưng tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần thiết phải tiến hành các thao tác làm việc trên nữa.

Tđam mê khảo thêm các bài bác sau đây:


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3 ★ 60